Séc-Slovakia

Một người châu Á bị hai hung thủ Bulgaria cứa cổ tại Praha

Cập nhật lúc 21-06-2010 10:15:44 (GMT+1)

 

Theo thông tấn xã Mediafax, thì vào lúc gần nửa đêm hôm chủ nhật, 20/06/2010, hai hung thủ người Bulgaria đã tấn công một người đàn ông châu Á trong bến tầu điện ngầm Florenc ở Praha. Một tên dùng dao cứa cổ nạn nhân. Một hung thủ đã bị bắt, tên thứ hai vẫn đang lẩn trốn.


Sự việc xảy ra trong hành lang chuyển nối giữa tuyến B và C. Ngay khi phát hiện vụ việc, tổ tuần tra của cảnh sát địa phương đã lập tức đến hiện trường. “Sau khi tới nơi, chúng tôi thấy một người đàn ông bị thương đang nằm trên mặt đất, chúng tôi thực hiện biện pháp cấp cứu khẩn cấp,“ một cảnh sát viên cho hay và thông báo thêm, là các đồng nghiệp của anh đã bắt được một hung thủ, còn tên thứ hai bỏ chạy.

 Các nhân viên cứu hộ được điều động tới đã làm công tác cấp cứu nạn nhân ngay tại hiện trường trong gần một giờ đồng hồ, sau đó đưa nạn nhân vào bệnh viện. “Theo các bác sĩ, thì vết cứa ở cổ đe doạ tính mạng tính mạng của nạn nhân, sự hỗ trợ kịp thời của cảnh sát địa phương đã cứu sống anh ta,“ phát ngôn viên cảnh sát Praha Ivana Ježková nói với phóng viên Mediafax.

 Cảnh sát địa phương đã chuyển giao nghi phạm vụ trọng án là một gã đàn ông khoảng 45 tuổi, tóc cắt ngắn cho cảnh sát quốc gia. Các nhân viên cảnh sát hình sự ngay lập tức cũng đã có mặt tại hiện trường. “Tạm thời chưa biết về động cơ của vụ án, chúng tôi có thể sẽ biết thêm sau khi hỏi cung nghi phạm và nạn nhân,“ một cảnh sát hình sự tuyên bố.

 Theo Mediafax, thì nạn nhân là người châu Á và cả hai nghi phạm chắc là người Bulgaria.

Nguyen Nguyen

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo