Séc-Slovakia

Năm học mới, thành công mới cùng Aviette

Cập nhật lúc 27-08-2023 20:00:18 (GMT+1)

 

Quảng cáo: Trường quốc tế Aviette, trung tâm giáo dục lớn nhất dành cho cộng đồng người Việt và Trung Quốc tại Cộng hòa Séc, bắt đầu bước sang năm học thứ 14 với các khóa học chất lượng cao giúp cho sự phát triển của học sinh, giúp các em thành công trong một thế giới ngày càng cạnh tranh. Aviette khẳng định rằng việc học với Aviette là lựa chọn tốt nhất và dưới đây là bốn lý do tại sao như vậy.


1. Sự xuất sắc trong giáo dục Tiếng Anh – các khóa học tiếng Anh tốt nhất tại Cộng hòa Séc

Mỗi năm hơn 300 phụ huynh chọn Aviette để cho các con tham gia khoá học tiếng Anh và nhiều học sinh chuyển từ những trung tâm tiếng Anh khác đến Aviette.

-Aviette có các khoá học cho các em học từ đầu First Steps cho đến trình độ cao nhất C2. Đã có rất nhiều học viên đạt được trình độ C2 ở tuổi 16 – sớm hơn tới 10 năm so với trung bình thế giới.

-Sau đợt thi cuối năm tại Aviette học sinh được cấp chứng chỉ tiếng Anh của riêng mình được nhiều trường đại học tại Séc và quốc tế chấp nhận.

- Đội ngũ giáo viên quốc tế là một thế mạnh của Aviette khi quy tụ những giáo viên đầy nhiệt huyết, có năng lực và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Tạo môi trường học tập tích cực cho học sinh.

- Chú trọng chất lượng giảng dạy. Phương pháp giảng dạy được cải tiến thường xuyên để phản ánh mọi thay đổi mới nhất trong giáo dục tiếng Anh.


2. Chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kỳ thivào các trường GYM, trường nghề

- Aviette nghiên cứu hoàn thiện giáo trình, chương trình học hàng năm của Bộ giáo dục sao cho sát với thực tế và các kỳ thi của học sinh.

- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã từng luyện cho học sinh của mình đạt kết quả 45 đến tuyệt đối 50 điểm trên tổng số điểm 50 ở kỳ thi toán CERMAT.

- Đối với Aviette, điều quan trọng là sự hài lòng với việc học tập tại ngôi trường tương lai, vì vậy Aviette cùng phụ huynh và các em cẩn trọng xem xét việc chọn trường chuyên gymnázium, cũng như ngành học trung học và đại học.

- Aviette cập nhật tình hình học tập của học sinh thường xuyên với phụ huynh. Liên hệ với phụ huynh và học sinh đểhiểu tâm tư nguyện vọng, những khó khăn để tìm cách khắc phục.


3. Môi trường học tập hiện đại

Các lớp học của Aviette được trang bị công nghệ mới nhất, không gian thoáng mát, rộng rãi.Trong trường hợp học sinh bị ốm,hoặc gia đình có việc đột xuất thì có thể tham gia cùng các bạn online.

4. Phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh

- Phương pháp giảng dạy phù hợp với thực tiễn từng đối tượng học sinh, tuỳ theo trình độ hiện tại, mức độ tiếp thu, thời gian nhập học phân loại lớp lên giáo trình phù hợp đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu.

- Ở Aviette không chỉ biết rõ về năng lực học sinh của từng em mà còn về tính cách của mỗi em. Nhờ đó các thầy cô có thể tư vấn một cách khách quan cho học sinh để các em đạt được những kết quả tốt và giúp các em tiến bộ lên những phần các em còn yếu.

Thời gian tuyển sinh

Hạn chót đăng ký khóa học là 30 tháng 9. Để đảm bảo tham gia kịp chương trình học ngay từ đầu,trung tâm khuyến khích phụ huynh đến thăm Aviette trước khi khóa học bắt đầu.

Giờ làm việc

Từ 24/08/2023 đến 08/09/2023
Aviette mở hàng ngày từ 10.00 đến 17.00.
Sau ngày này, giờ làm việc của Aviette là:

•    Thứ Năm & Thứ Sáu: 15.00–18.30
•    Thứ Bảy & Chủ Nhật: 9.00 –16.30 chiều (Nghỉ trưa từ 12.15 –13.30)

Nếu phụ huynh muốn hẹn vào ngày khác, vui lòng liên hệ với văn phòng.

Liên hệ

AVIETTE s. r. o.
TTTM SAPA
Libušská 319/126 Nhà 7 tầng, tầng 6
ĐT: 00420 736 541 121 (lễ tân)

Website: www.aviette.cz
https://www.facebook.com/aviettecz


Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo