Séc-Slovakia

Một người châu Á bị bắt tại CH Séc vì tội mưu sát

Cập nhật lúc 22-09-2010 10:09:37 (GMT+1)

 

Cách đây bốn năm, hai người châu Á gần trung tâm thương mại tại Praha 4 đã tấn công một người đàn ông Séc 31 tuổi (Theo một số nguồn tin thì đó là người Việt). Một nghi phạm bị bắt tại chỗ, đối tượng thứ hai lẩn trốn và tình cờ sa lưới cảnh sát vào hôm chủ nhật vừa qua tại thành phố Kadaň. Đối tượng đã bị cảnh sát kết tội mưu sát và đang bị tạm giam.


Sự việc xảy ra vào ngày 11/11/2006, vào lúc rạng sáng, hai người châu Á này muốn “giải quyết nợ nần“ với người đàn ông Séc. Họ chờ người này trước cửa thoát hiểm của một quán đêm tại trung tâm thương mại ở Novodvorská. Thanh niên 24 tuổi quật đối thủ ra đất và đấm đá. Người ngoại quốc thứ hai trẻ tuổi hơn, theo cảnh sát đã có mưu đồ giết đối thủ, bằng cách dùng dao chém nhiều nhát vào đầu. “Nạn nhân sống sót trước hành động tấn công dã man chỉ nhờ được sự can thiệp của nhân chứng tình cờ,“ phát ngôn viên cảnh sát Praha Andrea Zoulová cho biết.

 Thủ phạm chính sau đó đã mất dạng và gần bốn năm trời cảnh sát truy lùng bất lực. Trong cuộc kiểm tra tình cờ của cảnh sát ngoại kiều tại một nhà hàng ở thành phố Kadaň, các nhân viên an ninh đã gặp may. Cảnh sát hình sự Praha ngay lập tức đã thụ lý vụ việc. Theo phát ngôn viên cảnh sát, thì thủ phạm có thể phải đương đầu với án tù đến 18 năm.

Nguyen Nguyen

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo