Séc-Slovakia

Hai phạm nhân lĩnh án tù vì tội bắt cóc và hãm hiếp một phụ nữ Việt tại Séc

Cập nhật lúc 02-02-2011 15:44:02 (GMT+1)
Bị cáo trước toà.

 

Hai tên thú tính Jaromír Čech và Martin Andel 30 tuổi ở Třebíč đã giải quyết vấn đề tài chính của mình bằng cách bắt cóc một phụ nữ Việt tại Brno với yêu cầu tiền chuộc nửa triệu korun. Thêm vào tội danh đó chúng còn hãm hiếp người phụ nữ trong khi bắt giữ. Tòa án tỉnh Brno đã kết tội 7 và 6 năm tù.


Khi giao tiền chuộc, chúng đã bị cảnh sát Séc theo dõi và bắt.

Đầu tháng 8 năm 2010 hai bị cáo chọn một người phụ nữ Việt trên phố Olomoucká, khu vực chợ Brno vừa bị cháy và chúng khống chế đưa người phụ nữ vào xe, trói lại và đe dọa bằng súng bắn điện. Chúng đã chở người phụ nữ ra khu vực ngoài thành phố.

Chúng gọi điện từ điện thoại của bị nạn vào số đã gọi lần cuối cùng và chúng yêu cầu những người ở đầu kia nộp tiền chuộc. Theo bị cáo, chúng chọn và bắc cóc người phụ nữ này vì nghĩ rằng người nhà sẽ mang tiền đến chuộc.

Hơn nữa,  chúng rút ngắn việc chờ tiền chuộc bằng cách khiêu dâm và hãm hiếp trong xe ô tô người phụ nữ này.

 

Nữ chán án Dana Kancírová khẳng định, hai bị cáo đã phạm tội như trong cáo trạng và hồ sơ cảnh sát điều tra. Cả hai bị cáo đã nhận tội, đồng thời chúng xin lỗi người phụ nữ vì đã bắt cóc và hãm hiếp, hòng mong được giảm tội.

Thu Thuỷ tổng hợp theo báo chí Séc

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo