vietinfo di động
Thư mục
Séc-Slovakia

Lại chuyện người Việt ở Séc liên quan đến ma túy

Cập nhật lúc 18-08-2009 08:07:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa

Theo lời phát ngôn viên của Cảnh sát Ngoại kiều, bà Ilona Vaníčková  thì Cảnh sát Ngoại kiều Cheb tiến hành kiểm tra người nước ngoài. Trong cuộc kiểm tra có sự tham gia của chó nghiệp vụ Rhea chuyên phát hiện các chất ma túy đã tìm thấy ngay dưới ghế ngồi của lái xe và bên cửa cạnh người lái trong chiếc xe Ford Galaxy một chiếc hộp sắt có chứa chất ma túy.


Ngoài ra khi khám người lái xe cảnh sát cũng thu được ma túy trong túi quần. Thủ phạm là một người Việt Nam có khai rằng anh ta là một con nghiện và lượng ma túy mang theo người là để sử dụng cho nhu cầu của bản thân. Cảnh sát điều tra tội phạm Aš đã tạm giữ người lái xe với tội danh sử dụng chất kích thích trong khi lái xe.

Ngoài ra các nhân viên cảnh sát cũng tiến hành kiểm tra ở Stará Voda trên đường từ Mariánské Lázně về Cheb. Bên cạnh những chú chó nghiệp vụ tham gia chiến dịch còn có cả Cảnh sát Ngoại kiều Karlovy Vary và cảnh sát Đức. Trong chiến dịch này cảnh sát đã kiểm tra tất cả 29 chiếc xe và 46 người. Phát hiện 2 trường hợp người nước ngoài vi phạm luật cư trú và 4 trường hợp vi phạm luật giao thông, tổng số tiền xử phạt là 6 nghìn korun.

Bin Tun (theo chebsky.denik.cz)

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: