Séc-Slovakia

Giải bóng đá Thượng viện Séc 2019: Việt Nam vô địch

Cập nhật lúc 16-06-2019 16:50:46 (GMT+1)

 

Đội bóng của cộng đồng Việt đăng quang ngôi vô địch Giải bóng đá Thượng viện Séc 2019 - Ngày 15.6.2019, đội bóng Sapa Praha đã đăng quang ngôi vô địch Giải bóng đá Thượng viện Séc 2019 bằng hàng loạt kỷ lục ấn tượng.


Đánh bại Gana 2-0, Italia 3-0, Pháp 7-1, đài Truyền hình Quốc gia Séc 4-0 và liên tục chiến thắng tiếp theo ở các vòng bán kết, tứ kết và chung kết trên sân vận động Dukla Praha, đã chính thức đưa đội bóng của cộng đồng Việt Nam tại CH Séc tiến tới ngôi vương của giải Thượng viện CH Séc 2019

Chức vô địch lần này của đội bóng Việt Nam thực sự ấn tượng và được các đối thủ khác phải nể phục.

Hàng loạt kỷ lục đã được các cầu thủ tài năng của chúng ta, cùng các „ông bầu“ và các nhà tổ chức Huân Hải, Giang Thành, Miền Oanh, Tâm Hằng… “viết” tại mùa bóng Thượng viện 2019: trở thành nhà vô địch, danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất, đội bóng chơi đẹp nhất v.v..

Không chỉ thuyết phục về những tỷ số thắng, Sapa Praha còn chinh phục khán giả bằng dàn cầu thủ tráng kiện, lối chơi đẹp mắt và sự bao dung trên sân cỏ. Những yếu tố này giúp cho sự đăng quang của Sapa Praha thêm phần tỏa sáng và được ông Phó chủ tịch Thượng viện Séc rất khen ngợi.

Trận đấu tranh giải Nhất-Nhì sẽ được Đài Truyền hình quốc gia Séc phát sóng trong một ngày gần đây. Mời các bạn nhớ chú ý đón xem. 

Theo HNVN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo