Séc-Slovakia

Một phụ nữ Việt bị truy tố tại Séc vì tội đa phu

Cập nhật lúc 25-01-2010 12:11:50 (GMT+1)

 

Vì sự "sống còn" bằng mọ cách để ở lại Séc, một số người Việt tại đây đã phạm luật  của  Việt Nam cũng như nước sở tại. Một phụ nữ Việt Nam 30 tuổi có thể phải đương đầu với án tù đến hai năm vì tội có nhiều chồng. Tình trạng "đa phu , đa thê" trong cộng đồng người Việt vẫn còn?


Theo nhật báo Mladá fronta Dnes ấn bản tại vùng Trung Morava hôm 23/01/2010, thì người phụ nữ này vừa kết hôn hồi tháng 11 năm ngoái. Nhưng sau đó các nhân viên công quyền phát hiện ra thực tế, là cách đây mười năm phụ nữ này đã lên xe hoa một lần ở Việt Nam. Hiện nay cảnh sát Přerov đã qui kết phụ nữ Việt Nam này phạm tội đa phu.

(David Nguyen)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #5 HOA HAU:

  25-01-2010 20:10

  nghe dau hoa hau sec nguoi viet co cha me ban hang o sapa mat tien mu PHUONG moi cho lam hoa hau do hiii
 • #4 Thấy bở đào mãi:

  25-01-2010 18:03

  He, he, he... Các cậu bị đá vào háng hay sao mà chửi hăng thế. Khôn thì ít khi xuất hiện nhưng dại thì hiện diên khắp nơi, dại mà còn dại từ trứng dại ra, từ cha sang con, truyền kiếp. Vì sao ư? Vì ví dụ của các bạn ... CHU SAO MAY NOI NHUNG LOI THUI VAY NEU NG DO LA ME MAY HAY CHI EM GAI MAY LIEU MAY CO NOI NHU THE KO? Người khôn không bao giờ nghịch dại thì bố, mẹ, gia đình, vợ con... ai lại lấy ra thử nghiệm bao giờ? Cái dại của các bạn thể nghiệm ngay từ trong lời nói. Đừng giận mình nhé. Xin chào.
 • #3 hungpraha:

  25-01-2010 16:40

  THANG .......THAY BO DAO MAI ........OI MAY NGU VUA THOI CON..............MAY BIET KHONG O DAY CO BAO NHIEU NGUOI VI DONG TIEN MA PHAI CHIU KHO KO HA CON......CHAC MAY KHON LAM DUNG KO ...MA SAO... CU AN... LAI IA...THE CON NGUOI CO AI HOC HET CHU NGO DAU MA ....SAO MAY HAY DAY DOI VAY CON
 • #2 GUI THAY BO:

  25-01-2010 16:24

  DU SAO THI CUNG CO LOI CHAO thay bo dao mai MAY CHAC LA NGUOI AN TRAI CUA CAI CAY MA CON CHO IA RA DAY A ? SAO TAO THAY TU NGU MAY VIET RA TOAN MUI KHO NGUI VAY NHUNG NGUOI KO MAY BI ROI VAO TRUONG HOP DO THI THAT SU LA NGUOI TA CUNG KO BT LA CAC CO QUAN CUA NC SO TAI SE TIM RA DC CHUYEN O VN DA CO CHONG HOAC CO THE NHUNG NGUOI LAM DV DA DAM BAO CHO NGUOI TA VE VD DO NHUNG SU THUC LAI KO DC NHU Y NEU NHU THE THI NG TA BI TIEN MAT TAT MANG CHU SAO MAY NOI NHUNG LOI THUI VAY NEU NG DO LA ME MAY HAY CHI EM GAI MAY LIEU MAY CO NOI NHU THE KO?
 • #1 Thấy bở đào mãi:

  25-01-2010 14:39

  Hây, cái này nghe mới mà cũ đó à. Cái thời chồng nọ, vợ kia gá ghép để kiếm định cư- trvalý qua đã lâu mà nay vẫn có thằng nghịch dại chui vào rọ. Chỉ khổ cái người muốn "đi tắt, đón đầu" sớm nhận TRVALÝ, tiền mất, tật mang. Đây là CH Séc, không phải VN mà ứng dụng tùy tiện những lí luận. Nên nhớ, trò ngớ ngẩn này nhiều người đi trước ăn no, ỉa ra. Chó ăn lại rồi cũng ỉa ra. Cây mọc trên ấy nay lại ra hoa, ra trái, xưa rồi mà vẫn có thằng nghe thơm, ăn lại. Chết vì bệnh thì ít mà vì ngu thì nhiều.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo