Séc-Slovakia

Ethnic TV- kênh truyền hình “Việt-Séc“ nhiều ngày qua mất tiếng

Cập nhật lúc 15-09-2010 09:31:50 (GMT+1)

 

Gần chục ngày qua, khán giả truyền hình vẫn bất lực dò tiếng của kênh truyền hình Ethnic TV, mặc dù sóng tiếng kí hiệu CZE của đài vẫn phát. Nhiều khán giả ngạc nhiên, không hiểu vì sao nhà điều hành mãi vẫn chưa khắc phục được sự cố này.


Kênh truyền hình Ethnic TV nhận được giấy phép và bắt đầu phát sóng từ hồi giữa tháng 5/2009, với rất nhiều tham vọng là kênh truyền hình “giành riêng“ cho cộng đồng người Việt Nam. Ethnic TV chọn phát sóng qua vệ tinh Hotbird, vì trên vệ tinh này từ lâu đã tồn tại chương trình quốc tế VTV4 phát trực tiếp từ Việt Nam.

 Thế nhưng ngay từ đầu, Ethnic TV đã xuất hiện với chất lượng hình ảnh rất thấp, kém hơn hẳn các kênh cùng hệ thống. Sau một thời gian “thử nghiệm“, Ethnic TV đã phải đầu hàng với tham vọng ban đầu của mình và hiện nay chỉ còn phát sóng chủ yếu bằng tiếng Séc có bổ xung thêm phụ đề bằng tiếng Việt Nam. Ngay cả trang website www.ethnic-tv.cz lâu nay cũng hoàn toàn bất động.

Nguyen Nguyen

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo