Séc-Slovakia

Michaela Nguyễn đoạt danh hiệu đầu tiên: Miss Press Slovakia

Cập nhật lúc 10-04-2014 22:12:02 (GMT+1)

 

Thứ bảy tuần này Slovakia sẽ chọn hoa hậu. Chương trình đêm chung kết được đài truyền hình JOJ phát từ 20:20 ngày 12.4.2014. Michaela Nguyễn, cô gái mang dòng máu Slovakia và Việt Nam đã dành được danh hiệu đầu tiên: MISS PRESS (Hoa hậu báo chí) do báo chí bình chọn. Báo chí Slovakia cũng biết rằng cô gái duyên dáng và khiêm nhường này đã dành được cảm tình của đông đảo cộng đồng người Việt tại Châu Âu.


> Michaela Nguyễn lọt vào Top 12 cô gái đẹp nhất Slovakia 2014

> Michaela Nguyễn bất ngờ khi xuất hiện trên trang báo Việt Nam

Mặc dù đêm chung kết chưa bắt đầu, nhưng một trong những danh hiệu cao quý của cuộc thi sắc đẹp Miss Slovakia năm 2014 đã thuộc về người đẹp có gốc Việt Nam. Cô gái 19 tuổi mang dòng máu Việt Michaela Nguyễn dành danh hiệu đầu tiên của cuộc thi MISS PRESS 2014 – Hoa hậu báo chí 2014 do giới báo chí bình chọn trong cuộc họp trước ngày chung kết.


Michaela Nguyễn - Miss Press Slovakia 2014

„ Tôi hoàn toàn không mong đợi điều này nên càng cảm thấy thú vị hơn“ „Như một món quà sinh nhật 19 tuổi muộn“....

Đêm chung kết đồng thời sẽ là đêm hội thời trang sẽ được dẫn bởi ca sỹ, nghệ sỹ David Kraus, sẽ có chương trình biểu diễn của ca sỹ Janek Ledecký, nhóm  Pastels hoặc bản nhạc violon được Hoa hậu Slovakia năm trước Karolína Chomisteková trình bày...

Người thắng cuộc trong cuộc thi Hoa hậu lần này lần đầu tiên sẽ được đăng quang bằng vương miện mới, báu vật nguyên bản được tạo tác bởi nghệ nhân Linda Hudecova, thương hiệu Linda's Dream của cô có tiếng vang rất lớn ở Pháp, Ý, Đức...

Cô gái tóc hạt dẻ có bố là người Việt chưa nghĩ tới khả năng dành được danh hiệu Hoa hậu Slovakia 2014. „Tôi mường tượng được mình sẽ vui thế nào khi đạt được danh hiệu này, tôi cũng cầu mong chiến thắng cho các bạn cùng tham dự cuộc thi, bất cứ một ai trong chúng tôi đều rất nỗ lực để có thể thành công“.

Với tâm trạng vui vẻ, cô vui mừng chờ đợi những giây phút cuối cùng của cuộc thi sắc đẹp ngày thứ bảy tuần này. „Tôi sẽ thưởng thức từng khoảnh khắc của đêm chung kết, và sẽ tận dụng tất cả trải nghiệm từ cuộc thi này.“

Michaela Nguyễn không chỉ bằng sắc đẹp, ứng xử tự tin mà cả sự khiêm nhường với bùa phù hộ được các bạn gái tặng: hai quả anh đào may mắn chắc chắn sẽ tìm được sự ủng hộ từ phía bạn trai, gia đình và cả cộng đồng người Việt tại Châu Âu.

Những người hâm mộ Michaela Nguyenová có thể bình chọn cho cô vào số SMS 9982. Cuộc bình chọn kéo dài tới phút chót của Chương trình đêm chung kết được đài truyền hình JOJ phát từ 20:20 ngày 12.4.2014.

Tác giả: TC (vietinfo.eu)
Nguồn: Pravda, JOJ, SITA, TASR

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo