Séc-Slovakia

Hải quan Bắc Séc phát hiện người Việt Nam có ma tuý trong xe

Cập nhật lúc 20-08-2010 11:33:20 (GMT+1)

 

Theo thông báo của người phát ngôn hải quan Bắc Séc Jiří Nejedlý, thì ngày 18/08/2010, hải quan Chomutov đã phát hiện và bắt giữ trên một chiếc xe của người Việt Nam 100 gram pervitin có trị giá khoảng 100 nghìn korun.


Trong khi tiến hành các hoạt động giám sát, kiểm tra hàng hoá thông thường lưu thông vận chuyển trên đường, nhóm hải quan cơ động đã để ý và chặn một chiếc xe nhãn hiệu VW Passat, mang biển số đăng ký vùng Karlovy Vary, vì trên xe có hai người châu Á. Mặc dù trên xe không có bất kỳ thứ hàng hoá nào, song các nhân viên hải quan nhận thấy thái độ của hai người Việt Nam này hết sức mất bình tĩnh, vì thế cho nên các nhân viên công quyền quyết định lục soát kỹ chiếc xe này.

 Trong ngăn phía sau ghế ngồi bên cạnh người lái, hải quan tìm thấy túi nilon chứa bột lạ màu trắng trọng lượng 100 gram. Thử hoá chất có phản ứng là chất metamfetamin hay còn gọi là ma tuý pervitin.

 Sau khi lập biên bản, hải quan đã chuyển giao toàn bộ cả tang vật và người cho cảnh sát hình sự Chomutov tiếp tục điều tra, vì tình nghi phạm tội sản xuất, tàng trữ bất hợp pháp chất gây nghiện.

 Mar.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo