Séc-Slovakia

Liên hoan văn nghệ của người Việt tại Séc Lần III - năm 2014

Cập nhật lúc 29-08-2014 15:06:32 (GMT+1)
Liên hoan tiếng hát truyền hình Sao Mai 2013 tại Séc.

 

Hội người Việt Nam tại Séc Thông báo về Liên hoan văn nghệ cộng đồng người Việt Nam tại CH Séc Lần thứ ba - Năm 2014. Thư cảm ơn về Giải bóng đá cộng đồng Việt Nam lần thứ 10.


Nhằm mục đích phát hiện tài năng và khơi dậy phong trào văn nghệ trong toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Séc, Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc phối hợp với Hội người Việt Nam và Hội văn hóa nghệ thuật VN tại CH Séc tổ chức Liên hoan văn nghệ cộng đồng người Việt Nam tại CH Séc lần thứ ba - Năm 2014.

  Đối tượng dự thi: Là công dân, tập thể người Việt Nam (hoặc công dân, tập thể người Séc gốc Việt) đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ CH Séc yêu thích văn nghệ, chưa đoạt giải chính thức từ các cuộc thi Sao Mai, hoặc Sao Mai điểm hẹn trước đây.

 Hình thức tổ chức: Các cá nhân và tập thể tham dự Liên hoan lần này từ cấp cơ sở đến Trung ương:

- Vòng Sơ khảo sẽ được chọn lựa hoặc tổ chức tại các Chi hội người Việt Nam  trên toàn CH Séc. Thời gian từ 01.9.2014 đến 30.10.2014.

- Các thí sinh được lựa chọn từ vòng Sơ khảo sẽ được các Chi hội giới thiệu tham gia vòng Chung khảo tại các khu vực theo thông báo của Ban tổ chức. Thời gian từ 01.11.2014 đến 31.12.2014.

- Vòng Chung khảo khu vực sẽ lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất để  tham gia Vòng Chung kết do Đại sứ quán và Trung ương Hội đồng tổ chức, các tiết mục được giải sẽ được công diễn và trao giải trong đêm đón Tết Nguyên đán năm 2015. Thời gian từ 10.01.2015 đến 30.01.2015.

  Ban Tổ chức Hội diễn sẽ trao các giải thưởng, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải của Hội diễn vào Đêm văn nghệ đón Tết cổ truyền của dân tộc năm Ất Mùi 2015. (Sẽ có quy định chi tiết thông báo sau).

Ban tổ chức xin trân trọng thông báo và kính mời toàn thể bà con cộng đồng người Việt Nam và người Séc hưởng ứng và tham gia Liên hoan văn nghệ cộng đồng người Việt Nam tại CH Séc năm 2014.

Đề nghị các cá nhân và tập thể đăng ký trực tiếp và liên hệ với Ban chấp hành Chi hội người Việt Nam ở các địa phương để biết thêm thông tin chi tiết.

Xin trân trọng cảm ơn.

  Praha, ngày 25 tháng 8 năm 2014

TM BAN TỔ CHỨC    
Hoàng Đình Thắng  

Thư cảm ơn về Giải bóng đá cộng đồng Việt Nam lần thứ 10

Sau hai năm không tổ chức, Giải bóng đá cộng đồng VN tại CH Séc lần thứ 10 năm nay đã diễn ra từ ngày 05/7/2014, các đội bóng tham dự giải đã thi đấu vòng loại ở các khu vực của mình. Ngày 10.8.2014 tại sân vận động Seberov, K hrnčiřům 174, Praha 4, đã diễn ra vòng chung kết “Giải bóng đá cộng đồng Việt Nam tại cộng hòa Séc lần thứ X” với sự tham dự của 4 Đội bóng đại diện cho 4 khu vực. Giải nhất thuộc về Đội Brno, giải nhị thuộc về Đội POV+VSE (Praha) và giải ba thuộc về Đội Hội đồng hương Hải Dương.

Thay mặt Ban tổ chức chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các cầu thủ, sự động viên cổ vũ của bà con cộng đồng trong mùa giải. Cảm ơn những đóng góp tích cực của anh chị em trong Ban tổ chức giải và phục vụ cho giải. Cảm ơn các nhà nhiếp ảnh, camera, báo chí cộng đồng luôn quan tâm và đưa những thông tin miễn phí về giải.

Đặc biệt cảm ơn các công ty Saparia, Vina Prostav, Vinatel, Gaoden, BIDV, Hoàng Thành, AD Thai Jasmine, … đã tài trợ tài chính cho Giải. Chúng tôi rất tin tưởng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tập thể cùng toàn thể bà con cộng đồng để Giải bóng đá cộng đồng người VN tại CH Séc ngày càng phát triển và chất lượng.

Hoàng Đình Thắng
CHỦ TỊCH HỘI NGƯỜI VN TẠI CH SÉC

Thông tin có phí do Vietinfo tài trợ.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo