Séc-Slovakia

Mời dự tiệc tư vấn luật pháp cùng luật sư Đức

Cập nhật lúc 26-04-2012 21:00:59 (GMT+1)
Buổi họp diễn ra vào 19 giờ ngày 27.4.2012 tại nhà hàng Hoàng Thành, TTTM SAPA, Praha.

 

Quảng cáo: Người Việt tại Séc sang Đức kinh doanh và lao động, đó là chủ đề của buổi tư vấn luật pháp do EUVIET tổ chức cùng luật sư người Đức W. Enders, diễn ra vào tối 27.4 tại TTTM Sapa.


Từ khi Séc gia nhập EU, nhu cầu sang Đức kinh doanh và lao động ngày một gia tăng. Đại diện của văn phòng luật Đức ENDERS&ENDERS vì vậy đã đến Praha, nhận lời cùng hội công dân EUVIET mở cuộc họp dành cho người Việt tại Séc để tư vấn các vấn đề về thủ tục luật pháp liên quan. Tại đây, luật sư người Đức Wolfram Enders sẽ chào đón cộng đồng Việt Nam tại chính TTTM Sapa vào 19 giờ ngày 27.4.2012.

hoi cong dan

Chương trình được tổ chức với sự hợp tác của EUVIET, hội công dân Đức-Việt-Séc, chuyên tư vấn và giúp đỡ hội nhập giữa 3 dân tộc kể trên. Dưới đây là thư ngỏ của EUVIET:

Gần đây, hội công dân EUVIET của chúng tôi liên tục nhận được các đề nghị giúp đỡ từ phía người Việt Nam, hỏi về các thủ tục thành lập đại lý tại Đức cho những công ty đang hoạt động ở Séc, hoặc thành lập công ty mới tại Đức, cách xin giấy phép kinh doanh, giấy phép định cư hoặc giấy phép lao động tại Đức. Thật khó để tìm được ở đâu đó câu trả lời chính xác. Và chúng tôi đã rất mừng khi tìm được đối tác tại Đức, những người không chỉ biết tư vấn về vấn đề này mà còn có thể giúp đỡ.

Nhận lời mời của chúng tôi, ông W. Enders sẽ đến tham dự buổi họp về vấn đề này vào 19 giờ ngày 27.4.2012 tại nhà hàng Hoàng Thành (Little Hanoi), TTTM Sapa. Ông Enders là chuyên gia về luật ngoại kiều và chủ nhân của văn phòng luật ENDERS&ENDERS, hoạt động tại Đức. Ở Séc, CU CONSULTANTS BUSINESS ADVISORY là đại diện của ENDERS&ENDERS và cũng có văn phòng tại TTTM Sapa, ở địa chỉ  V Lužích 735/6, Praha 4 khu XB3, tầng 1 (khu trại gà).

Chúng tôi trân trọng kính mời các bạn đến tham gia buổi họp này, nơi các bạn có cơ hội đưa ra mọi câu hỏi về tất cả những gì các bạn quan tâm, về kinh doanh tại Đức, các thủ tục pháp luật và cơ hội giành được cư trú hợp pháp tại đây.

Thay mặt EUVIET
Petr Humpolík

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo