Séc-Slovakia

Lại người Việt (?)- Trồng cần sa ngay cạnh Ủy ban ở Séc

Cập nhật lúc 17-02-2010 14:24:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Vào tối Chủ Nhật rạng ngày thứ Hai cảnh sát  ngoại ô Praha vừa mới phát hiện thêm một vụ trồng cần sa ở Panennské Břežany ngay bên cạnh cơ quan quản lý địa phương. Để chuẩn bị cho chiến dịch này các nhân viên cảnh sát làm nhiệm vụ đã phải chuẩn bị và theo dõi suốt hai tháng rưỡi trời.


Theo lời bà phát ngôn viên của cảnh sát vùng ngoại ô Praha, bà Markéta Johnová thì ngay tại hiện trường mới được sửa sang lại cách đây không lâu phục vụ cho việc trồng cần sa này cảnh sát đã bắt giữ được một người nước ngoài chuyên chịu trách nhiệm chăm sóc cho cây cần sa. Đây cũng là một địa điểm trồng cần sa lớn vì cảnh sát đã thu giữ đưpực 200 chậu cây cần sa còn nhỏ và 500 chậu cây cần sa đang trong thời kỳ sinh trưởng. Bà phát ngôn viên còn giải thích thêm là do vẫn cón có sự chuẩn bị từ cây con đến chậu trồng ở đây chứng tỏ địa điểm trồng cần sa này mới được tiến hành được ít lâu.

Cảnh sát Brandýs nad Labem đã tiến hành lấy khẩu cung người nước ngoài bị bắt tại hiện trường. Nếu bị buộc tội người này có thể bị phạt tù từ 2 đến 20 năm. Theo một số nguồn tin, nghi phạm là người Việt Nam.

Bà phát ngôn viên cũng cho biết thêm là một trong những mối nghi ngờ đầu tiên là mức tiêu thụ điện năng của ngôi nhà. Đã có khoảng 100 nhân viên cảnh sát tham gia vụ bắt giữ này kể cả các chiến sĩ trong đội cảnh sát đặc nhiệm. Hiện tại cảnh sát đang tiến hành lấy dấu vết trên hiện trường và có thể họ sẽ cần tới sự giúp đỡ của các nhân viên kỹ thuật của Sở Điện lực để tháo gỡ các trang thiết bị phục vụ cho việc trồng cần sa.

Minh Hiền dịch từ regiony24.cz

>>> Vườn cần sa của người Việt bị bắt ở Praha 9

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo