Séc-Slovakia

Hoạt động từ thiện và nhân đạo của công dân Euviet

Cập nhật lúc 30-03-2012 10:50:19 (GMT+1)
Hội công dân Euviet tổ chức họp mặt.

 

Nhân dịp Xuân mới 2012, Hội công dân Euviet mà thành viên gồm các công dân Séc- Việt – Đức tổ chức các cuộc thăm hỏi và tặng quà cho các cháu trẻ em khuyết tật tại một số Trung tâm Trẻ em, trường Đặc biệt tại khu vực Praha và lân cận. Những hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cá nhân, tổ chức và công ty trong cộng đồng Việt nam, Cộng hòa Séc và CHLB Đức.


Tại những nơi Đoàn đến thăm, Ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên  và các cháu đã bày tỏ lòng biết ơn và rất vui mừng tiếp nhận những món quà bổ ích và thiết thực mà Đoàn công tác trao tặng. Các quà tặng gồm bánh kẹo, hoa quả và những đồ dùng cá nhân, quần áo, đồ chơi cho các cháu thiếu nhi từ tuổi sơ sinh đến tuổi nhi đồng không may bị mắc các chứng bệnh nan y hay khuyết tật bẩm sinh.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng nhằm thực hiện tiêu chỉ mục đích của Hội công dân Euviet là thúc đẩy quá trình hội nhập của Cộng đồng Việt nam, giúp Bạn hiểu rõ hơn về tình tương thân tương ái –một nét đẹp của tâm hồn Việt Nam.

Hội công dân Euviet đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và những đóng góp rất thiết thực bằng hiện vật và tiền của các thành viên Hội và đông đảo bà con, cá nhân, công ty người Việt nam.

Nhân dịp này chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ tiếp theo của Cồng đồng Việt nam cho các hoạt động từ thiện và nhân đạo như trên.

Theo Hội EUVIET

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo