Séc-Slovakia

Lời cảm ơn của Hội Đồng hương Nghệ Tĩnh tại Cộng hòa Séc

Cập nhật lúc 13-06-2019 16:08:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Kính thưa toàn thể bà con cô bác, anh chị em, con cháu, dâu rể quê hương Xứ Nghệ và các bạn bè yêu mến quê hương Nghệ Tĩnh thân mến!


Đại hội lần thứ 2 và “ ÂN TÌNH XỨ NGHỆ 2019“ của Hội ta đã thành công tốt đẹp. Nhờ vào tình cảm yêu quê hương, sự đóng góp tích cực và Lòng tin của toàn thể bà con cô bác vào ban chấp hành Hội, những người đại diện cho tất cả bà con ta khắp mọi miền Cộng hòa Séc đã quyết tâm xây dựng Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại Cộng hòa Séc ngày càng vững mạnh và phát triển không ngừng. Là gia đình, tổ ấm và là sân chơi bổ ích,vô tư, trong sáng cho tất cả những người con Xứ Nghệ và bạn bè yêu mến quê hương xứ Nghệ tại Cộng hòa Séc và các nước khác. Thay mặt BCH của Hội, chúng tôi xin chân thành cám ơn các đóng góp của các nhà hảo tâm, các công ty, cá nhân và Gia đình, sự hỗ trợ, động viên và tham gia của quí vị khách quý, các hội đoàn trong Cộng đồng Việt Nam tại Séc và Hội đồng hương Nghệ An tại CHLB Đức, Những người con Xứ Nghệ tại Cộng hòa Hungari , Ba Lan, Slovakia, Hội đồng hương Hà Tĩnh tại CHLB Đức. Chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn CLB dân ca Ví Dặm dàn dựng một chương trình dân ca Ví Dặm, để lại trong lòng những người con Xứ Nghệ và quí vị khách quí thật ấn tượng , nhóm dẫn chương trình, các nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc công cùng toàn thể những cá nhân đã hỗ trợ giàn dựng chương trình, âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ, nhà hàng Hồ Sen Quán, gia đình anh Phan Xuân Hòa ( Hòa Huyền) đã tài trợ bia Sài Gòn, gia đình anh Đinh Văn Ngọc (Ngọc Nga Brno) đã tài trợ toàn bộ quả tươi cho đại hội, v.v. đã đóng góp quyết định cho thành công của Đại hội lần thứ 2 của Hội và đêm nghệ thuật đặc sắc „ ÂN TÌNH XỨ NGHỆ 2019“ . Đặc biệt Chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn, VTV4, TTX Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam thường trú tại CH Séc, báo Vietinfo.eu, báo Séc-Viet.cz. Đã cập nhật thông tin đầy đủ và nhanh nhất đến mọi người. Xin cám ơn nhà Hàng Đông Đô đã tạo điều kiện tốt nhất và phục vụ một bữa ăn ngon . Cuối cùng, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại CH Séc xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả những bà con, cô bác dù không có điều kiện trực tiếp tham dự, nhưng luôn cổ vũ đóng góp bằng tinh thần và vật chất, luôn đồng hành và gắn bó tích cực với Hội trong suốt những năm qua. Kính thưa quí vị khách quí và toàn thể bà con, cô bác Trong chương trình đại hội lần thứ 2 và gặp mặt thường niên 2019 này, Ban lãnh đạo Hội chúng tôi chắc hẳn còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được các ý kiến đóng góp xây dựng của qúi vị và toàn thể bà con cô bác để BCH chúng tôi sửa chữa, rút kinh nghiệm cho lần tổ chức sau được tốt hơn. Xin kính chúc toàn thể quí vị, bà con cô bác thật nhiều Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành đạt.

TM. BCH Hội Chủ tịch Đinh Ngọc 

Mọi đóng góp ý kiến xin liên hệ với Hội qua: 

Điện thoại:

Đinh Ngọc + 420 773 688 866 

Đặng Duy Hải + 420 777 666 633 

Nguyễn Trung Tuấn + 420 721 578 888 

Phạm Chí Thuyên + 420 778 093 666 

Lê Đình Hà + 420 774 855 555 

Nguyễn Văn Thường + 420 773 915 789 

Website: http://www.donghuongnghetinh.cz/ 

E-mail: hoidonghuongnghetinh@seznam.cz 

Facebook: hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại Cộng hòa Séc hoặc Đinh Ngọc, Ngoc Dinh

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo