Séc-Slovakia

'Đại gia' Thắng ngổ ở Séc kiếm hàng triệu USD từ đâu?

Cập nhật lúc 11-11-2011 16:00:00 (GMT+1)

 

"Muốn giàu đi Đức, kiến thức đi Nga, ba hoa đi Tiệp". Câu nói đã lâu với người Việt ra nước ngoài (chủ yếu là sinh viên và nghiên cứu sinh) vẫn còn đúng. Ít ra là với Tiệp, ngày nay là cộng hòa Séc thì ông Thắng đã khẳng định. Với cộng đồng người Việt tại Séc, không ai không biết ông Thắng "ngổ", luôn thích "nổ" và "ba hoa".


VTC và đại gia lừa Thắng ngổ

VTC.vn: 'Đại gia' mua 10 máy bay: Tôi ăn chơi nổi tiếng ở Séc

Tự nhận là luôn xông vào việc khó nhất, 'đại gia' mua 10 máy bay cũng không giấu giếm ông ăn chơi nổi tiếng ở Séc.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, ông Trần Văn Thắng còn được cộng đồng người Việt ở châu Âu gọi với một biệt danh rất đặc biệt Thắng “ngổ”. Có lẽ chất “ngổ” trong con người ông rõ nhất là “dám làm những điều người khác không dám làm”.

Ông Trần Văn Thắng – ông “chủ chợ” với mong ước đưa máy bay về “ươm mầm” đam mê và lòng dũng cảm cho nhiều người dân VN, hiện đảm đương nhiều chức vụ và cương vị khác nhau: Giám đốc khu vực châu Âu – Công ty Cổ phần Công nghệ Hành tinh xanh, tổng giám đốc Omega Star Praha s.r.o., Giám đốc đối ngoại, Trưởng VP đại diện tại CH Séc – Công ty Cổ phần truyền thông Bóng đá VN,…Đó mới chỉ là 3 trong số rất nhiều các chức danh mà ông Thắng mới tiết lộ.

Dưới đây là bài phỏng vấn ông trên trang VTC.vn.

Ngu hết chỗ nói

Thắng Ngổ: Người có tiền, hạnh phúc là biết tiêu tiền.

Mua máy bay, xe tăng hay làm bình vôi cho người khác ... là việc của ông. Nhưng ông tuyên bố ăn chơi với hai bàn tay trắng mà kiếm ra hàng triệu USD trên đất Séc là một điều đáng suy nghĩ và nguy hiểm.

Thắng "ngổ" là chủ một chợ nhỏ biên giới vùng Tây Séc. Trong hàng ngũ chủ chợ, ông chưa phải là "to". Ông khẳng định, không thừa hưởng được gì của bố ông, một vị thứ trưởng đến khi về hưu chỉ có "trên răng dưới dép". Cái "ngu và nguy hiểm" của ông khi "nổ" và khoe kiếm được hàng triệu USD trên đất Séc để góp vốn.

Tiền ông kiếm được từ đâu? Chắc chắn trong kế toán và khai thuế hàng năm của cá nhân ông cũng như của công ty, ông không có nổi thu nhập 15.000 USD/ năm. Sau khi ăn chơi "trác táng và nổi tiếng" trong cả năm, liệu ông còn lại bao nhiêu? Chắc không quá 1.000 USD. Với 15 năm làm chợ và kinh doanh, con số ông tiết kiệm chưa quá 20.000 USD.

Bằng tuyên bố này, ông gián tiếp thừa nhận đã lậu thuế? Hay ông buôn lậu mặt hàng quốc cấm nào khác mà không dám khai? Nếu ông có hàng triệu USD, thì những đại gia chợ khác ở Cheb, Praha, Brno như thế nào? Họ sẽ có gấp nhiều lần ông và thuế họ trả cho nhà nước Séc như thế nào?

Các cơ quan của Séc theo dõi và đọc khá kỹ bài báo tiếng Việt. Đừng nổ quá mà ảnh hưởng đến cộng đồng bên này. Tuyệt đại đa số bà con làm ăn cần cù để kiếm sống chứ không "chộp giật" như ông.

Thanh Thảo 

Là một ông chủ sở hữu một chợ rất lớn, trị giá khoảng 20 triệu USD ở nước ngoài, điều gì khiến ông quyết định đầu tư vào việc mua 10 chiếc máy bay?

- Tôi thấy người Việt Nam mình đi lại quá khổ, bạn bè tôi ở nước ngoài đều đi bằng máy bay riêng, rất tiện.

Máy bay không chỉ giải quyết được các nhu cầu thiết thực mà nó phải đẳng ấp, đẳng cấp vì sao? Tôi không nói đẳng cấp là nhiều tiền, nhưng sẽ đẳng cấp khi đi cấp cứu, họp hành, công tác,... mà đi bằng máy bay.

Việc khai thác các tiện ích đặc biệt mà không phương tiện nào có được như rất nhanh chóng, không lo bị tắc đường,…chính là cái để thể hiện “đẳng cấp” phương tiện đi.

Ở nước ngoài, nhiều người bạn tôi đã sử dụng máy bay cá nhân là phương tiện đi lại bình thường. Có người, trong sân nhà luôn có 3 – 4 chỗ để máy bay, tôi hỏi “vì sao nhà anh có 1 chiếc máy bay mà sao nhiều chỗ đỗ thế?”. Anh bạn tôi bảo là để thế cho bạn bè đến chơi còn có chỗ để máy bay.

Chính vì thế, khi anh Sơn (ông Cao Văn Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty Hành tinh xanh – PV) nêu ý tưởng là tôi đồng ý ngay.

- Số tiền đầu tư cho dự án này có nhiều không, thưa ông?

- Bước ban đầu là 10 triệu USD để lấy vốn, tôi là thành viên sáng lập nhưng cũng chỉ có 5 – 10% trong số đó, khoảng tầm 1 triệu USD. Song đã là thành viên sáng lập thì phải đủ năng lực để theo cuộc chơi này, chứ không phải lấy tiền đi vay ngân hàng để đầu tư vào đây, kiếm lãi.

- Bắt đầu và đi đầu, lúc nào cũng khó, ông nghĩ sao?

- Thì trước nay tôi toàn làm cái khó, chứ có làm cái dễ bao giờ đâu. Chưa ai biết làm gỗ, thì tôi đã mang gỗ từ Kon Tum ra, rồi chưa ai biết làm tàu thủy thì tôi đã làm tàu thủy. Nhiều cái khác nữa.

- Đầu tư vào một lĩnh vực rất mới ở Việt Nam, ông có sợ lỗ vốn?

- Đã kinh doanh không được nghĩ sẽ lỗ, đầu tư vào máy bay tôi nghĩ không thể lỗ vì dù thế nào 10 chiếc máy bay vẫn là của mình, vật chất không thể mất đi được.

Người có tiền sẽ kinh doanh theo nguyên tắc “thỏ ba hang”, phân tán đồng tiền theo định hướng để làm.

Thứ nhất, là định hướng làm sao để có thu nhập ổn định cho gia đình, để khỏi “mất vợ” và nuôi được con. Gia đình có tốt, thì công ty mới tốt và công ty tốt thì xã hội mới tốt.

Thứ hai, phải xác định công ty hoạt động cái gì? Nếu làm bất động sản thì phải có đất. Anh đi buôn bất động sản mà không có đất, toàn làm các dự án thì cuối cùng cái quan trọng nhất là đất vẫn không phải của anh.

Thứ ba là đất nước. Mình sinh ra lớn lên ở đâu thì phải yêu quý nơi đó. Quốc huy và Quốc kỳ phải tôn trọng vì đó là nơi chôn nhau cắt rốn của mỗi người và đó là niềm tự hào dân tộc. Vì vậy, phải luôn nghĩ làm gì cho quê hương, đất nước và đầu tư để quê hương, đất nước mình phát triển.

Tôi cho rằng thành phẩm kinh tế làm ra được để đưa vào ý nghĩa, không nên nghĩ được gì, khai thác như thế mất gì. Được cái đã có. Còn cũng như con chim đầu mùa, hạt vương hạt vãi mà ta không làm được nữa, ta xảy đi mất, thì coi như ta chỉ được hưởng thế thôi.

Nếu người có tiền, hạnh phúc là được tiêu tiền. Đừng nghĩ tiếc tiền. Đấy là người không có tiền.

Muốn được bay, chỉ có cách đi học nước ngoài

- Lần đầu tiên ông được ngồi trên máy bay là khi nào?

- Là khi tôi được cử sang Tiệp học cán bộ nguồn.

- Tại sao ông lại chọn đi Tiệp?

- Hồi đấy, cán bộ nguồn đi học chủ yếu đào tạo ở Nga, còn nếu muốn làm giàu thì sang Đức, muốn ăn chơi xa hoa thì đi Tiệp. Tôi chọn Tiệp.

- Vậy ông thích đi nước ngoài vì muốn ăn chơi?

- Vì nhiều lý do. Đầu tiên, tôi thấy các ông ở nước ngoài, ông nào cũng béo đẹp, ăn mặc đẹp, nói chuyện sang trọng.

Hồi tôi đi, ông bố vợ tương lai còn động viên, “thôi Thắng ạ, con cố gắng đi nước ngoài học chính trị về làm cán bộ. Ngày mai con đi máy bay, hôm nay chú đưa con ra xem máy bay như thế nào, ngày mai con ngồi nó xì khói bay lên, thú vị lắm. Còn từ ngày kia, thì ngày nào cũng sẽ là ngày Tết”.

- Thời đó, muốn được đi máy bay có khó lắm không?

- Khó chứ. Máy bay là phương tiện Việt Nam chưa có nhiều, được bay lên bầu trời là thích lắm.

- Vì sao ông có biệt danh Thắng “ngổ”?

- Cái này cũng khó nói. Có thể vì tôi thích làm những cái người khác không làm được. Tính ăn chơi cũng có sẵn trong máu, tôi ăn chơi nổi tiếng ở CH Séc. 

Tự thích ăn chơi, vì thế cũng phải tự kiếm được tiền để ăn chơi. Bố tôi tuy làm thứ trưởng, nhưng thời đó cụ cũng không có gì, đôi dép cao su, rồi bộ quần áo bà ba là cùng, nhà thì nhà nước cấp.

Nguồn: VTC

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #119 Dương Đức Quảng: Đại gia Việt kiều “nổ” tung trời trên báo Việt

  08-12-2011 08:46


  Tôi là người đã ở Tiệp Khắc gần ba năm, hiện vẫn còn khá nhiều bạn bè thân quen là người Việt ở Tiệp hoặc đã về Việt Nam làm ăn, sinh sống nên cũng hiểu được ít nhiều về cuộc sống của họ hiện nay.

  Song tôi xin không bình luận gì về chuyện này mà dành lời bình luận của một vài độc giả hiện đang ở Tiệp bình luận về “đại gia” Thắng “ngổ” và về bài báo này. Đành rằng thời buổi kinh tế thị trường bây giờ không phải chỉ cần “hữu sạ tự nhiên hương” mà rất cần các hoạt động PR, quảng cáo truyền thông, nhưng chủ yếu là về hàng hóa, thương hiệu, tài năng, còn về nhân cách con người thì có lẽ “hữu sạ tự nhiên hương” vẫn hơn!

  Tôi chỉ xin có một lời là, qua bài báo trên có thể thấy chuyện làm báo hiện nay của khá nhiều nhà báo, nhất là nhà báo trẻ quả thật quá dễ dãi. Nhiều nhà báo cả tin, nói gì ghi nấy rồi đưa luôn lên báo, chẳng cần kiểm chứng đúng hay sai.

  Chỉ cần biết một chút thông tin về cuộc sống của người Việt hiện nay ở Tiệp hoặc hỏi một vài người Việt đã từng ở Tiệp là biết ngay chuyện này thực hư thế nào; là sẽ không bị những người hay “nổ” qua mặt.
 • #118 Bạn bia: Thiếu ông bia rượu nhạt thếch

  06-12-2011 14:58

  Thắng ơi, tụi nó hay hỏi tôi: Thắng Ngổ dạo này sao rồi?
  tôi vẫn cười và nói: Vẫn sống, vẫn nổ, còn máy bay là chuyện nhỏ. Thắng ngổ vẫn là thắng Ngổ và vẫn sống, vẫn là chủ chợ và sống như một câu trong kinh thánh dạy "chó cứ sủa đoàn người vẫn đi".
  Hôm nào lại gặp nhau ngoài quán nhé, Có ông bia rượu thành tửu tiên. Thiếu ông bia rượu nhạt thếch. hahahaaaaaaa.... BYE
 • #117 pv: dan thuong

  05-12-2011 15:58

  Tôi chỉ là người buôn bán binh thuong o Séc thôi ,đọc phai nhieu nhung binh luan bay ba qua ,toi nghi ko nen qua loi nhu vay cai gi noi da noi het roi thoi moi nguoi hay dung lai di, nhieu loi lam gi chi gay dau kho cho nguoi khac minh co dc gi dau.
 • #116 Người quen cũ :

  05-12-2011 19:23

  Anh Thắng ngổ ơi lâu lắm không gặp nhưng lại gặp được Thắng Nổ quá trời chúc mừng anh thành danh theo kiểu này đừng buồn nhé ... hãy nghĩ mình cũng chỉ là hòn sỏi, được ném xuống hố , bao giờ được lấp đầy, chắc cũng nhanh thoi vì trên đất Séc "người như Anh nhiều như lá mùa thu" Thu đi qua thu lại tới lai có nhiều ngoui như anh thôi mà.
 • #115 Ký danh: Tiêu đề

  04-12-2011 07:47

  anh Thắng ơi ,
  Ở CZ này ko có ai mù mắt đâu , anh là ai mà mọi người ko biết , nói phét làm gì cho khổ . Anh còn chưa được ghép vào loại TRỌC PHÚ đâu , thì nói phét làm gì ??? Xấu hổ quá ...... loại ngưòi mặc áo vest nhưng đi ủng cao su .. hahaha
 • #114 nguoi bac ninh: noi tieng an choi

  04-12-2011 01:19

  Chú Thắng ăn chơi nổi tieng o Séc ai cung biet, anh chi khuyen chú mot dieu thôi: Chú song còn dể phúc cho con dừng huênh hoang phét lác quá làm cho cuoi cho thien ha. Chỗ nhà chú ai ma khong biết, anh em nha chu ... voi chi em nha vo ... (cắt)
 • #113 Việt kiều Sec: Ngu thì cố chịu

  02-12-2011 18:05

  Khổ thân bác Thắng thích sĩ diện hão nên bị dân tình chửi cho bẽ mặt. Thật ra bác cũng như nhiều đại gia khác ở Tiệp chỉ là con tốt cho bọn trong nước giật dây chỉ đạo. Được thì nó ăn còn tội vạ đâu thì đã có bọn háo danh ngu muội hứng chịu, đây là bài học cho nhiều Việt kiều CH Sec.
 • #112 ANTG: Máy bay Thắng Ngổ đang đắp chiếu ở HP

  30-11-2011 13:56

  4 chiếc phi cơ riêng do Công ty Hành Kinh Xanh nhập về sẽ tiếp tục nằm tại cảng Hải Phòng bởi Bộ Giao thông Vận tải cho rằng, chưa đủ cơ sở khẳng định lô hàng này tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật.

  Hồi đầu tháng 10, Cục Hải quan Hải Phòng bắt đầu tiếp nhận tờ khai hải quan đối với 2 lô hàng là máy bay hạng nhỏ gồm 2 máy bay cánh bằng loại 2 chỗ ngồi ATEC 321 của nhà sản xuất ATEC v.o.s thuộc Cộng hòa Czech..

  Giá xuất xưởng của mỗi chiếc máy bay này vào khoảng 150.000 USD - tương đương với một chiếc xế hộp hạng sang tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu chiếu theo các quy định về thuế, khi nhập khẩu về, máy bay sẽ đang chịu 30% thuế tiêu thụ đặc biệt và 10% VAT. Bên cạnh đó, khi hoạt động tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp phải đáp ứng điều kiện có giấy kiểm định hàng không, chứng nhận an toàn, giấy phép bay...

  Do đây là loại hàng hóa đặc biệt, cách thức nhập khẩu qua cảng biển cũng chưa từng xảy ra tại Việt Nam, phía hải quan đã có văn bản gửi Tổng cục Hải quan, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Quốc Phòng để xin ý kiến.

  Trong lúc chờ các cấp thẩm quyền có ý kiến, lô hàng 4 chiếc phi cơ riêng vẫn kẹt tại Cảng... với mỗi ngày nằm cảng, chi phí mà công ty phải trả cho mỗi container vào khoảng 220 USD. 4 chiếc máy bay trên đã nằm trong container kẹt tại cảng hơn một tháng nay. Chi phí thuê container ước tính khoảng gần 7.000 USD, chưa kể các khoản phát sinh khác.
 • #111 bo cu âthng : choi cai pon ko co long

  29-11-2011 10:12

  Đã từng chơi kai pon ko có long... thì đen lắm Thắng a
 • #110 cheb : HAI

  28-11-2011 14:08

  Thang oi, lon tuoi thi gia chu oc thi nho lam,lam tro cuoi cho thien ha, ngu het fan ngu cua cho'. May ban cho cua may co du tra no cho tao k ma lam mom
 • #109 pv: noi bay

  23-11-2011 23:04

  ai dam noi bay ong thang ngo la chu tich cau lac bo van hoa kinh bac day
 • #108 UP MAT VAO TUONG: THANG SEC NGO

  20-11-2011 20:22

  TROI OI MOT THANG NGO THU THIET
  MOT THANG DAN HET CHO NOI
 • #107 bạn đọc Cheb: gửi Hoang tưởng Comment#101

  20-11-2011 19:14

  - Thật quá chuẩn khi ông lấy tựa bài là hoang tưởng để chê bai người khác đang bị choáng. Nhưng đọc qua bài thì mới thấy ông mới là người bị choáng nhất. Đúng là “người sao ăn nói hao hao vậy “
  - Hỏi ông, ông vào Seznam tìm đường T.H.Đ. để ngưỡng mộ Thắng Ngổ làm gì? Hâm hả? Thắng ngổ dính dáng gì đến con đường đó? Bị choáng chưa tỉnh hả? lần sau đọc kỹ bài người khác đi nhé.
  -Này gần 20 năm đọc báo Tiệp mà có đọc đủ các loại báo không đấy? nói nghe khó ngửi quá không dọa được ai đâu, chắc xem ảnh là chính.
  - Còn comment#100 nói: có vì nhìn thấy trên chợ, thì ông lại bảo “…hắn đã phải cất công đến tận ủy ban để tra khảo…“ giỏi bịa đặt nhỉ. Định ném đá dấu tay hả?
  - Luôn ra vẻ là hiểu biết có học mà phát ngôn „cùn“ . Một người muốn mang danh tiếng anh hùng dân tộc ra nước ngoài, còn ông thì ông lại phán rằng“ hay ho gì để cái tên Trần Hưng Đạo vất vưởng xứ người như ngài Lê Nin của nước Nga lang thang ở vườn hoa Hà Nội“ Đúng là ngang như cua, nói bừa mà không ngượng miệng. Nói như ông thì biết bao nhiêu danh nhân trên thế giới đang phải lang thang, vất vưởng trên khắp các châu lục, chưa kể có người còn lơ lửng, ngao du trong vũ trụ. Đúng là tốt nghiệp văn hóa „ao làng“ . Các cụ nói rồi dốt thì dựa cột mà nghe… hoặc đừng cố tình bẻ cong ngòi bút, đừng mang kiểu đâm bị thóc, chọc bị gạo. Còn không hãy bình tĩnh để hết choáng rồi hãy viết nhé. Nếu tôi có gì sai bà con cứ cho là tôi bị choáng lun nhé.
  Thân ái
 • #106 ka: ka

  20-11-2011 15:31

  Thằng điên mày nổ vừa thôi để bà con Việt Nam còn sống chứ. Tao cũng đi Tây 28 năm. Mày ở Tiệp như tao... lai gi may o so cho cay xang tao la gi
 • #105 cong an vn: binh luan

  19-11-2011 18:05

  ...la thang MAfIA khon kiep buon CO va hang trang
 • #104 Fantomat: Em kính phục bác Thắng

  19-11-2011 08:10

  Em kính phục tinh thần vì nước vì dân của bác Thắng,chỉ mong hàng của bác sớm về Vn để các đại gia đi lại đỡ bị tắc đường.
  Em chỉ xin bác chân lau bánh máy bay, có công ăn việc làm nếu bỏ chợ của bác về Vn.
 • #103 Thắng Cheb: Tin vui nè: Bốn máy bay cá nhân kẹt ở cảng sắp được “giải thoát”

  18-11-2011 15:00

  Công ty Hành Kinh Xanh cho hay cuối tháng 11 này, bốn chiếc máy bay cá nhân bị kẹt ở cảng Hải Phòng có thể được thông quan.

  Chủ tịch HĐQT công ty Hành Kinh Xanh ông Cao Văn Sơn nói bộ Quốc phòng đã đồng ý đối với việc nhập khẩu máy bay của công ty về phục vụ mục tiêu đào tạo quốc phòng, sau khi tổng cục Hải quan có văn bản đề xuất ý kiến giải quyết.

  Bốn chiếc máy bay cá nhân do công ty Hành Kinh Xanh nhập khẩu đã nằm chờ trong container tại cảng Hải Phòng hơn một tháng qua. Lý do đây là máy bay hạng nhỏ – chủng loại chưa từng có ở Việt Nam. Mặt khác, cả bốn chiếc lại được nhập về qua đường cảng biển, hình thức nhập khẩu được coi là chưa có tiền lệ. Theo ước tính của Hành Kinh Xanh, mỗi ngày nằm cảng, chi phí phải trả cho mỗi container vào khoảng 220 USD, chưa kể các khoản phát sinh khác. Hiện nay giá xuất xưởng của mỗi chiếc máy bay này vào khoảng 150.000 USD (tương đương với một chiếc xe hơi hạng sang tại Việt Nam). Riêng năm 2008, có ít nhất 10 triệu xe siêu sang hạng Rolls-Royce, Maybach hay Bentley đã có mặt tại thị trường với giá từ 7 – 21 tỉ đồng.

 • #102 dân Cheb: danh hão tự phong

  18-11-2011 09:18

  Càng ngày càng thấy dân VN rất khóai danh hão. Tất cả đều là tự phong. Từ cái hư danh chủ tịch này chủ tịch kia đến cả cái tên đường phố.

  Có 1 nhóm người tự bầu bán cho nhau rồi kẻ nào "đấc cử" là vỗ ngực xưng danh không biết ngượng mồm.

  Đến cái tên đường phố cũng vậy. Tự gắn biển và tự phong luôn. Nên nhớ là tên đường phố chỉ có giá trị pháp lý khi được chính quyền sở tại đồng ý ghi danh.

  Còn mọi cái tự phong đều vô giá trị và chứng tỏ những kẻ tự phong dốt nát kém hiểu biết và không biết ngượng. Chủ chợ ... ở Cheb cũng là kẻ có tiền nhưng kém trí, cũng huyenh hoang phét lác chẳng kém gì Thắng Nổ.
  Cách đây vài năm thấy VTV4 quay cảnh ong Đ. về VN huyênh hoang phét lác rằng sẽ xây dựng chợ ... ở Cheb ngang tầm với quận Cam ở Cali bên Mỹ hay như quận 13 ở Pari bên Pháp.

  Nghe mà thấy quá nực cười. Quận Cam hay quận 13 đều là tiểu khu gắn kết với các khu đô thị khác. Còn chợ này ở Cheb chỉ đơn giản là 1 cái chợ trời nằm giữa cánh đồng sát đường biên, biệt lập không kết nối gì với các khu đô thi thành phố. Cho dù có nâng cấp xây quy mô thì vẫn chỉ là cái chợ trời mà thôi.
  Vậy mà phét lác không biết ngượng mồm. Rồi xây 1 dãy nhà trong chợ rồi gắn biển tự đặt tên là đường Trần Hưng Đạo. Đường phố gì ở cái chợ trời đường biên này??? Thành phố Cheb không bao giờ công nhận con đường tự phong đó. Vậy mà nhiều kẻ vẫn mang ra để tự hào. Thật đáng buồn cho dân VN háo danh vớ vẩn.
 • #101 Hoang tưởng: Thắng Ngổ nổ to quá khiến có kẻ bị choáng

  18-11-2011 00:31

  Đường phố, thành phố, làng mạc tại Séc đều có tên, nhà cửa có số. Việc tra cứu 1 con đường, căn nhà đều nhanh chóng, tiện lợi và chính xác gần như tuyệt đối. Tôi đã cố vào trang www.seznam.cz tìm con đường bất hạnh Trần Hưng Đạo để ngưỡng mộ Thắng Ngổ nhưng vô ích, với dòng chữ "na zadaný dotaz nebylo nic nalezeno" bản đồ hiện ra nhưng việc tìm kiếm không cho 1 kết quả tương ứng.

  Thử tìm trong các cách thức khác cũng không đem kết quả nào dù 1 tí ti. Sự kiện Séc công nhận 1 tên đường THĐ chưa từng hiện diện dù đã gần 20 năm đọc báo Séc.

  Như vậy đường THĐ không hề tồn tại bất cứ ngõ ngách nào tại Séc.

  Báo hại cái tay bình luận số 100 khẳng định chắc nịch là có. Nếu hắn đã phải cất công đến tận ủy ban để tra khảo tại sao hắn lại không biết tiếng Séc để vào SEZNAM tìm hiểu rồi viết vào bình luận nhẹ nhàng và trung thực hơn? Mà hay ho gì để cái tên Trần Hưng Đạo vất vưởng xứ người như ngài Lê Nin của nước Nga lang thang ở vườn hoa Hà Nội.
 • #100 Ông bạn 59: chào Nguyễn Tiến

  17-11-2011 15:39

  59 đây. Đây éo phải phó chủ chợ, cũng éo là dân phải bán hàng ở chợ đấy, mà cũng chẳng ăn bổng lộc ủa ai. chỉ thấy chướng tai thì nói. Đây cũng chẳng phải vào Gu Gồ, sợ lại giống vụ Việt Nam vào Gu Gồ tìm trường học của Lý Nhã Kỳ bên Đức, thành trường nuôi dạy chó, bêu diếu ầm ĩ lên báo. Đúng là không bằng người lại cứ thích tinh vi. Đây chẳng cần soi qua vệ tinh, cứ người thật việc thật, phi thẳng xe lên đó là thấy ngay đường T.H.Đ. Thích văn bản ra ủy banhay gặp đúng người mà hỏi nhé. Còn đây thấy có thì nói có. Còn ông đã và định làm được gì nổi danh cho cộng đồng chưa, chưa được cứ nói đừng sợ, không ai cho là ông NỔ đâu, miễn đócái tâm của mình, tôi sẽ trân trọng và đánh giá cao về ông.
 • #99 pham duy : co con hon khong ?

  17-11-2011 09:27

  thua ba co ...
  chung ta ra di hai ban tay trang. Moi nguoi hay y thuc duoc giup do cha me, gia dinh duoc cang nhieu cang tot. san khoai hon nhin doi? toi thay anh thang ngo da lam duoc nhung viec lam rat kho nay ...con binh luan ke ho thoi. anh thang ngo cung sac dinh va tinh truoc nhung duoc gi se say ra chu? chu yeu la bon pin to acay anh thang ngo viet bo lao ....anh de y hom nao o cho dong nguoi no thang vao mat chung no cho biet the nao la thang ngo ...toan bon luu manh gia danh tri thuc ay ma? bo lao an cap? thang thi deo kinh trang, thang khoe la ky su ...
 • #98 tien ty la mat muoi: trieu u s a la cai mo tep

  16-11-2011 20:28

  Thu hoi ba con thoi ky 1995 den nam 2000 ba con nao chu y den dat ha thanh
 • #97 Bố cu : Khoái!

  16-11-2011 21:37

  "Thứ ba là đất nước. Mình sinh ra lớn lên ở đâu thì phải yêu quý nơi đó. Quốc huy và Quốc kỳ phải tôn trọng vì đó là nơi chôn nhau cắt rốn của mỗi người và đó là niềm tự hào dân tộc. Vì vậy, phải luôn nghĩ làm gì cho quê hương, đất nước và đầu tư để quê hương, đất nước mình phát triển."

  Em khoái nhất mấy câu này bác Thắng Ngổ ạ! Việt Nam muôn năm!
  Em học theo bác " ta về ta tắm ao ta" cho nó sướng bác nhở!
  ........
  Dạo này chính phủ đang nhòm ngó chợ Sapa khác gì nó đánh thẳng "bộ tổng tham mưu " nhà mình!
  Cư dân mạng có cao kiến gì thì hiến kế bên bài đó, để mình còn cái lai quần các bác ạ!
  Dân Tiệp thấy mình đánh nhau trong nội bộ nó sướng âm ỉ, nó bào "đáng đời bọn Việt nam cút về quê mà đi cấy" thì khổ con em chúng ta các bác ạ!
 • #96 dan den: dai gia cong hoa sec mua 10 may bay

  16-11-2011 20:50

  xin loi nhe. Ai giau co va lam duoc nhu Thang ngo hay binh luan nhe. Minh ko hon nguoi ta thi binh luan lam gi? Giau ma ko sang thi giau co gioi gi? Hoan ho anh Thang co len! Co len anh nhe!
 • #95 Đàn bà: Anh hùng thì chửi thẳng mặt

  16-11-2011 18:11

  Tôi thấy các vị chửi bới nhục mạ ông Thắng vì lí do gì?

  SAO QUÍ VỊ KHÔNG TỈNH TÁO NHẬN XÉT MÀ LẠI A DUA THEO Ý NGƯỜI KHÁC ĐỂ ĐỒNG LOẠT NÉM ĐÁ NGƯỜI TA? ý KIẾN MỘT CÁ NHÂN KHÔNG NÓI LÊN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ, KHÔNG NHÂN DANH ĐƯỢC ĐIỀU GÌ!


  Hơn nữa tôi dám chắc các vị thừa biết tính ông Thắng Ngổ . Nếu các vị dũng cảm thì đối diện thẳng ông ấy mà nói., mà hỏi,
  Tôi chắc chắn ông Thắng chẳng né các vị đâu.
  Chửi trước mặt mới là anh hùng, chứ nói sau lưng thì chả mấy hay ho .

  Các vị có dám chắc mình hoàn toàn trong sạch?
  Có dám chắc mình tốt như các vị Thánh chứ không phải người Phàm?
  Có dám chắc rằng chưa bao giờ nói những lời khiếm nhã?
  Nếu cứ tiếp tục hạ nhục người ta, các vị có vì thế mà cao quí hơn không?

  Chuyện xảy ra đã xảy ra rồi, chuyện cần nói đã nói rồi!
  Chúng ta luôn tự hào là người Việt .
  Dân tộc ta coi trọng Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín.
  Dù đã tha phương cầu thực, cũng giữ lại chút gì đó.....
 • #94 phan hoi: noi dung

  16-11-2011 20:39

  tinh nguoi so 90 noi dung moi nguoi eo noi nua nhe. Du roi
 • #93 nguoi lao dong kiem tien: vo danh

  16-11-2011 20:30

  thong cam va chia xe,buc xuc duoc giai toa chung ta dan cu mang dung lai thoi ma thong cam,thong cam......va thong cam
 • #92 top88: god

  16-11-2011 19:24

  có tiền có phải nói gì thì nói đâu,có tiền mà thiếu hiểu biết thì càng xấu hổ, hhee
 • #91 nghe duoc: lam pỏttavini

  16-11-2011 19:08

  moi nguoi hay dung lai hoan ho
 • #90 TINH NGUOI: TB

  16-11-2011 13:09

  Thua cac anh chi,chung ta la nguoi viet nam tu nghin xua co truyen thong bao dung tha thu tinh thuong yeu dong loai rat tot dep. nhung gi vua qua chung ta cung da noi het va nguoi trong cuoc cung da biet va nhan thay khuyet diem roi. chung ta hay mo rong tam long dung chi trich nua. cac anh chi a ,nguoi ta ai ma cha co sai lam va ai cung co nhung mat tot mat xau. chung ta hay nhin vao nhung dieu tot dep ma ong Thang da lam duoc cho cong dong ,toi khang dinh rang trong hang ngu chu cho ong thang la nguoi rat co tamva hay giup do nguoi ngheo dieu nay da duoc rat nhieu nguoi biet den. that kho tam cho nhung nguoi ngoai cuoc nhu gia dinh ong thang va nhat la cac chau nho cac anh chi a, vao hoan canh nay toi cung nhu cac anh chi deu thay dau don lam. Bang tam long cua minh toi nghi da qua du xin cac anh chi dung lam nguoi trong cuoc kho tam them nua. Hanh phuc se den voi cac anh chi
 • #89 petr vu: Xin chào thua

  16-11-2011 10:21

  khó có ai phét lác như tay này, hắn làm như máy bay là cái xe hơi của hắn vậy, Xin chào thua
 • #88 Người việt: Nhìn lại

  16-11-2011 12:29

  Hahahahaaa Thắng Ngổ vừa nổ boom tấn, làm rúng động cả cộng đồng. Không hổ danh
  - Thắng ngổ chỉ là một cổ đông nhỏ trong công ty vừa mua 10 máy bay. Vốn đóng góp tầm 1 triệu USD. Sao ít thế
  -Còn Thắng ngổ trị giá đến 20 triệu USD, đến các bạn còn không tin được chứ nói gì đến tây. Tụi tài chính hay công an chỉ cần vài cú nhấp chuột là biết ngay ông là ai, nên cứ thoải mái mà nổ đi. Miễn đừng dính đến pháp luật để bị còng.
  -Dân nhà mình hay chơi hội đồng, tát nước theo mưa.

  Một kẻ la ó là nhao nhao lên. Ở tây lâu có một số người còn mang nặng tính thâm thù “một người làm cả nhà phải chịu” hò nhau lôi cả nhà, họ hàng Thắng ngổ ra băm vằm, hả hê. Ác quá, đấy là thế hiện tính xấu, chửi cho bõ ghét, a dua theo cho sướng miệng.

  Nhiều người còn tranh thủ mượn gió bẻ măng lôi tiếp luôn mấy nhân vật khác ra bới móc cay cú. Toàn những anh hùng “Núp”.
  -Cái đáng lên án là những tệ nạn, kinh niên triền miên, luôn bị báo chí, TV Séc nhắc đến, khỏi cần nói ai cũng biết. Những cái đó mới là điều làm ảnh hưởng đến cuộc sống và kinh doanh của cộng đồng VN.

  Chứ T.N mà nổ chẳng làm mất đi của ai đồng nào. Còn ai đó cho rằng, chuyện T.N nổ làm ảnh hưởng đến đời sống làm ăn của người VN ở Tiệp thì đó chỉ là suy diễn thiếu thuyết phục.
 • #87 Dân chợ: Khổ nhiều quá rồi

  16-11-2011 07:59

  Ôi giời, Mấy đại gia đất cheb toàn ăn tục nói phét đánh dắm dong.
  Trong làm ăn toàn chơi đòn bẩn xiên vào đít nhau, thuê tay chân đốt chợ khi chợ mình mở sau không có khách /chợ vojtanov/, chụp giật cạnh tranh chết dân bán lẻ /chợ Dragon/. Bắt chẹt dân đổ hàng nên họ éo thèm đổ ở cheb nữa. Thời băng đĩa, thuốc lậu kiếm được thì cờ bạc, phò phạch đĩ điếm, giờ khó thì đua nhau đi đầu tư làm vườn, chỉ khổ bọn tốt đen đi tù thay cho đại gia phè phỡn, ăn no ấm cật giậm giật cái mồm...
 • #86 nguoi duong thoi : anh thang xung dang .............

  16-11-2011 07:55

  thua ban doc than men: toi chua thay cac ban doc viet ve nhung mat manh ma anh thang lam dc.
  Chung ta hay danh gia that khach quan, chung ta cung moi nguoi cung nhu anh thang ngo, ngay ra di co ai mang tien vang di nc ngoai ko? Nhung nguoi lam nhu anh thang ngo o cz ko nhieu.
  Toi ma anh thang thi no khac. Quan dien cua anh Thang la noi to noi thang, ko thi tham. Anh thang phai co mot quan su trung thanh van vo song toan chac chan anh thang ngo con thanh cong hon nua ...
  Toi hieu long kien tri va cay cu vuon len cua anh thang ngo. Lam gi la lam bang dc . Trong con nguoi anh co tri lam giau lam? anh chi lam kinh te, chuyen sang chinh tri thuc tap lam ... con cac ban dua het ca vo con, gia dinh anh em ben noi ben ngoai lam gi?
  Quan diem cua anh thang ngo la ai cung phai lam. ke ca vo con anh em ko len i lai vao nguoi khac. mot con nguoi tuoi nhu vay van ren luyen the thao day dan.
 • #85 the thao giai tri ?: chuyen de tai

  16-11-2011 07:10

  sang nam anh thang ngo chup anh the hinh?
  nhu kieu ly duc o vn ay cho bon no them. vi bon em biet dai ca van theo tap o cheb ma? phai co ngay len vo tuyen chu, tap mai chua thay ra giang ho??? anh ma len tivi bon no ko oooooo len moi la...tac gia dan em cua anh?
 • #84 ban quanly cho tram xang : anh thang thay chua

  16-11-2011 06:58

  em da bao anh duoi het chung di. anh ko nghe em, chu yeu la bon trong cho rach viec lam? chuyen gi cung biet, the moi tai chu...thang nao gioi vao day anh thang ban lai cho cho ma lam. chi 15 trieu dola thoi sang ten ngay .
 • #83 acay oi ...: hay lam tot hon nua

  16-11-2011 06:48

  ba con cu noi nhieu ?
  sang nam anh thang bay len vu tru cho biet mat? len nghien ciu ve beo tay cho ba con xem ...anh thang co len, di thu mot chuyen xem the nao ? cho bon dai tau tat luon ? hoan ho anh thang mong tin vui tu anh thang ngo ....?
 • #82 bac sy thu y: bac sy thu y

  15-11-2011 18:50

  cac cu nguoi ta bao,,, benh tu mieng ma vao... va tu mieng ma ra...o noi dat khach que nguoi cai gi cung phai than trong ....
 • #81 Bố cu: Ta sì tốp vụ bình loạn này lại các bác ạ!

  15-11-2011 19:55


  bố cu em xưa nay chỉ biết cắm mặt vào làm ăn, thấy các bác xôn xao cũng định góp vài câu thì "mẹ đĩ" nhà em can(hoá ra chị em cũng cao mưu)
  ...
  Việc kinh tế chính trị là chuyện"nhạy cảm" ta sì tốp cho trong ấm ngoài êm các bác ạ!
  Nhỡ có gì liên đới lại "thằng mồm làm khổ cái thân"
  thôi em chuồn đây
  Các bác " bảo trọng" nhá!
  Ở đất khách quê người mình như con sâu cái kiến.
  Bẻ một bó đũa thì khó, chứ từng cái thì dễ lắm. Đóng cửa trong nhà bảo nhau thì hơn!
 • #80 tiên đào85: #77 chém gió

  15-11-2011 11:55

  ... thắng nói phét như đb bố... chứ ko giải quyết vấn đề gi cả
 • #79 Chí phèo : Đính chính

  15-11-2011 10:44

  Chí phèo xin có vài nhời cùng các bác góp vui vớĩ Xuan Hinh Hong Van cho xôm chợ
  Thắng ngổ là em trai Xuân Hinh ,là anh của Hồng Vân* NHƯNG DIỄN NHẦM CHỖ*Nên bị lỗ quá nặng..Mong bà con cười bớt đi 1 chút để anh lấy lại phong độ cho những vở diễn sau
  .Vì Thắng ngổ đang làm ăn sinh sống tại Tiệp chứ không phải ở Vn,Nhất là vê lĩnh vực kinh tế trên các phương tiện thông tin đại chúng* NẾU NỔ HƠI QUÁ HOẶC LẠC ĐỀ* không chỉ gây tác hại xấu cho chính mình mà còn ảnh hưởng tới cả cộng đồng đang làm ăn sinh sống tại Tiệp Thiết nghĩ nếu các cơ quan chức năng TIỆP vào cuộc hỏi thăm liệu có thể giải trình là tôi nói phét không...HỆ LỤY BIẾT BAO NGƯỜI ....?
  Hậu quả nhãn tiền đã minh chứng Cách đây 1 thời gian 1 vị nào đó đã cung cấp thông tin cho báo chí về lĩnh vực kinh doanh mặt hàng potravyni ovoce của bà con thành công rực rỡ nào là có mấy nghìn cái nào là giỏi làm ăn nào là...*.AI KHẢO MÀ XƯNG* Mà ai mươn * XƯNG*Ông có biết rằng họ phải đi làm từ mấy giờ không? Họ về nhà lúc mấy giờ không?Họ phải oằn lưng bê hàng như thế nào không Họ bị người bán hàng* PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ* như thế nào không? Bị người mua hàng miệt thị * CHỬU BỚI*như thế nào không? Họ đổ đi bao nhiêu rau quả bánh mì ông có biết không ? Và có bao nhiêu cái bi đóng cửa?Dù là thiện chí hay vô tình đên mức vô ý thức ĐÃ biến họ thành nạn nhân của các chiến dịch càn quét ,biến họ thành đôi thủ của zabka và tesko express làm cho bà con điêu đứng cả hiện tại và trong tương lai nữa Họ làm việc vô cùng vất vả vả họ phải làm việc cật lực và giành hết cả thời gian vào công việc không có thời gian ăn ,ngủ nghỉ ngơi...để tồn tại cho qua ngày chứ không gọi là *Sống* theo đúng nghĩa *Sống*...
  Chi phèo nổ theo Thắng ngổ muốn nhắn gửi đến ông Sung quê choa mấy lời Nhờ có thị nở mà tôi mới biết tác giả chính là ông * HÃY ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI YÊN THÂN LÀM ĂN* Họ có làm được thì con rể ông cũng như các bộ phận khác trong guồng máy mới hoạt đông được Nếu không thì đến* cá gỗ* mọi người cũng không có đâu Nếu ông rảnh rỗi hãy giành thời gian chăm sóc ngắm nhìn* cá gỗ* như 1 cổ vật gia bảo vậy * ĐỪNG ĐỂ NÓ BUỒN* nó mà nhảy vào ngã ba hầu họng ông thi phải gọi cấp cứu đấy
  Chí phèo nổ 1 tí để cùng bà con chuẩn bị đón giáng sinh và năm mói Hy vọng sang năm mới Chí Phèo* SẼ MỚI * CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CHÍ PHÈO CỦA NGÀY XƯA GẶP BÁ KIÊN TRÊN Vietinfo nữa

 • #78 nguoi su that: nguoi su that

  15-11-2011 12:56

  vo van
 • #77 Trinh Thám: Ông Thắng nói thật nhưng lại nổ quá thành "nghĩa lộ"

  14-11-2011 21:35

  Ông Thắng có chợ là sự thật, công ty Hành Kinh Xanh (màu XANH nghe hơi bị lạ) đi đầu nhập khẩu máy bay là có thật. Ông Thắng môi giới cho họ vụ này.

  Ông quảng bá chợ trị giá 20 triệu là được (nói thế cho oai khi đàm phán- dễ thế chấp bằng nước bọt). Bộ đầu tư đã và sẽ phê duyệt khoản lớn (gần 10 triệu USD) cho công ty Hành Kinh Xanh đầu tư vào chợ này.

  Ông đã đạt được đích của mình kéo tiền sang Séc và sau đó rửa. Ai đứng đằng sau các phi vụ này thì mọi người tự hiểu- Các quan chức và bằng tiền Chùa.

  Cái vấn đề rắc rối mang tính chất "lừa đảo" ở đây là ông Thắng giữ chân gỗ của Hành Kinh Xanh còn chủ tịt Hội đồng quản trị Hành Kinh Xanh lại là cổ đông chiến lược (30%) của công ty (chợ) ông Thắng. Vì vậy các hợp đồng 2 ông ban cho nhau và "thiến" bớt tiền của các quan chức muốn rửa tiền.

  Tiền Chùa cả, nên của Thiên trả Địa không sao!

  Mấy cái máy bay thể thao (loại tương tự bên này dùng rải phân trên đồng) nên giá như bèo (từ 20.000 USD đến 100 nghìn. Do đó khi mua về có vẻ oai - máy bay theo giá của Bầu Đức và các quan ngu phải mua đắt.

  Chính vì thế chúng ta phải hoanh nghênh anh Thắng giỏi lừa bọn quan chức- tham quan. Anh cùng với chủ tịt Hành Kinh Xanh rửa tiền và rút ruột tài chính để cho bọn quan chức tham nhũng chúng nó chít. Chỉ có điều lần sau anh chơi xỏ chúng nó thì im đi mà đừng nổ như thế.

  Nghĩa lộ hết!

  Hoan Hô đất Cheb anh hùng!
 • #76 Một người bình thường: chúng ta hãy phản hồi bằng ngôn từ lịch sự

  14-11-2011 20:33

  Trước hết chúgn ta nên công tâm trong cách nhìn và phán xét một vấn đề.
  Cái hay cái dở trong bài phỏng vấn này là gì? chúng ta nên nhìn nhận, đánh giá trên tinh thần khách quan về những câu trả lời của ông Thắng, cái được lẫn cái chưa được(trong chúng ta không ai hoàn hảo cả)

  Theo quan điểm riêng của tôi, xét về phương diện kĩ năng trả lời phỏng vấn với báo chí ông Thắng chưa có kinh nghiệm. Nhưng chuyện công ty Hành Tinh Xanh đi đầu nhập khẩu máy bay là có thật, chuyện họ khai thác dịch vụ bay này ra sao là chuyện của tương lai.(chúng ta hãy chờ xem) bằng một vài từ khoá, các bạn có thể kiểm chứng thông tiń trên mạng.

  Những cái hay cái dở của bài phỏng vấn tôi không dám lạm bàn. Nhưng thiết nghĩ chúng ta khi viết bài(dù là phản hồi) cũng nên dùng những ngôn ngữ tôn trọng nguời đọc ( và cũng là tôn trọng chính chúng ta)
  Không nên moi móc kiểu "ném đá" nhau.Nhất là lôi cả anh em, vợ con nguời ta ra.
  Thiết nghĩ ở cái xứ sở này có nhiều cách sống, cách kiếm tiền , có may ai không từ stánek mà ra? có nhiều tỷ phú thế giới cũng đã từng đi lên từ những công việc không mấy ai thích thú.

  Đi bán hàng thì đã sao? vợ chồng ở cái xứ này ai ai chẳng phải làm? có gì là xấu hổ khi kiếm đồng tiền lương thiện? xe đẹp ư? nó liên quan gì? khi mà nó chỉ là phương tiện.
  trông Herna có gì xấu? khi được nhà nước cho kinh doanh hợp lệ.
  Theo tôi trong mỗi chúng ta đều có cái tốt cái xấu(nhiều nguời nói năng kín kẽ nhưng tâm thế nào? chính mỗi chúng ta cũng cần soi lại mình!)
  Sau cùng tôi thiết nghĩ"hạ bút lưu tình" !
  Quí vị hãy nghĩ đến nguời vợ kia và các cháu nhỏ. Chúng ta điều gì cần nói cũng nói đủ rồi.
  Ai dó có ân oán, đố kị riêng tư cũng đã thoả mãn rồi!
  Nên chăng chúng ta hãy dừng lại những ngôn từ không phù hợp với ngôn ngữ viết ( nên tôn trọng những nguời đọc)
  Và giữ được tính nhân văn và truyền thống tốt đẹp dựa trên nền tảng Nho giáo và Phật giáo của nguời Việt từ ngàn xưa đến nay!
  Cũng là thể hiện sự "có học"(tiên học Lễ, hậu học Văn) khi chúng ta chê ai đó ... vô học!
  Khoan dung, độ lượng cũng là một trong những hạnh lành của người QUÂN TỬ!
 • #75 de ra thang to mom : an chao dai dat ma cung to mom

  14-11-2011 20:21

  Thắng ngổ mà cũng tinh tướng quá, chuyên rủ bạn bè di quán uống bia rồi lừa lừa dể bạn trả tiền mà cũng dám nói là ăn choi, ..dạp lên đầu cả anh trai ruột của minh đẻ mà sống vậy thi có còn là con người nữa hay không mà dám nói tư cách .... đúng là trò cuoi
 • #74 3 dưa: hãy bằng người đã

  14-11-2011 17:59

  Có những lời nói để mọi người cùng vui vẻ, cùng phấn đấu; có những lời nói chỉ để dìm nhau xuống, để thóa mạ nhau???
  Thử hỏi những ai đang chửi bới kia đã làm được những gì, hãy nhìn vào mặt tích cực của ông Thắng Ngổ rồi nhìn lại mình. Tôi cũng biết sơ qua ông Tháng Ngổ, cũng biết ông Nổ, tuy nhiên ông nói cũng đúng, đúng là ông đã làm và đang làm những việc như thế.
  Hãy ngẫm lại mà xem, chính các vị cũng đang nói cho sướng mồm nhưng các vị lại quá nhục nhã, các vị chỉ mong dìm người khác xuống, các vị vào hùa, thiếu tư cách, soi mói....
  Hãy nhìn lại bản thân nhé, trước khi chửi người khác.
  Nói chung là: Con người và xuất thân các vị cũng chả ra gì!!!
 • #73 baga: hao

  14-11-2011 19:59

  lam chuyen qua
 • #72 LOÁC: PHÉT

  14-11-2011 19:13

  CÓ VĂN HÓA
 • #71 Vẫn Ngọ Bọ đây: Vô văn hóa

  14-11-2011 18:52

  Tôi thấy các bài phản hồi của một số vị mang nặng hằn học và thiếu văn hóa vì do mình không giầu bằng ông Thắng hay không nói bằng ông Thắng. Các vị chửi chủ chợ, nói đi phải nói lại, không có nó không có các vị, không có đất cát ở VN, sao các vị không chửi trước mặt nó đi. Các vị nêu tên vị này vị kia là giầu mà vẫn im, không phải họ không thích khoe đâu, thích lắm đấy bọn họ rất háo danh là đằng khác. Tại sao họ im, các cụ bảo há miệng mắc quai. Các vị đó có lỗi nên không dám nói. Có nói lại bị phản hồi „sau lưng“ như các vị đang làm. Các vị làm một viêc vô nhân đạo: nói động đến gia đình người ta, kể cả đứa trẻ con. Tôi biết cháu T cháu là người vui vẻ và khiêm tốn. Ai làm người ấy chịu, các vị đang làm cuộc cải cách ruộng đất đấy, hỡi các vị thô tục và ngắn học
 • #70 Nguyen Tien: Đường Trần Hưng Đạo

  14-11-2011 18:51

  Cái Ông bạn 59 éo biết gì mà lại còn khẳng định là co đương phố Trần Hưng Đạo ơ Chợ Đang cu chắc lại là Phó chủ Chợ chưa ngượng cho Đang Cu rồi vì thời nay chi gõ vao google là biết ngay co hay không.Tiền bối đã dậy Dan ta phải biết sử ta,Cái gi không biết phải tra gu gồ.Tôi vao googlemaps tra phố Trần Hưng Đạo có éo đâu nhưng tra Svvatý Kriz thi thay ngay chợ Đang cu { gõ vào bản đồ Satellite } to bằng cai lá đa rõ mồn một chỉ có phố Svatý Kriz thôi.Tôi sẽ gửi bài Đại gia Đang cu nổ về phố này đăng trên An ninh cuối tháng thì Thắng ngổ hết nổ luôn.
 • #69 Ký danh: dang thuong

  14-11-2011 15:01

  thang ngo oi, sao dai qua vay? suong cai mon ,thi kho cai than, de cho nguoi ta chui cho, nhuc nha qua, chi con nuon chui xuong dat. cac nha dai gia giau co, ma ho con khong dam khoe khoang. dung la thung rong keu to. day la bai hoc rut kinh nghiem den gia
 • #68 Thị nở: Nói gì?...

  14-11-2011 09:25

  Cám ơn Datviet đã nói hộ bà con nỗi lo lắng trăn trở về công việc làm ăn và mưu sinh của đại đa số bà con trên đất Tiệp trong hoàn cảnh hiện nay. Đó là vấn nạn của hầu hết bà con có mức thu nhập trung bình và duới trung bình tại TIỆP, là những người buôn bán nhỏ hàng ngày phải nhặt từ 0,3 kc từ cái rohlik hay từ quả cam thối để mà tồn tại..
  Từ khi có phong trào mở chợ biên giới. những người buôn bán tại chợ của các chủ chợ người Việt chỉ là* con cá, miêng thịt* của chủ chợ mà thôi đồng thời cũng là con mồi của hải quan nước sở tạiThử hỏi bà con lấy đâu ra tiền để mà giàu có?
  Xin hỏi các đại gia tại Tiệp các chủ,các trưởng ...có biết rằng những mệnh giá tiền tệ trong két săt hay trong nhà băng mà các vị thu được từ bà con nó thấm những gì không ? Xin trả lời rằng nó thấm bao mồ hôi nước mắt và cả máu của bà con mà các vị đã chặt chém được đấy Để đưa các vị lên đẳng cấp đấy
  Các vị có tiền mua tiên cũng được ,nhưng nói gì ? Nói láo ,nói phét nói điêu vv nói gì thì nói nhưng đừng gây tác hại xấu ảnh hưởn đến việc làm ăn buôn bán của bà con qua các phóng sự các phương tiện thông tin đại chúng của Tiệp và của Vn Chỉ vì các vị vô tình hay cố ý đến mức vô ý thức .... như bài của tác giả Sung gần đây nhất tuy là ca ngợi cửa hàng potra của người bạn nhưng lại gây tác dụng phản hồi cho bà con đang bán potra bởi con bạch tuộc Tesco đang chèn ép tiêu diệt giết chết bà con bằng zabka và epress đang len lỏi vào tân các ngõ ngách mà bà con đang làm ăn đó là nỗi đe dọa lớn nhất của bà con bán potra ,ovoce hiện nay...
  Nếu các vị có đủ can đảm nói :nói thật ,nói phét nói láo vv thì hãy nói với các cơ quan chức năng nước sở tại rằng các vị có được tiền triệu ,tiền tỷ từ đâu ra và đóng góp cho nước sở tại được bao nhiêu...từ các chợ ,các contenair hay từ cây thuôc phiện...
  Thay vì phải cám ơn bà con hay gọi là giúp đõ bà con thì đừng để kẻ khác cướp đi miếng cơm manh áo của bà con đang làm potra nữa đừng gây ảnh hưởng xấu đến việc làm ăn của bà con nữa...
  Thị nở tôi xin bật mí với bà con là tôi không chỉ xấu xí nhất nghèo nhất mà còn bẩn nhât vì từ ngày sinh ra đến nay chưa 1 lần vệ sinh hay tắm rửa bao giờ dù vậy tôi cũng không xin của của các vị 1 xu đâu và tôi cũng không muôn các vị đã có cái mồm như cái* ngã ba* của bà già nhà quê của Datviet trở thành cái* ngã ba* của Thị nở tôi nếu các vị không stop phát ngôn viết lách... bừa bãi lung tung ... thì Thị nở tôi sẽ kẹp chặt 2 giò để các vị không còn cái mà nhai cơm nũa đâu đấy nhé vì cái mùi xú uế của tôi nó nặng lắm phải không các vị , Phải không Thắng ngổ hay Sun bọ?
 • #67 Láo có bằng cấp: Nổ to hơn kho bom của Mĩ

  14-11-2011 11:22

  Ông nào lại nổ theo Thắng "Nổ" thế? Ở Cheb làm gì có đường Trần Hưng Đạo? Ai công nhận? Văn bản pháp lí đâu? Có chữ và tên đường chẳng qua các ông tự bỏ tiền ra mua sơn về tự vẽ vào miếng sắt chứ làm gì người Séc công nhận.
 • #66 Dat Viet: Yêu cầu khép ngay cái *Ngã ba* của bà già nhà quê...

  13-11-2011 18:25

  Nhìn xa thấy mồm Thắng ngổ giống* ngã ba* của bà già nhà quê quá.Chúng tôi ở cách Cheb gần 200km mà sao vẫn thấy mùi xú uế lâu ngày không vệ sinh từ mồm Thắng ngổ bay ra khắp đất Tiệp
  Hiện nay bà con người Việt đang làm ăn,sinh sống tại Tiệp gặp rất nhiều khó khăn về mọi mặt. Phần lớn là chỉ đủ ăn đắp đổi qua ngày và không ít người không đủ ăn và còn nợ nần chồng chất lãi mẹ đẻ lãi con Đó là lỗi lo lắng của không it bà con hiện nay với mong muốn được yên thân làm ăn sinh sống tại *Đất khách quê ngưòi*..
  Số người giàu có ,đại gia tại Tiệp chỉ đếm trên đầu ngón tay...
  Là những người làm ăn bằng chính mồ hôi nước mắt từ 6g sáng đến 11g-12g đêm bươn chải để sống qua ngày Đề nghị ,yêu cầu nhũng ai có cái mồm như mồm Tháng ngổ *Bất kể người đó là ai, ở cương vị nào giàu hay nghèo, chủ hay trưởng vv* luôn phô trương thanh thế,đanh bóng tên tuổi của mình bằng cách tuyên truyền cung cấp thông tin sai sự thật có ảnh hưởng lớn đến việc làm ăn sinh sống của bà con tại Tiêp cho giới truyền thông, báo chí của Tiệp hay Việt nam

  Chúng tôi yêu cầu những người đó hãy khép ngay cái* ngã ba* của bà già nhà quê lại, để mùi xú uể không lan tràn và ảnh hưởng tới khắp năm châu bốn biển nũa Đừng để chúng tôi phải NÊU ĐÍCH DANH tên tuổi của những người đó trên mặt báo hay diễn đàn như Thắng* xú uế* nữa.....
 • #65 mat day vao hup di .: thoi ken bat ran .

  13-11-2011 18:24

  ba con oi..
  cong dong oi...troi dat oi ...ba con nghi lai xem, moi mot nam co mot su kien ve nhung thang chu cho? co nam thi dau da nhau, co nam thi vui qua dot phao quang teo, nam thi bi tay no hai, bay gio nam nay dai ra dang mom ...? ba con chui chu cho the nay con gi goi la ban cong dong nua. de nghi anh tuan trang, dang cu cho y kien chi dao ...hay kiu lay thang ngo, qua con van han, mom thoi nhu...
 • #64 CHEB: CHEB

  13-11-2011 17:29

  Tom lai :
  1- THANG Ngo thi co ty tien do vo ban thuoc la trong cho , xin loi - .IT du an !
  2- THANG Ngo noi gi thi ke mị no , cung nhu nhung thang chu cho khac thoi !
  3- 10x cai may bay thi la tien cua bon Tham nhung MINH Rau gui tu VN sang thoi ma!
  4- tuc la bon My Tom ...hay Coc chen Pha le o Nove Role .... deu la bon RUA TIEN ca ma thoi!

  Theo VOI an CUT dang la trao luu cua nhung thang ngheo lam Dai gia nhung van con hon nhung thang Chu Cho ma deu nhu CHO! THANG Ngo con hon TH.KIEN , D.CU , T.TRANG , NGO Bo , TH. Gia .... !
 • #63 thong bao: giau co

  13-11-2011 14:53

  anh trai trong quan herna chi cua vo di be con thue vo ban hang ngoai cho con chong mua muoi may bay hanh phuc qua
 • #62 luu manh luong thien: muong lam giau

  13-11-2011 14:26

  Muon giau thi di Duc, kien thuc di Nga, dai gia di Tiep, That nghiep di My, lam Di ve ...... dau ha

 • #61 nhà nghèo: Gậy ông đập lưng ông

  13-11-2011 17:00

  Thắng ngổ bị thằng nhà báo nó chơi rồi. Thấy ông nổ quá nó cho lên báo cho “nổ” banh xác lun hihihiiiiii… ở tựa đề bài báo chữ Đại Gia, nó cho mịe vào trong hai dấu ngoặc.
  Viết về doanh nhân bày cách kiếm tiền mà nó lại viết khi được chọn 1 trong 3 cơ hội giàu đi Đức, kiến thức đi Nga, ba hoa đi Tiệp. Anh ta đã bỏ qua giàu có và kiến thức, chọn đi Tiệp để ba hoa. Kết lại bài viết là: anh ta đã tự kiếm tiền ăn chơi và đã thành tay chơi nhất C.H. Séc.
  Có lẽ nên đặt lại tựa đề bài báo là "Đại gia" mua 10 máy bay bày cách NỔ. Nói chung nổ là chuyện của mỗi người, cuộc sống thiếu nổ cũng mất vui. Tại ông nhà báo kích đểu làm Thắng „ngổ“ nhà mình bị nổ banh xác lun….heheheeeee….thành bùn
 • #60 kinh gui anh thang ngo .: hon dat , bac giang

  13-11-2011 14:15

  xin chao nha phat hanh vietìnfo va ban doc binh luan cung anh thang ngo than men? truoc tien la can on . cac vi da cho ba con nhung tran cuoi sung suong va thoai mai ..........va vui ve. con hay ngang tam voi gap nhau cuoi tuan, thu gian, hoi xoay dap xoay nhu pham bang, quang teo, giang coi,xuan bac, cu trong xoay vv va vv......
  sau dot nay lieu toa soan co trinh gi vui nua khong rat mong toa soan san bat tin moi hay cho ba con dang lam an va lao dong o chau au, dac biet la o sec va cheb? thanh cui dap ngang lung ?
 • #59 cheb: Phố Trần Hưng Đạo

  13-11-2011 13:17

  Tôi thấy đường Trần Hưng Đạo có thật, có biển đường hẳn hoi. Nằm ở khu vực Svaty Kriz sát biên giới, nối với trục đương ra cửa khẩu Đức, đường đó dẫn vào trạm xăng và khu cửa hàng, nhà ở . Khi xây dựng khu vực này Đang có xin phép thành phố đặt tên đường là Trần Hưng Đạo, sau đó được gắn biển. chuyện có thật chứ không phải nổ. Đó là tâm huyết của mỗi người
 • #58 nguoi mot thoi giup anh nen nguoi: tay chay thang ba hao

  13-11-2011 13:18

  bao nhieu nguoi tai hoa gioi dang nhu anh DANG, ANH TUAN,con chua dam kheo khoang. Giau co nhu anh THANG ngo ma lai de cho vo di cai xem ta tang, ma dam noi den may bay a? giau co ma hut mau cua dan, thi giau lam gi? song ky bo chi biet minh, khinh nguoi ngheo,thi kiep sau kho day,phai di an may khong chung. o doi nay co nhan qua day
 • #57 Phó Thường Dân: Tịt ngòi

  13-11-2011 09:12

  Đại "giơ" Thắng "lổ" vì ăn nhầm phải thuốc súng nên lâm trọng bệnh "sĩ",bệnh này dễ chữa:dìm sâu xuống nước thật lâu là tịt ngòi và xịt liền,khi vớt lên có đổ xăng vào cũng chỉ cháy chứ không thể "nổ" đuợc.Nguồn gốc sâu xa của căn bệnh này là do đói nghèo trong 1 thời gian dài và rồi sau đó trúng "quả" gì đó.....phất lên.
 • #56 Việt kiều: Mượn áo- Mượn danh

  13-11-2011 08:59

  Tiệp giờ đói kém, việt kiều về nước Nổ vang trời. ông thì về nước buôn tầu bay, ông thì trăn trở thương bà con khổ sở, đời sống, kinh doanh gặp nhiều khó khăn. đúng là bọn dở hơi đang tập bơi, khéo chết đuối hết cả. khi trước đói kém chạy đi xuất khẩu lao động, may nhờ có cách mạng nhung năm 89-90 bung ra bám biên chui rúc như chó mới có tí xiền, giờ mượn áo việt kiều định nổ lừa việt cộng hả, sẽ có lúc việt cộng cho việt kiều banh xác
 • #55 Gửi 37: Tin nóng

  13-11-2011 08:06

  Tôi biết lãnh sự quán làm việc rất tắc trách bù bựa ví dụ ai đổi hộ chiếu lấy ngay giá 3500 kč thì rất ok, có thể nộp hộ người khác thoải mái, còn ai để 1 tuần giá 1500 kč thì mặt bí xị hạnh hoẹ linh tinh, khoản nộp hộ thì không ok. Nhưng đó chỉ là việc họ phải làm để thu hồi Vốn sang tiệp công tác thôi.
  Việc không gia hạn cho bác Cang thì lại khác, khó tin quá, đó là việc họ bắt buộc phải làm, họ không muốn hay không thích cũng không được, đó là trách nhiệm không được từ chối. Bây giờ bác Cang cứ đến đó nếu họ vẫn không giải quyết bác làm ầm nên khi cảnh sát đến bác trình bầy sự việc rồi nhờ họ gọi phóng viên tv đến thì lãnh sự đứt là cái chắc. Để cho cẩn thận bác nên có luật sư + phiên dịch thân tín đi cùng. Chúc bác may mắn, tai qua nạn khỏi.........(cắt)
 • #54 Trần Quốc Quân : Bọn lãnh sự làm bậy quá

  13-11-2011 06:37

  Hãy để bọn lãnh sự quán này lâm vào một tình huống nào đó tương tự như hoàn cảnh mà chúng đã tạo ra cho ông Đỗ Xuân Cang xem chúng sẽ nghĩ sao: cho chúng đi nhà xí mà không cho giấy chùi đít chẳng hạn! Nhưng có đôi khi, cách này cũng không có hiệu quả, vì ai chả biết chính quyền của cái gọi là CHXHCNVN chỉ rặt một thứ ... ăn đâu ỉa đấy,
 • #53 Nguyen Tien: Nguyen Tien Cuong

  13-11-2011 05:49

  Đã qua hoan ho a Thang Ngổ- éo nổ, éo phải la Thắng ngổ!
  Bai phong van la don chi mang giang xuống đầu Dại Gia tự cho mình la giới thượng luu cua Cheb Trần Văn Đang và là câu chửi cho một kẻ con nhà mổ lợn bán tiết canh thịt chó V. trọng Tuấn. Các trọc phú này có tiền nhưng éo nổ được như Thắng Ngổ.
  Tuy nhiên Tháng Ngổ có nói phết nhưng 10 chiếc máy bay Anh Cao sơn mua la có thực vì đó là tiền của các quan chuc Việt nam mua về để đi dánh Golf.
  Đừng vội trách Anh Thắng, Anh chỉ là con tốt để hợp thức hoá tiên của các Đại gia Vietnam mang ra nước ngoài tiêu sai thôi. Cần gì phai nói nhiều.
  Anh Thắng có bao nhiêu tiền thì phải hỏi Phong Dở, Anh Ngọ, Đang Cu Tuấn Trắng, Huynh dỏ, Tùng Khoèo.....Còn chợ Anh Thắng giá trị 20 triệu đô là đúng vì Bộ kế hoặch đầu tư VN đồng ý chuyển sang Séc đầu tư vào Chợ Anh Thang là 10 triệu USD cơ mà{Tiền của Bac Cao Sơn}

  Nhưng Anh Thắng quên mẹ một điều là ở Cheb Anh Thắng là dạng bét đĩa chưa đủ tư cách bốc phét. Anh Thắng làm sao qua được đại ca Đang- tức Đang cu.Anh em chớ có vội chửi Anh Thắng qua thế vì có gì thi 10 chiếc máy bay co that lần lượt về Việt Nam. Nhưng bốc phết để mua danh trên báo chí thì so với đại ca Đang Anh Thắng chỉ là hàng tép riu. Nếu ai đọc tờ An Ninh cuối tháng sẽ giật mình khi biết có một Phố mang tên vị Anh Hùng dân tộc TRẦN HƯNG ĐẠO tại đất Cheb. Công lao do Anh Trần Văn Đang khổi xướng xây dựng và được chính quyền Thành pho Cheb dat ten.
  Ba con thay tu hao ko, co thay suong khong. Suong qua di day chu suong hon ca su kien dang bai phong van cu Anh Thang No. Xin thua Anh Tran Van Dang cung noi phet.Noi phet bat chap dao ly vi lam gi co ten pho nao mang ten Vi Anh Hung dan toc Tran Hung Dao o Cheb dau. Toi se gui bai bao nay cho BBT Vietinfo.eu de ba con co dip so sanh xem ai boc phet hon ai ai no hon ai.

  Cuoi cung bac Thang van thuoc hang dan em tep riu thoi. Nhung xuc pham Cha ong thi la mot dieu xau ho mot viec lam kha o voi to tien va co toi day Dang cu a
 • #52 zzzz: KHÔNG BẰNG NGƯỜI TA THÌ IM ĐI!

  13-11-2011 05:15

  Thế này thôi nhé! Vâng, Gọi Thắng Ngổ hay Thắng Nổ tùy bạn. Tôi chỉ cần biết ông ấy là 1 trong rất ít người Dám làm và Làm được những điều mà mọi người phải ngưỡng mộ. Trong khi nhiều "đại gia có tiền" chỉ biết ăn no rồi lại kiếm chuyện nói xấu cho qua ngày . Haizzzz
  Nếu như "AI ĐÓ" bình phẩm ông ấy thì hãy "SOI LẠI MÌNH" xem có hơn người ta không đã, không thì xin "ngậm mồm" lại, vì chẳng phải ai muốn như thế mà cũng đc đâu. Ít ra ông ấy cũng hơn mấy "con ếch" cả đời chỉ biết "MOI MÓC", "KIẾM CHUYỆN" rồi lại đi "NÓI XẤU SAU LƯNG" người khác =)) !?!?
  Thử hỏi, Nếu không có những người như thế thì VN bao giờ mới có những chiếc máy bay cho người dân có thể sử dụng !?!? Chờ các đại gia số 1 Việt Nam, Bill Gates cho mượn ak!? =))) Người ta trở về làm giàu cho đất nước mấy người không giúp dược gì thì thôi lại còn đi "SOI MÓI+ PHÁ HOẠI" !!
  Thật là... !!!
 • #51 Thằng nói láo: Nổ vừa vừa thôi

  12-11-2011 23:16

  Đất Cheb anh tài đâu hết rồi?
  Đang cu, Tuấn trắng đâu? Vả vào mồm thằng Thắng Ngổ cái.
  Nổ éo gì mà nổ kinh thế? Nói éo biết ngượng.
  Làm éo gì có nhiều tiền đẻ mà đi thăm nhau bằng máy bay.
  Lại còn có chỗ đỗ máy bay cho bạn đến chơi.
  Nổ hết chỗ nói.
 • #50 Ký danh: NGƯỜI VIỆT

  12-11-2011 20:57

  Bố khỉ chỉ giỏi nói phét máy bay ông mua ông cất ở gậm giường nhà ông à
 • #49 pv: nguoi tai

  12-11-2011 21:46

  anh thang thuc su cung la nguoi co tai day chu ,mot so ca tinh rieng va thang than qua noi nang ko can than nen ra nong noi nay
 • #48 ducthanh: thằng già điên

  12-11-2011 18:23

  THắng ngổ nó già rồi,nó bị bệnh sắp chết,lên nó nói gở để báo hiệu nó đi mãi mãi. Mong bà con đừng chấp thằng già này, nó đang hấp hối chết mà.
 • #47 Králice: Kho cho dan thuong

  12-11-2011 20:46

  Bom B52 rai bao nhieu tren dat Vn,the ma van con sot. nhung thang not phet nhu anh Thang Ngo.
 • #46 An May: Nhung dua ngu khong co hoc ?

  12-11-2011 19:09

  Cung la mot dua tha phuong an may co chut tien ma noi phet co bac ti thi la mot thang ngu khong co hoc. Song cai thang ngu hon la cai dua phong vien Vtc cung la dua ngu not vi voi dua noi phet co hang chuc cai may bay thi no lai tin, ma thu hoi o dau cung vay noi den mua va su dung may bay dau phai nhu la may bay do choi vay, nen cac bac chuu thang noi phet mot thi hay chuu cai thang phong vien ngu ma nghe no noi vay cung tin roi lai viet bai ca ngoi mot thang ngu noi phet biet lam an nen hay chui cai thang phong vien ay cac bac a.
 • #45 14: hoi nguoi ban hang cho cay xang

  12-11-2011 18:51

  chao bac thang ngo. mong bac dung nhieu tien de mua may cai tau ngam,xe tang,ten lua cua nga cua my. mang ve vn de bao ve hoang sa va truong sa.
 • #44 Anh Thắng praha đây: Náo Toét

  12-11-2011 14:54

  Thắng Ngổ hỗn vừa thôi nhé. Chú có cái chợ bé bằng cái hạt kê, tổng thu nhập cả năm của chú không bằng nửa cái cửa đổ hàng potraviny anh mở thêm cho con gái nó đỡ buồn. Tiền chú có được bao nhiêu mà đã khoe, không sợ vẹo mồm à. Có giỏi chú thử kiếm 1 ghế uỷ viên MTTQ xem nào, từ giờ gặp anh ở đâu thì lượn cho nhanh nhé. Anh mà bắt được chú thì anh thui vàng như chó thui đấy, mà chú có biết anh thui chú bằng cái gì không- bằng toàn tờ 5000 kc bao giờ vàng thì thôi, tởn chưa. Biết anh là ai chưa, xin tự giới thiệu Anh ... tiền anh nhiều như Kiến, Biết chưa- vẫn chưa biết hả, láo quá.
 • #43 onganh: co mai bay day

  12-11-2011 14:45

  cac bạn a co may bay đấy ơ bên này có loại may bay tươi phân ở các cánh đông tiêp thì nhửng người nông dân vẩn dùng nhưng chiếc may bay dấy đi tưới phân cho đồng ruông mà cách la anh ay mua loai may bay dấy
 • #42 Nguyễn Việt Nam: Lại 1 thằng điên nữa xuất hiện....

  12-11-2011 16:14

  Bạn của thằng điên này có nhà với mấy chỗ đỗ máy bay, chắc là nhà của nó có luôn đuờng băng cho máy bay lên xuống cạnh nhà.....(vì theo tôi nghĩ nó muốn khoe máy bay đây là máy bay hạng nhẹ chứ không phải là trực thăng để có thể đậu ngay cạnh nhà đuợc). Từ ngày cha sinh mẹ đẻ ra chưa nghe thấy ai nói là đậu máy bay trong nhà cả, đúng thật là thằng điên ăn tục nói phét, thùng rỗng kêu to, không biết ngượng mồm. Nhét c....ứt vào mồm nó cho nó ăn...
 • #41 Thu XUÂN ĐÔNG: #37 Nguyen Thinh - Tin NÓNG: Sao có việc đó?

  12-11-2011 13:20

  ĐSQ VN tại Praha không gia hạn hộ chiếu cho công dân mình!!!

  Làm gì có chuyện đó. Ông Nguyen Thinh lại bịa chuyện!

  Mỗi người khi chưa có án - không bi hạn chế hoặc bị tước thì đều có quyền công dân. Mà đã là công dân thì phải có hộ chiếu.
  Phòng LS mà không cấp HC là vi phạm luật của nưóc CHXHCNVN. Tôi sẽ đề nghị kết thúc nhiệm kỳ và về nước sớm.
  Nếu ông Cang vi phạm luật thì phải truy tố trước pháp luật, kể cả dẫn độ về Việt nam. Nếu không, phải cấp hộ chiếu cho ông ta. Chưa có án vẫn là người vô tội! Đề nghị các đồng chí nhớ lấy vấn đề này.
  Việc không cấp hộ chiếu không có lý do xác đáng, nhà báo và các cơ quan Séc biết, họ rủ nhau lên Đại sứ quán biểu tình, là cực kỳ nguy hiểm. Nó làm bẽ mặt về ngoại giao, làm ảnh hưởng đến uy tín nước CHXHCN VN trên trường quốc tế về nhân quyền.
  Đề nghị các đồng chí phòng lãnh sự cân nhắc việc làm và hậu quả của nó.
  Trân Trọng
  ĐÔNG

  QL: Lưu ý bạn không được bình luận lạc đề.
 • #40 Ký danh: Chúc mừng...

  12-11-2011 12:58

  Mấy người ghen ăn tức ở nói xấu anh Thắng vì kém tài anh Thắng mà....tôi là nhân chứng đang ở Séc đây!!!
  Ở Séc bây giờ tiến xa hơn hồi cộng sản rất nhiều... Không bao giờ bị chịu cảnh tắc đường như ở Hà Nội đâu vì nhiều người có máy bay riêng...
  Tôi bán Potraviny mà ở Séc người ta hay gọi là dân bán pot là ngành kinh doanh ở tầng thấp nhất Séc mà và hàng ngày tôi đi mua hàng ở các siêu thị ... toàn phải tự lái máy bay đi mua và rất ngại vì sợ húc đứt dây điện cao thế thì điện giật chết bỏ mẹ...
  Khi nào anh Thắng thành công hãng "máy bay taxi" ở VN rồi thì sang Séc làm vài cái hãng máy bay để chở anh em bán Pot.. đi mua hàng nhé...
  Mọi công dân đang sinh sống ở VN nếu có nhu cầu bay hãy nhanh chóng hợp tác với anh Thắng...ai có gì thì góp cái đó để hãng "máy bay taxi" nhanh chóng ra mắt mọi người...
 • #39 Fantomat: Nói phét nhà báo tin cũng là tài đấy

  12-11-2011 15:23

  Bác Thắng trước lao động ở Sokolov trứ đâu phải đi đào tạo cán bộ nguồn gốc gì. Thấy bác lắm chức vụ mà hãi quá, bác Oai phong béo tốt (có thể nhờ rượu thuốc chăng ?) nhưng vẫn lộ rõ vẻ hèn mạt của kẻ xuất thân từ Stánek, có việc gì quan trọng bác đều phải nhờ thằng Duy quán đệ tử đi dịch hộ.
 • #38 cheb: ban tan

  12-11-2011 12:18

  thoi cung du roi xin moi nguoi ko ban tan nua, biet dau bao viet ko hieu het y nguoi trinh bay thi sao. Day cung la bai hoc cho moi nguoi truoc khi phat ngon mot cai gi do,ta hay mo long dung chi trich nhieu qua.
 • #37 Nguyen Thinh - Tin NÓNG: ĐSQ VN tại Praha không gia hạn hộ chiếu cho công dân mình!!!

  12-11-2011 12:16

  Theo tin vừa nhận được, ĐSQ VN tại Prague không gia hạn Hộ chiếu VN cho ông Đỗ Xuân Cang, vì những hoạt động đòi hỏi dân chủ của ông. ĐSQ như thế đã tước quyền công dân mà không có văn bản.
  Ông Cang cho biết, ông đã 2 lần tới Đại sứ quán tại Praha để giải quyết những thủ tục liên quan tới cuốn hộ chiếu sắp hết hạn của mình nhưng đều bị từ chối. Hộ chiếu có thời hạn 3 năm! (thường 10 năm) và sẽ hết hạn vào ngày 24/11/2011 nhưng bộ phận lãnh sự trả lời, họ sẽ không làm bất kỳ thủ tục nào cho ông vì những hoạt động “tuyên truyền chống đảng và nhà nước” của ông trong thời gian qua. Theo lời viên lãnh sự thì “đây là lệnh từ trong nước”. Tuy nhiên, nhân viên này từ chối cho ông Cang xem văn bản của nhà nước Việt Nam liên quan ra sao. Để có thể tiếp tục xin cư trú trên lãnh thổ Séc, ông Cang cần có một văn bản từ chối cấp hộ chiếu của phía Việt Nam, nhưng cho tới nay, sau vài lần đi lại, ông vẫn chỉ nhận được câu trả lời miệng, ngay cả bức thư phản đối của ông gửi tới Đại sứ quán cũng không có ai ở đây ký nhận.
  quyển hộ chiếu của Đỗ Xuân Cang sẽ được giải quyết một cách kết sức đơn giản và dễ dàng nếu ông chịu ký cam kết từ bỏ những việc mình làm, từ bỏ những đòi hỏi dân chủ, nhưng ông Cang đã không chấp nhận sự đổi chác như vậy, mà cho rằng, quyền bày tỏ quan điểm là của mỗi cá nhân. “Tôi không thể hy sinh những quyền cơ bản của một con người chỉ để đổi lấy tấm hộ chiếu“- ông khẳng định.

  Ba năm trước, Đỗ Xuân Cang đã từng gặp khó khăn tương tự nhưng sau nhiều nỗ lực tranh đấu, cơ quan ngoại giao ở đây đã cấp tiếp cho ông quyển hộ chiếu có giá trị 3 năm.

  điều 22 của nghị định Nghị định 136/2007/NĐ-CP về quyền được trả lời bằng văn bản như sau:
  Điều 22.
  3. Cơ quan nào quyết định chưa cho công dân xuất cảnh thì có trách nhiệm thông báo bằng văn bản cho công dân đó biết, trừ trường hợp vì lý do đảm bảo bí mật cho công tác điều tra tội phạm và lý do an ninh.
  4. Người quyết định chưa cho công dân xuất cảnh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về quyết định của mình.“
 • #36 Nổ vang nhà: Việt kiều cheb

  12-11-2011 14:12

  Thuận Thành - Quế võ - Gia Lương,
  Trong 3 huyện ấy ta thương huyện nào?
  Trai tài đánh giậm Bìu đen kịt,
  Gái đảm mò cua hĩm mốc xanh...

  Thắng nổ người huyện nào vậy ta, ha ha, Thằng nổ này mồm đang mốc xanh giờ chuyển sang Đen kịt rồi. Dân CHEB bao nhiêu tay chơi khét nẹt mà để 1 thằng mạng nhện chăng đầy đít nó múa rìu qua mặt thế này thì... tức chết, Tay Trung già bọ bẩn trước cũng nổ kinh lắm sao giờ tắt điện rồi à. RC của Thắng ngổ là 610328/2416 như vậy là sinh ngày 28.3.1961, nhìn mặt béo tốt nhưng già quá không biết có phải tội đày mình làm giấy tờ khai lung tung chứ đẻ năm 61 mà mặt nhàu như ngoài 60 thế, râu tóc bạc thếch cả nhìn chán thế mà nổ vưỡn khoẻ nhỉ. Đúng là sướng cái mồm thì khổ cái thân. Thôi cạch đến già nhé.
  Dân Tiệp có câu Càng Già càng Ngu - jak stary, tak hlouby
 • #35 Ks. NKP: Re: #31 dân Hà Bắc:

  12-11-2011 14:05

  Ông #31 dân Hà Bắc sao lai bôi bác quê tôi? Tôi mà nổ còn hơn Thắng nữa chứ.
  Nhân sĩ Bắc Hà.
 • #34 khanhlan: Theo đít voi ăn bã mía

  12-11-2011 10:18

  Mẹ cái thằng Thắng Ngổ trên đất Tiệp éo ai biết nó là thằng nào ăn tục nói phét.Thử hỏi xem bố thằng Thằng ngổ tên là Minh Linh làm Thứ Trưởng trên chợ cây xăng có phải không ???????
 • #33 ho van ten: kgb ...xin thong bao

  12-11-2011 09:10

  lenh bat ngay khan cap:
  Tran Dinh Yen, tuc Thang ngo, la cong nhan dot lo o nha may phan dam ha bac. buon may bay dia nguc cung voi tru dau, ban cho thang ngo 20 trieu do la ngan hang dia nguc de mua cai cho tram xang ....
  chuyen vui ma ba con oi.thong cam voi anh thang ngo di, the moi vui sap tet roi. phai co vai man trinh dien chu.
 • #32 Trần: DANH HỀ ĐẤT TIỆP

  12-11-2011 09:13

  Tôi thấy người Việt Nam mình đi lại quá khổ, bạn bè tôi ở nước ngoài đều đi bằng máy bay riêng, rất tiện.
  Thắng ngổ đang thi "danh hề đất Tiệp" ấy mà. VTV lề phải chỉ vì một chầu nhậu mà tung hê cho lão hề.
 • #31 dân Hà Bắc: Thắng Nổ

  12-11-2011 05:36

  Bắc Ninh - Bắc Giang trước đây gộp chung lại thành tỉnh Hà Bắc. Đến những năm 90 của thế kỷ trước lại tách ra thanh 2 tỉnh riêng biệt. Tôi lại là "song quê" với Thắng Ngổ. Vừa quê Hà Bắc ở VN lại cùng quê Cheb bên Tiệp. Cho nên tôi không lạ gì Thắng Ngổ.
  Của chìm đâu tôi không rõ nhưng của nổi của Thắng Ngổ bao gồm:
  - 1 cái chợ con cóc lèo tèo hơn chục quầy cho thuê. Dân Cheb gọi la chợ Cây Xăng.
  - 1 cái quán herna đối diện chợ này gần chục cái máy cho ông anh họ trông.
  - 1 cái nhà gần Hyperova cho người khác thuê lại kinh doanh herna (quán chơi bạc).

  Thế thôi. Hiện tại vợ Thắng Ngổ vẫn phơi mặt ngòai chợ Cây Xăng này bán thuốc lá...
  Cứ nhìn của nổi thì Thắng Ngổ chẳng là cái đinh gì so với người VN khác ở Cheb. Anh Thắng phét lác như vậy ngòai bản tính riêng còn có thể tại vì sinh ra ở Há Bắc nữa.
  Dân Hà Bắc trước đây đi ra ngòai tòan bị kích bác là dân Hà Bốc (bốc phét). Nay anh Thắng đang thể hiện gốc gác của mình.
  Cám ơn anh Thắng đã làm "rạng rỡ" quê hương Kinh Bắc. Từ nay trở đi xin gọi anh là Thắng Nổ nhé.
 • #30 Vẫn là Ngọ Bọ: Toàn chửi sau lưng

  12-11-2011 05:26

  Mấy ông làm gì mà chỉ trích ông Thắng ghê thế. Ít nhất người ta biết ăn nói trả lời phỏng vấn, để các ông lên phát biểu khéo ngọng toàn tập đấy. Làm sao cứ nhặng lên vậy, cứ coi thằng phóng viên như là thằng đang uống bia với mình đi.
  Dù sao ông Thắng cũng mua vui cho bà con Cheb mình, nhiều thằng ở Praha giầu bỏ mẹ vẫn im như thóc, sợ chết mà. Hoan hô tinh thần dũng cảm của ông Thắng.
  Tôi thấy ông Thắng nổ trước mặt các đại gia mà các đại gia hi hi cười có dám chửi đâu, toàn chứi sau lưng đấy chứ. Đề nghị các đại gia học tập tính vừa ăn vừa nói của ông Thắng chứ đừng có vừa ăn vừa im nhé
 • #29 Trinh Thám: Re #28 em nổ với anh thắng ơi

  12-11-2011 04:54

  Thằng Gổ này nói sai về công ty của mình. Đó là công ty OMEGA STAR, s.r.o. số KD- ICO: 25230107
  Trước là công ty ở Plzen sau chuyển trụ sở lên vùng Vestec thuộc Trung Séc (ngoại ô Praha). Đó là công ty Minh Ninh ở Plzen chuyên đánh quần bò mác giả sang Séc. Sau khi bị phòng thuế truy tìm hơn 200 triệu korun, Minh Ninh chuồn về VN rôi. Sau công ty chuyển sang cho Hà Nga và ngày 23.08.2010 Thắng Gổ mua lại công ty cùng Phan Son và Cao Văn Sơn (Công ty Hành tinh xanh).
  Thang Tran Van, r.č. 610328/2416, Cheb, Boční 3
  Ing. Son Phan, r.č. 681231/2188, Praha 9 - Černý Most, Bryksova 946/23
  Van Son Cao , dat. nar. 13.03.1944 Hanoi, Hoan Kiem Nguyen Quang Bich 6

  Công ty này "oách" - là công ty trách nhiệm hữu hạn với vốn
  100.000 korun (khoảng 5.200 USD).
 • #28 em nổ với anh thắng ơi : ..éo tìm thấy công ty nào có tên Omega Star Praha s.r.o trên trang seznam cả

  12-11-2011 06:45

  lên seznam tìm mãi không thấy có công ty nào tên Omega Star Praha s.r.o cả?! anh Thắng ơi! nhà em có cái sân bay đủ cho 10 chiếc cất hạ cánh ljền lúc, hôm nào anh đến nhà em chơi nhớ đi bằng máy bay nhé! cạnh nhà em có kho thuốc nổ đến anh em mình nổ cho vui á .
 • #27 thanh ngo: can phat huy

  12-11-2011 00:58

  cai thang cha nay chac truoc luc bi phong van vua dap da mot dem nen van con hung phan. Toi la Thanh Ngo xin vai chao su phu Thang Ngo ve khoan tuong tuong sau khi Phe
 • #26 Mẹ kiếp: Cái thằng Ngổ này ngu một, bọn VTC ngu ... mười

  11-11-2011 19:55

  Cả hệ thống truyền thông VTC mà bị thằng ngổ nó lừa cho như chó con thì thật ngu xuẩn quá. Thằng phóng viên cho nghỉ việc đi là vừa.
 • #25 Chém gió: Khổ thân bác Thắng

  11-11-2011 22:16

  Bác Thắng về VN say rượu nói láo chút, bà con thông cảm. Mấy cái máy bay của bác mua rẻ bèo, muốn nói oai thì phải phét thôi. Loại máy bay nhẹ có 400,000 một cái thì ở vn cũng chỉ bằng cái xe loại tạm dùng được.
  Những kiểu nói phét này hết thời rồi...dại ơi là dại
 • #24 bạn thân : chúc mừng anh thắng

  11-11-2011 22:13

  anh thắng ơi,em chuc' mừng anh nhá hihihihi .
 • #23 Việt gian: Vịt cừu

  11-11-2011 22:00

  Yêu cầu công an việt nam bắt giam tên Thắng ngổ với tội danh lừa đảo, làm phương hại cộng đồng người Việt tại CH Sec.
  Nếu tay Thắng nổ có 20 triệu usd thì các đại gia chủ chợ khác phải có 20 tỷ usd à?, dân Việt mình ai cũng có vài triệu usd nhỉ, ôi hạnh phúc quá. Thích ăn chơi thì đi Tiệp.
  Con mẹ mày,lúc khổ như chó thì không dám há cái mõm thối ra mà kể, chơi cái con củ cẹc,dựng stanek vẹo người, trời lạnh dái kim chung sun, cả tháng éo khật nổi 1 cái mà cứ chém gió phần phật.
  Thằng Thắng ngổ này cũng được cử đi đào tạo làm cán bộ nguồn nên hiện nay sản sinh ra 1 thế hệ cán bộ thối nát cho xã hội. Cả hệ thống truyền thông mà để bị thằng NGỔ nó lừa thì nhục nhã quá. Phải trừng trị thằng già dở này cho nó tởn. Đúng là hổ phụ sinh con chó
 • #22 đồng hương: góp vui

  11-11-2011 19:16

  trên CHEB có kho đạn mới bị nổ à?
 • #21 Ký danh:

  11-11-2011 19:10

  noi phet vua thoi ko kheo moi nguoi viet nam o day deu bi anh huong neu co tien thi nen gui ve viet nam lam viec thien nhu giup do da cam, trai tim cho em, thap sang tuong lai the moi co tam long, chu dung co tien ma noi phet qua cung ko hay.
 • #20 bautroicondaosangchoi_81: bac ninh la vung dat dia ninh nhan kiet .co rong cuon ho vo hao kiet doi nao cung co

  11-11-2011 21:41

  mot con nguoi toi luon nguong mo
 • #19 Thắng Kiếm: Thắng Ngổ láo. Dám mượn thương hiệu

  11-11-2011 21:27

  Chú nói láo quá. Anh đây không NGỔ như chú nhưng mà sắc như KIẾM. Tiền chú đòi đọ với anh à...
  Cái chợ của chú không bằng một góc kho của anh thế mà còn khoe. Im đi cho nó lành. Mấy cái máy bay rởm thì chấp là gì. Anh đã có vài cái phản lực để đi lại Séc - Việt nam họp hành cho nó nhanh....
 • #18 Minh Phương : Thắng Ngố

  12-11-2011 03:29

  Tại sao lai có thứ người nói phét không biết sấu hổ? Đúng là đồ không biết sử dụng văn hoá nói phét ....
 • #17 nguyen van sinh: toi khong thich tien nhung toi thich kiem tien

  11-11-2011 18:43

  Bac ninh la vung dat dia ninh nhan kiet.co rong cuon ho vo hao kiet doi nao cung co.bac chinh la nguoi chau nguong mo.chau sinh ra la mot ra dinh gheo.thuan nong.chi tue khong bang nguoi.nhung trong con nguoi chau luon luon chay bong tinh yeu dan toc va gia dinh.giam lam va giam chiu nhung gi nguoi khac khong giam lam.mong muon chay bong cua chau se mang ve cho que huong va dat nuoc hanh dien la nguoi viet nam.la nguoi con cua que huong su kinh bac
 • #16 Từ Česká Lípa : Binh luan ve Thang Ngo

  12-11-2011 03:11

  Ở trên đời này sao lắm kẻ nói phét như vậy? Thử hỏi ở trên đất Séc này Người Việt Nam nào đã mua máy bay riêng? Tự cho mình là ăn chơi có tiếng ai cũng biết ... Ở đây chúng tôi không ai biết Thắng Ngố là ai?
  Từ Česká Lípa
 • #15 a a dang: binh luan

  11-11-2011 21:05

  an tuc noi phet thang ngo oi may no qua do

 • #14 Ký danh: thang cuoi

  11-11-2011 18:03

  Troi oi Viet nam minh lam nguoi co tien that. Em nho bac thang cuoi mua giup may bay ve danh tau nha
 • #13 dung: tran trung

  11-11-2011 18:00

  Dung day! Chu ben nay gia dinh toan di may bay ma gia dinh nao cha co vai ba cai may bay.
 • #12 phao no : no tung troi

  11-11-2011 17:59

  Thang cha thang no nay lam bao ve o cho cheb sao no ac qua. Chu may co bao tien ma phet lac the xem lai tu cach di gia dinh may o Bac Ninh ngheo doi ko co ma an kia len tren nay phet lac qua.
  Thang nay phai cho an 10 bat c.. ut moi thong minh dc
 • #11 ban cua thang: anh thang moi noi a

  11-11-2011 20:20

  anh Thang ngo noi phet hay that. Moi nguoi biet ko thang con anh Thang ten la Trung cung co may bay nhung di xa anh ay hay muon cua no nhung may bay day bang giay thi thoang moi di duoc, con binh thuong Trung de trong cap.
  Anh Thang no it thoi nha
 • #10 axnn: tại sao lai có nhung thàng nói phet nhu the la thầng diên

  11-11-2011 20:04

  liệu ông này có bi thần kinh không dó cái loại rật áo vá vay mà nói như nguòi khùng
 • #9 thanhcheb: thang ngo noi phet

  11-11-2011 19:49

  Thang ngo la chu cho that. Nhung thuc ra ong no nan chong chat, chi noi phet thoi. Ai ko biet thang ngo thi tin, con minh thi di guoc moc vao bung thang ngo roi.
  Di buon go thi lo, cho thi ko co nguoi ban.
  Thang oi noi phet vua thoi ko may anh em no tuong may giau no den doi no thi om...
 • #8 cuong: hay

  11-11-2011 19:37

  thang con trai toi nay cung 7 tuoi chau cung co may cai tau bay de bay luon hang ngay va con rat nhieu de tren nen nha chau cung dang mo uoc lam dai gia nhu bac thang
 • #7 Tèo: Bác nào biết chỉ dùm em phát

  11-11-2011 16:48

  Là một ông chủ sở hữu một chợ rất lớn, trị giá khoảng 20 triệu USD ở nước ngoài ..

  Cho em hỏi đó là chợ nào nhỉ? còn mỗi chợ Đang là có giá về đất thôi (kể cả chùa trong chợ) còn chợ nào nữa. Mấy chợ khác gần như huỷ cả rồi ...
 • #6 vu hoang quan: no qua troi ...

  11-11-2011 16:40

  hovno.cz
 • #5 Tuấn Bạc: Phóng viên VTC cũng bốc đồng theo

  11-11-2011 16:31

  Phóng viên VTC sao bốc thế. Bên séc máy bay tư nhân đếm trên đầu ngón tay. Người Việt chẳng ai có cả. Giấy phép, bằng lái,... không mua dễ như ở Việt Nam đâu, nơi đõ cho máy bay mà như đõ xe con. Hâm thật
 • #4 Kuội: Thắng nổ

  11-11-2011 18:56

  "Ở nước ngoài, nhiều người bạn tôi đã sử dụng máy bay cá nhân là phương tiện đi lại bình thường. Có người, trong sân nhà luôn có 3 – 4 chỗ để máy bay, tôi hỏi “vì sao nhà anh có 1 chiếc máy bay mà sao nhiều chỗ đỗ thế?”. Anh bạn tôi bảo là để thế cho bạn bè đến chơi còn có chỗ để máy bay"

  Chắc thằng cha này đến chợ Dangku hay Tuấn Trắng chơi mới thấy rộng vì bãi xây dựng không ai thuê. Chứ bên này chỗ đõ xe còn khó chứ nói éo gì bãi đõ máy bay .. Phét quá trời
 • #3 cheb: cái thùng kêu to là cái thùng rỗng

  11-11-2011 18:23

  ông này chắc ko muốn làm ăn ở tiệp nữa đây, đúng là trên đời này có nhiều người giàu mà chưa chắc đã sang ,điển hình là anh THẮNG NGÔ sống bằng tiếng nổ.
 • #2 Trần: NÓI PHÉT VỪA THÔI

  11-11-2011 18:21

  Khi có tiền, nếu không mua được sự sang trọng, không mua được tri thức, đơn giản hãy học làm từ thiện, hãy làm người tử tế. Đừng ba hoa, cho mây ông nhà báo vài đồng để mua ba cái danh hảo. Tôi ở Cheb 12 năm, lạ gì Thắng ngổ, dân Bắc Ninh này. Mấy ông chủ chợ Cheb hãy làm việc gì đó hay hơn là về VN nói phét.
 • #1 Ngọ Bọ: Cần học theo

  11-11-2011 15:18

  Tôi thấy có lời bình không thân thiện với ông Thắng Ngổ. Tôi cùng quê Cheb với ông Thắng đây, tôi thấy ông nói hoàn toàn đúng đấy chứ. Đấy là mẫu hình đạo gia yêu nước thời khủng hoảng, cần phải học tập và nhân rộng
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo