Séc-Slovakia

Gặp Mặt Mùa Thu 2014 của Hội đồng hương Nam Định tại Séc

Cập nhật lúc 29-09-2014 12:07:06 (GMT+1)
Phát giấy khen cho một số thành viên tiêu biểu.

 

Chiều 28.9.2014, tại TTTM Sapa, Hội đồng hương Nam Định tại Séc đã tổ chức buổi Gặp Mặt Mùa Thu 2014. Đông đảo bà con đồng hương, dâu rể Nam Định trên toàn CH Séc và những người yêu mến quê hương Nam Định đã về dự.


Tham dự còn có Đại sứ Trương Mạnh Sơn, ông Hoàng Đình Thắng – chủ tịch Hội người Việt và đại diện các hội đoàn người Việt tại CH Séc.

Hội đồng hương Nam Định tại Séc đã thành lập và họat động chính thức hơn 3 năm nhưng đã tích cực tham gia các phong trào cộng đồng và ngoài việc hỗ trợ với nhau, luôn có những đóng góp thiết thực như ủng hộ biển đảo quê hương. Hiện nay ông Nguyễn Thanh Hương giữ chức chủ tịch Hội.


Những người tham dự đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do gia đình ca sỹ Sơn Hương, các ca sĩ, nghệ sĩ cộng đồng khác và bà con Nam Định thực hiện.  

Một phần giải tỏa stress cho sự chờ đợi khai mạc hơn 2 giờ cao su là quay sổ số may mắn. Anh Quang (với biệt danh dễ thương "Quang Mọi" ) rất thành công trong vai MC của quay sổ số. Trị giá giải thưởng thường được anh tâng lên hàng trăm, hàng nghìn lần.

Anh Phú, phó chủ tịch Hội phụ trách tài chính chio biết, Hội có 2 quĩ - Quĩ Hội và quĩ của BCH. Quĩ BCH dùng cho họp hành BCH, tiếp đón khách ... và do các thành viên BCH Tự quyên góp. Quĩ Hội chỉ chi vào các công viêc đại hội hay gặp mặt cuối năm, hiếu hỉ ...

Anh Phùng Cao Ứng (ảnh trên) vui vẻ và tủm tỉm cười cho biết "Các bạn vào đây nghe phát biểu là biết ngay đến Hội đồng hương Nam Định. Chẳng chệch đi đâu được". Có lẽ anh lưu ý về cách phát âm rắt đặc trưng "Chữ L - Lờ CAO, được đọc hết thành N - Lờ THẤP".

Đỗ Thuyên (ảnh trên) đánh giá rất cao về phụ nữ Nam Định. Anh bật mí, theo kinh nghiệm của bản thân mình sau khi đã có mấy bà vợ ở các nơi khác nhau, chị vợ quê Nam định hiện nay là vô cùng lý tưởng....

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội trường:

Nhà văn Trần Ngọc Tuấn đang soi "Áo lưới".

Thanh Thảo - Vietinfo.eu
Ảnh FB- Anna Nguyen

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo