Séc-Slovakia

Hội phụ nữ Việt Nam tại Séc tổ chức dạ hội mừng ngày 20-10

Cập nhật lúc 27-10-2009 08:03:18 (GMT+1)
Trao giait nhất cắm hoa. Photo Hà Cần

 

Ngày 20/10/2009 tại nhà hàng Đông Đô trong TTTM Sapa Praha, Hội phụ nữ tại Séc tổ chức đêm dạ hội mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam. Tới dự có ngài Đại sứ Vương Thừa Phong cùng phu nhân, ông Hoàng Đình Thắng Chủ tịch Hội người Việt Nam tại CH Séc, nhiều quí khách khác cùng hàng trăm đại biểu đại diện cho các CLB cơ sở của Hội phụ nữ VN tại Séc.


Đầu tiên là thi khéo tay và tài hoa của chị em trong mục cắm hoa. Kết quả gải nhất thuộc về chị em CLB phụ nữ chợ Dragoun Bazar thành phố Cheb với tác phẩm “Cội nguồn”. Giải nhì thuộc về các cụ Hội Phật tử VN tại CH Séc với tác phẩm mang sắc thái riêng “Sáu đường Lục đạo” và “Mùa thu Hà Nội” của chị Minh Liên- CLB Hương Việt. Ngoài ra còn một số giải ba và giải khuyến khích khác.

Tiếp theo là tiết mục văn nghệ vui nhộn của phái đẹp tự biên tự diễn. Từ những vở kịch vui đến những giọng ca rất điêu luyện và chuyên nghiệp của các ca sỹ nghiệp dư  trong cộng đồng  Đăng Duy, Thu Mây, Sơn Hương, Hiền Lương, Hải Anh… Đặc biệt có những giọng ca của các cô và các cháu nhỏ trò trường mầm non Sen Việt tại Sapa.

Cuối cùng là dạ hội khiêu vũ của chị em với những bước đi duyên dáng trong nhịp nhạc nhẹ nhàng, êm ái...

Mong sao phái đẹp có nhiều buổi gặp mặt và dạ hội ý nghĩa như đêm nay!

 

Chùm ảnh trong ngày vui 20-10

Lê Thê ghi nhanh

Photo Hà Cần

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo