Séc-Slovakia

Đại hội lần thứ nhất chi hội NVN tại TTTM Dragoun Bazar Cheb (CH Séc)

Cập nhật lúc 09-09-2010 22:40:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Ngày 6/9/2010, Đại hội lần thứ nhất Chi hội người Việt Nam tại Trung tâm Thương mại Dragoun Bazar – Cheb (Chợ trời Kỵ Binh - Người Việt thường gọi với cái tên quen thuộc là chợ anh Tuấn Trắng) đã trọng thể tiến hành. Đại sứ Đỗ Xuân Đông đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng Đại hội. Đến dự Đại hội có ông Phạm Quốc Cường, ông Tạ Hồng Minh  trong Ban công tác cộng đồng, ông Lê Minh Cầu PCT Hội NVN cùng đông đảo bà con tại TTTM.


Ông Đỗ Văn Mùa- Chủ tịch Lâm thời đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động trong thời gian qua của Chi hội TTTM Dragoun Bazar đồng thời nêu phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Trong thời gian qua bà con đã tích cực hưởng ứng các cuộc vận động quyên góp giúp đỡ đồng bào các vùng bị bão- lũ, ủng hộ người nghèo, người bị chất độc màu da cam, quỹ khuyến học ở trong nước: xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ người nghèo, tu sủa trạm xá, xây dựng nhà trẻ, ủng hộ chương trình “trái tim cho em”, những mảnh đời bất hạnh… với nhiều hình thức phong phú, được đông đảo bà con hưởng ứng tích cực với cả tấm lòng nhân ái, cao cả.

Các đại biểu dự Đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết xây dựng chương trình công tác của chi hội với mục tiêu ổn định đời sống kinh doanh, dịch vụ, hòa nhập vững chắc vào nước sở tại trong thời gian tới..

Đại hội đã bầu Ban chấp hành 25 Ủy viên, ông Vũ Trọng Tuấn làm Chủ tịch và 3 Phó Chủ tịch Chi hội người Việt Nam tại Trung tâm Thương mại Dragoun Bazar – Cheb nhiệm kỳ lần thứ nhất. Ban Chấp hành Chi hội đã họp phiên đầu tiên, thống nhất chương trình hành động của Chi hội trong gian tới.

Tổng hợp từ bản tin của BCTCĐ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo