Séc-Slovakia

Đại hội II Hội người Việt Nam tại Praha thành công tốt đẹp

Cập nhật lúc 02-12-2007 15:59:06 (GMT+1)

 

Sau một thời gian dài chuẩn bị, hôm 12.11.2007 Đại hội đại biểu lần thứ II Hội Người Việt Nam tại Praha đã khai mạc trọng thể tại Hội trường Little Hanoi

 


Ông Nguyễn Quốc Lập, tham tán ĐSQ, trưởng ban CTCĐ, ông Hoàng Đình Thắng, chủ tịch BCH TƯ Hội NVN tại CH Séc, đại diện hội Doanh nghiệp, hội Phật tử cùng lãnh đạo các tổ chức quần chúng trong cộng đồng đã đến dự và phát biểu với Đại hội.

Các báo Việt ngữ xuất bản tại CH Séc cũng đã cử phóng viên đến Đại hội để đưa tin, viết bài.

Gần 60 đại biểu chính thức và hơn 40 khách mời đã đến tham dự trong không khí hồ hởi, đoàn kết.

Mở đầu Đại hội là nghi thức chào cờ Tổ quốc.

* Sau phần Báo cáo tổng kết là phần trình bày về Phương hướng hoạt động trong thời gian tới, được đông đảo đại biểu và khách mời đóng góp ý kiến xây dựng.

* Phần mong đợi nhất của toàn thể đại hội là phần giới thiệu cơ cấu Ban chấp hành mới với 10 vị được ban Chấp hành lâm thời giới thiệu ra ứng cử.

* Phần sôi động nhất của Đại hội là phần đề cử, các đại biểu đề cử thêm 3 người để bầu vào ban chấp hành mới

* Phần trông chờ nhiều nhất của Đại hội là kết quả bỏ phiếu kín bầu ban Chấp hành mới.

Sau 4 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tổng kết những việc đã làm được trong thời gian qua, định ra phương hướng hoạt động cho thời gian tới và quan trọng nhất là đã lựa chọn được 9 gương mặt tiêu biểu cho Ban Chấp hành mới của Hội Người Việt Nam tại Praha, đó là các vị Nguyễn Duy Nhiên, Vũ Nam, Nguyễn Tú Lâm, Hoàng Tất Thắng, Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Hồng Hải, Nguyễn Văn Chính, Lê Duy Kỳ và Nguyễn Thị Diệu Linh. Ban Chấp hành mới đã phân công ông Nguyễn Duy Nhiên đảm nhận chức Chủ tịch BCH, hai ông Vũ Nam và ông Nguyễn Tú Lâm đảm nhận trách nhiệm Phó Chủ tịch.

Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, Ban tổ chức Đại Hội gửi Thư cảm ơn dưới đây:

Thư cảm ơn

Đại hội Đại biểu Hội người VN tại Praha lần thứ II được tổ chức ngày 12.11.2007 tại Trung tâm tổ chức Hội nghị Little HA NOI đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức Đại hội xin chân thành cám ơn các vị khách quý , các đại biểu đã về dự và đóng góp ý kiến cho Đại hội.

Ban chấp hành Hội người VN tại Praha khóa II xin ghi nhận và cám ơn các tổ chức, các đoàn thể, các công ty và các cá nhân đã tài trợ cho đại hội và đang tiếp tục tài trợ cho quỹ hoạt động của Hội người VN tại Praha:

1. TTTM Sapa 20.000 Kč

2. Chi hội người VN TTTM Sapa 15.000 Kč

3. TTTM Praha 10 10.000 Kč

4. Chi hội người VN TTTM Praha 10 10.000 Kč

5. Ông Hoàng Đình Thắng CT Hội người VN tại CH Séc 10.000 Kč

6. Ông bà Duy Nhiên - Kim Anh, Trường GĐ ŠKOLA 5.000 Kč

7. Báo Vạn Xuân, tài trợ đăng thông tin về Đại hội

8. Báo ảnh Hà Cần, tài trợ một phần tiền nhiếp ảnh

9. Báo hình Như Phương, tài trợ một phần tiền quay phim

10. Cty VICA CZ và báo ANTG, tài trợ đăng thông tin về Đại hội

Theo Hnvncz

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo