Séc-Slovakia

Mời tham dự Lễ hội "DIALOG KULTUR 2009 và CÁNH DIỀU VÀNG" tại Praha

Cập nhật lúc 26-10-2009 09:21:40 (GMT+1)
Tờ quảng cáo

 

Trung tâm đa văn hóa Praha (Multikulturní centrum) và Tổ chức nhân đạo INFO-DRÁČEK kính mời tất cả các bạn Việt Nam đang sinh sống ở mọi miền đất Séc về tham dự lễ hội văn hóa DIALOG KULTUR 2009 và CÁNH DIỀU VÀNG diễn ra cả hôm thứ tư, ngày 28/10/2009 tại KAMPA (gần cầu Tình cách bến tàu điện nổi Národní Divadlo khoảng 100m ).


Lễ hội có nhiều chương trình hấp dẫn cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Hội thi thả diều giành cho trẻ em, thanh thiếu niên và cả người lớn, nếu bạn chưa có diều có thể mua tại KAMPA. Ngoài ra chúng tôi còn có các chương trình vui chơi giả trí hấp dẫn, bổ ích và đặc biệt các cháu sẽ được nhận các món quà ngộ nghĩnh từ các nhà tài trợ.

Hàng trăm các món ăn rất ngon, rất lạ mắt từ các nước trên thế giới đang chờ đón các bạn!

Chương trình ca nhạc sôi động hấp dẫn với nhiều ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng của Séc cùng với sự tham gia của các bạn trẻ Việt Nam.

Hãy đến và thưởng thức nền văn hóa của các nước trên thế giới và đặc biệt  để ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh  phổ biến nền văn hóa của Việt Nam thân yêu chúng ta ra thế giới.

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho mọi người!!!

 

Chương trình:

10:00 – 14:00 CÁNH DIỀU. Hội thi thả diều cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn.

11:30 – 13:00- THI NẤU XÚP. Kavárna Mlýnská

14.00 – 18.00- CHƯƠNG TRÌNH Thực hiện bởi nhóm Nebiba, world-beat show , mua sư tử Việt Nam, Cakrawala. Các diễn viên chính của nhóm David Kraus.

14:00 – 17:00-  BUỔI CHIỀU ĐA VĂN HÓA CHO TRẺ EM. Komunitní centrum Kampa. Nghệ thuật cuộc hội thảo ở Châu Phi, Trung Quốc, Lebanon, Rumani, Ukraina và Việt Nam.

18.00 – 19.00- Phỏng vấn người Séc và người nước ngoài. Kavárna Mlýnská. Tính năng cảnh

19.00 – Party.  Kavárna Mlýnská

Kết thúc lễ hội và kỷ niệm 10năm thành lập Multikulturní centrum Praha. Trình bày của nhóm nhạc All Star Refjúdží band.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo