Séc-Slovakia

Hải quan Séc lại thu giữ hàng giả của người Việt

Cập nhật lúc 20-11-2009 17:02:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Theo tin từ Strážný, hôm 18 tháng 11 vừa qua các nhân viên hải quan vùng Nam Séc đã thu giữ một số lượng hàng giả ở chợ Strážný thuộc Prachatice. Trong chiến dịch mang biệt danh Boleo các cơ quan chức năng đã thu giữ hàng nghìn đơn vị hàng vải giả nhãn, các mặt hàng đồ da, đĩa DVD hay CD, đồng hồ đeo tay và bắt giữ một người Việt Nam không có giấy tờ tùy thân.


Phát ngôn viên của hải quan, ông  Vladimír Pešek.cho biết trị giá số hàng hóa thu được trên thị trường khoảng 10 triệu korun.

Chiến dịch có thể sẽ được tiếp tục trong các ngày tới. Trong thời gian này các nhân viên hải quan làm nhiệm vụ sẽ dạo quanh chợ để hạn chế việc tiếp tục bán hàng giả. Cùng đi với các nhân viên hải quan sẽ có cả cảnh sát Ngoại kiều và các nhân viên của phòng cấp giấy phép kinh doanh.

Hôm 18 tháng 11 vừa qua hải quan đã được Công tố viên nhà nước cho phép cắt khóa của qầy hàng tình nghi đang khóa cửa ở chợ lớn nhất vùng Kravín và Mirage và kiểm tra cả các xe chở hàng vì những người bán hàng thường dùng để giấu hàng.

Minh Hiền (theo zpravy.idnes.cz)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo