Séc-Slovakia

Giải Golf Bratislava Open 2012 lần thứ nhất nhớ về Trường Sa

Cập nhật lúc 09-05-2012 19:56:26 (GMT+1)
BTC, trao tiền ủng hộ Trường Sa. Từ trái: Nguyễn Đồng Hải, Nguyễn Văn Vinh, đại sứ Nguyễn Xuân Lưu

 

Kỷ niệm ngày 30.4 và ngày Quốc tế lao động 1.5, tại Bratislava ngày 30.4.2012, câu lạc bộ golf người Việt tại Slovakia đã tổ chức giải GOLF BRATISLAVA OPEN 2012 và quyên góp 1600 euro cho Trường Sa.


Tham dự giải có gần 100 golf thủ đến từ các câu lạc bộ golf  của người Việt tại các nước châu Âu như Ba Lan, Hungari, Séc, Anh, Áo, Nga… Sau một ngày thi đấu, với sự cố gắng, nỗ lực của các golf thủ, giải GOLF BRATISLAVA OPEN 2012 đã kết thúc. Giải nhất, nhì, ba thuộc về các tay golf của các câu lạc bộ Séc, Hungari, Áo, Ba Lan

Hướng về Trường sa thân yêu, các vận động viên tham dự giải GOLF BRATISLAVA OPEN 2012 đã quyên góp được 1600 Euro để ủng hộ chiến sĩ Trường sa. Thay mặt đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia, đại sứ Nguyễn Xuân Lưu đã tiếp nhận số tiền trên để chuyển đến các chiến sĩ Trường Sa, thông qua mặt trận tổ quốc Việt Nam.

Đánh giá sự thành công, Ts Nguyễn Đồng Hải, chủ nhiệm câu lạc bộ golf của người Việt tại Slovakia, trưởng ban tổ chức giải cho biết: Đây là giải golf đầu tiên được tổ chức tại Slovakia trong phạm vi các câu lạc bộ Golf của người Việt ở các nước châu Âu. Trong không khí của ngày thống nhất đất nước, giải GOLF BRATISLAVA OPEN 2012 không chỉ nâng cao lòng tự hào dân tộc, thể hiện tình cảm của người Việt ở nước ngoài với quê hương, quảng bá về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế, mà  còn tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.…

Sau đây là một số hình ảnh

Golf Bratislava Open 2012

Các golf thủ đua tài

Golf Bratislava Open 2012

Các golf thủ đua tài

Golf Bratislava Open 2012

Chị em cũng không kém cánh mày râu

Golf Bratislava Open 2012

Golf Bratislava Open 2012

Golf Bratislava Open 2012

Niềm vui của các golf thủ đoạt cúp

Golf Bratislava Open 2012

Golf Bratislava Open 2012

cũng muốn ghi nhớ giây phút hạnh phúc trên sân golf

 Từ Slovakia
 Bạn đọc Lê Chiên – Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo