Séc-Slovakia

ĐSQ VN tại Séc khen thưởng các cháu học sinh giỏi

Cập nhật lúc 28-10-2009 17:03:49 (GMT+1)
Ngài Đại sứ cùng ông Chủ tịch Hội Người Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu

 

Tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Séc vào thứ sáu, ngày 23.10.2009 đã diến ra buổi lễ tuyên dương khen thưởng cho 22 cháu học sinh Việt Nam tại CH Séc có thành tích học tập xuất sắc năm học 2008 -2009, đồng thời đã đạt giải trong các cuộc thi học sinh giỏi, thi năng khiếu cấp tỉnh, cấp quốc gia và cấp quốc tế. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đại sứ quán, Hội người VN, báo chí cộng đồng và các vị phụ huynh, học sinh.


Vào dịp tết Trung thu vừa qua, Hội người VN tại CH Séc đã trao 594 giấy khen cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trên tòan cộng hòa Séc. Buổi lễ khen thưởng cấp Đại sứ này là mức cao hơn dành cho các cháu không những có kết quả học tập xuất sắc mà còn đạt giải trong các đợt thi học sinh giỏi hoặc thi năng khiếu từ cấp tỉnh trở lên tại Séc. Thành tích mà các cháu đạt được thể hiện sự phấn đấu vươn lên của các cháu, là nguồn vui, niềm tự hào của gia đình và của cộng đồng người Việt Nam tại đây.

Đại sứ Vương Thừa Phong và Chủ tịch Hội người VN tại CH.Séc Hoàng Đình Thắng đã ân cần nói chuyện biểu dương và trực tiếp trao giấy khen, phần thưởng cho các cháu.

Trang không khí thân mật và phấn khởi, một số cháu học sinh giỏi tiếng Séc cùng ngoại ngữ khác đã phát biểu cảm tưởng của mình bằng tiếng mẹ đẻ và hứa sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những người có tri thức, sau này phục vụ tốt cho gia đình và xã hội.

Buổi lễ khen thưởng học sinh giỏi sẽ có  tác dụng thiết thực, góp phần động viên khích lệ phong trào thi đua học tập của các cháu học sinh VN tại CH Séc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

Bài Hoài Tâm, ảnh Như Phương - CTV VTV4

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo