Séc-Slovakia

Monika Leová mừng chiến thắng với người Việt

Cập nhật lúc 03-04-2013 07:09:56 (GMT+1)
Monika Leová và cha cô. Ảnh: Super.cz.

 

Trang Super.cz ngày 3.4.2013 đưa tin về buổi ăn mừng chiến thắng của Monika Leová, hoa hậu trái đất Séc tại chợ Sapa, Praha, trong đó có cả người cha Việt Nam của cô.


Vào ngày 25.3.2013 tại Sapa, gia đình của Monika Leovoá đã tổ chức một buổi gặp mặt và cảm ơn cộng đồng Việt Nam, những người đã ủng hộ và nhắn tin cho Monika Leová giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Séc. Còn theo trang web Super.cz, Monika được mời đến dự buổi lễ mà chính cộng đồng tổ chức.

“Thật tuyệt, tôi nghĩ nó sẽ chỉ nho nhỏ thôi, nhưng buổi lễ này lại như đám cưới vậy,“ cô gái 21 tuổi cho biết trên trang Super.cz.

Tại đây, Monika đã xuất hiện với cha cô và cả bạn trai. Nhờ nguồn gốc Việt, cô gái này rất thích ăn đồ Việt Nam và biết cả cầm đũa. Mục đích của cô tới đây là học nói tiếng Việt, trang Super.cz viết. Trước đây, cô có thú nhận với Vietinfo.eu rằng có học được vài câu đơn giản khi về nghỉ hè tại Việt Nam.

Hai bố con. Ảnh: Super.cz.

Hai bố con. Ảnh: Super.cz.

Hát mừng hoa hậu. Ảnh: Super.cz.

Hát mừng hoa hậu. Ảnh: Super.cz.

Cùng bạn trai. Ảnh: Super.cz.

Cùng bạn trai. Ảnh: Super.cz.

Thảo Mai – vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo