Séc-Slovakia

Lời tri ân của Hội Đồng hương Thái Bình tại Séc

Cập nhật lúc 12-05-2017 21:00:50 (GMT+1)
CH Hội đồng hương Thái Bình ở Séc lần 2 (07/5/2017).

 

Đại hội lần thứ 2 Hội đồng hương Thái Bình tại CH Séc đã được tổ chức  ngày 7.5.2017 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Thành Sapa, Praha  Hơn 300 bà con quê hương Thái Bình đang sống và làm việc ở mọi miền nước Séc đã về dự Đại hội và đã được tận hưởng chương trình liên hoan văn nghệ „Giai điệu quê hương“ với những làn điệu chèo,mang đầy bản sắc quê hương Thái Bình qua sự trình diễn của các nghệ sỹ Nhà hát chèo Hà Nội. 


Ban chấp hành Hội vô cùng cám ơn sự tham gia và đóng góp của  bà con đồng hương Thái Bình cho sự thành công của Đại hội.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các thành viên BCH, các nhà hảo tâm, bà đã  có đóng góp tài chính rất lớn cho Đại hội.Ban chấp hành HĐH TB xin cám ơn sự hiện diện và lời chúc mừng cùng lẵng hoa,quà tăng của  các vị lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc, lãnh đạo liên hiệp Hội Người Việt Nam tại Châu ÂU, Trung ương Hội người Việt Nam tại CH Séc , các vị Chủ tịch , các  đại diện của các Hội đồng hương tỉnh bạn như: Hội đồng hương Quảng Bình, Kinh Bắc, Hải Dương, Nghệ Tĩnh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Nam Định, CLB những người con Đất Cảng và các vị đại diện của Hội Phụ nữ VN, Hội Phật tử tại CH Séc và các chi Hội NVN vùng Ústí, vùng Nam Séc, của CLB những người con Tiền Hải, CLB người Thái Bình vùng Bắc Séc ... HĐH TB xin  cảm ơn cựu Đại sứ Đỗ Xuân Đông đã gửi lãng hoa ân tình tới đại hội.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn  lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao thành phố Hà Nội,lãnh đạo nhà hát chèo cùng các nghệ sỹ Nhà hát chèo Hà Nội đã dành cho Đại hội chúng tôi một chương trình văn nghệ độc đáo và hấp dẫn.

Chúng tôi xin cám ơn các cơ quan thông tấn truyền thông và thông tin,đài truyền hình ,cơ quan thông tấn và báo chí cộng đồng Vietinfo,SécViet,TinVip đã đưa tin về ĐH của chung tôi.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến cán bộ,nhân viên Trung tâm tổ chức Hội nghị Hoàng Thành, vì sự phục vụ ăn uống tận tình chu đáo. Cảm ơn Ban Nhạc Sơn Hương về vấn đề âm thanh và các kỹ thuật viên phụ trách màn hình ánh sáng hay truyền tải thông tin.

Cảm ơn mọi sự cố gắng của các tổ chức và cá nhân cho sự thành công của Đại hội Hội đồng hương Thái Bình tại Séc.

Trân trọng

Chủ tịch Mai Thành Thang 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo