Séc-Slovakia

Klub Hanoi tuyển học viên và mở lớp đào tạo trợ lý đa văn hóa Séc Việt tại Karlovy Vary và Cheb

Cập nhật lúc 23-07-2013 10:37:00 (GMT+1)

 

Quảng cáo- Bạn hoặc người quen của bạn đang sinh sống tại Karlovy Vary, Cheb hoặc vùng lân cận và bạn biết nói tiếng Việt và tiếng Séc? Bạn muốn học được những kiến thức, kỹ năng và kinh nhiệm để giúp hai nền văn hóa khám phá và hiểu biết lẫn nhau? Bạn muốn học cách phiên dịch chuẩn và làm việc như cố vấn viên đa văn hóa trong một tổ chức phi chính phủ hoặc các tổ chức của nhà nước CH Séc?


150 giờ đào tạo MIỄN PHÍ bao gồm các chuyên đề:

  1. Giới thiệu về vấn đề đa văn hóa
  2. Lý thuyết cơ bản về giao tiếp và giải quyết xung đột
  3. Kỹ năng truyền đạt
  4. Cơ bản về Luật và sự chuyên môn
  5. Kỹ năng về ngoại ngữ – phiên dịch
  6. Kỹ năng làm việc công tác xã hội
  7. Kỹ năng trợ lý đa văn hóa

Những học viên thành công sẽ được CHỨNG CHỈ CÔNG NHẬN TỪ BỘ GIÁO DỤC và những cơ hội làm việc có hợp đồng !

Nếu bạn có nhu cầu hãy viết email cho: klubhanoi@klubhanoi.cz

Hoặc gọi số ĐT:  606 541 842

Vai trò của những trợ lí đa văn hóa là dựa trên kinh nghiệm của những nước nơi có nhiều nền văn hóa khác nhau gặp nhau và cùng chung sống, và đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của phía Cộng hòa Séc - Chính quyền và địa phương, phi chính phủ, cộng đồng đa số và thiểu số.

Họ có thể làm phiên dịch viên trong lĩnh vực công tác xã hội và luật pháp. Họ có thể giúp các nền văn hóa và thành phần xã hội khác nhau hiểu biết về nhau hơn, và có thể giải quyết các vấn đề và những xung đột giữa các cá nhân hoặc nhóm xã hội khác nhau. Họ có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách cung cấp những bản dịch thuật chính xác, thông tin đáng tin cậy và những lời giải thích dễ hiểu, hoặc đi kèm các nơi.

Những nhân viên trợ lí đa văn hóa và phiên dịch viên cộng đồng sẽ tìm được việc làm trong các cơ quan nhà nước và cả trong những tổ chức phi chính phủ chuyên giúp đỡ người di cư và có liên quan đến vấn đề hội nhập. Hoặc cũng có cơ hội làm việc cho các công ty tư nhân và văn phòng luật sư. Những người trợ lý có thể làm việc trong nhóm tại các khu vực có nhiều sự xung đột giữa các nên văn hóa khác nhau.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo