Séc-Slovakia

Giải bóng đá lần thứ 14 do Thượng viện CH Séc tổ chức

Cập nhật lúc 20-06-2012 09:31:53 (GMT+1)
Đội Việt Nam vô địch năm 2011. Ảnh Hội NVN tại Chomutov cung cấp.

 

Kết quả: Giải nhất bóng đá Thượng viện lần thứ 14 tại CH Séc thuộc về cộng đồng người Canada, giải nhì thuộc về đội cộng đồng Nigeria, giải ba thuộc về đội cộng đồng Moldova. Đội Việt nam về thứ 4.  Đội bóng cộng đồng Việt Nam nằm trong bảng A đã thi đấu thành công thắng 4 trận hòa 1 trận. Trong khi tranh giải ba với đội Moldova, đội Việt Nam đã thua với tỉ số 2-3 trong loạt đá loại trực tiếp sau khi hòa 1-1 trong các hiệp đấu chính.


Ngày 18.06.2012, bà phó chủ tịch Thượng nghị viện Cộng hoà Séc Alena Gajdůšková đã gửi thư mời các cộng đồng thiểu số người nước ngoài đang làm ăn sinh sống trên lãnh thổ CH Séc, cử đại diện của mình tham gia giải bóng đá thường niên giành cho các dân tộc thiểu số do Thượng nghị viện tổ chức.

Giải thường niên năm nay là lần thứ 14 và sẽ diễn ra vào ngày thứ bẩy, 23.06.2012 tại sân vận động ASC DUKLA ở Praha 6, bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc10 giờ 30 phút với sự tham gia của tất cả các đội bóng đăng ký.

Năm nay, được sự uỷ quyền của Trung ương Hội Người Việt Nam tại Cộng hoà Séc, đội bóng đá thanh niên sinh viên Việt Nam vùng Chomutov, có sự bổ xung của một số cầu thủ vùng lân cận, sẽ là đội tuyển đại diện cho cộng đồng người Việt Nam để tham gia giải đấu này.

Theo số liệu của ban tổ chức về phân chia bảng diễn ra ngày 14.06.2012 tại Thượng nghị viện CH Séc, số đội tham gia thi đấu sẽ là 24 trong tổng số 27 đội đăng ký, được chia làm bốn bảng với thể thức thi đấu đối đầu lần lượt ở vòng loại. Trong khuôn khổ của giải, tất cả các dân tộc có đội bóng tham gia sẽ được tạo không gian, điều kiện để quảng bá cho văn hoá dân tộc mình. Ngoài ra, „phái đẹp“ (không phân biệt tuổi tác) sẽ có cơ hội tham gia trò chơi „petang“ (một hình thức ném bi sắt) với giải thưởng có trị giá. Nhiều trò chơi mạo hiểm khác cũng sẽ được tổ chức.

đội bóng đá thanh niên sinh viên Chomutov đã giành được chức Vô địch

Đội bóng đá thanh niên sinh viên Chomutov đã giành được chức Vô địch trong năm 2011.

Năm ngoái, đội bóng đá thanh niên sinh viên Chomutov đã tham gia giải thi đấu thường niên này và có thể nói là đã gây bất ngờ đáng tự hào khi giành được chức Vô địch. Với quyết tâm vì niềm tin của cộng đồng, các cầu thủ và những người có tâm huyết trong chi Hội người Việt Nam, Hội Thanh niên sinh viên vùng Chomutov đã và đang cố gắng hết mình trong khâu tổ chức, luyện tập để cố gắng bảo vệ chức Vô địch năm ngoái tại giải đấu tới.

 Nhân dịp này, ban tổ chức đội bóng vùng Chomutov cũng kính mời các cơ quan ban ngành, các hội, câu lạc bộ và những tổ chức công dân khác cùng toàn thể bà con người Việt Nam cùng tham gia cổ vũ, hỗ trợ tinh thần cho các cầu thủ thi đấu.

Ban tổ chức
Hội Người Việt, Hội TNSV Chomutov

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #3 Cường Bếp: Có thực mới vực được ...GIẢI

  21-06-2012 08:11

  Theo kinh nghiệm làm bầu nhiều năm của anh thì các chú phải nhận tài trợ xong hẵng đá. Nghe các đại gia hứa cứ đá đi rồi chi là chết đấy, kể cả các chú giải nhất có đại gia vẫn bùng, vẫn nuốt lời hứa. DO THẤT HỨA NÊN HỌ GIẦU
 • #2 hong anh: bong da

  21-06-2012 01:08

  DUNG CAN ... DUOC NHIEU CUA DAN CHUMUTOV LAM ROI HAY NHE RA 1 PHAN UNG HO CHO DOI BONG CHUMUTOV DI...
 • #1 Ký danh: Các chủ chợ hãy đứng lên tài trợ đi

  20-06-2012 10:25

  Cắt một phần tiền thuê chỗ cắt cổ, các chủ chợ ủng hộ đội bóng đê.
  Không có ăn nhiều lại bội thực đó.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo