Séc-Slovakia

Cửa hàng của người Việt ở tỉnh Karlovy Vary bị cướp tấn công

Cập nhật lúc 26-01-2017 04:11:06 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Từ ngày 22.01.2017 cảnh sát hình sự tỉnh Karlovy Vary đang điều tra truy nã thủ pham vụ cướp xảy ra ở khu Doubí thuộc thành phố Karlovy Vary. Thủ phạm là đàn ông, cao khoảng 180-190 cm, khổ người trung bình, nói tiếng Séc và có thể bị thương.


Theo tin của cảnh sát, vào khoảng 18:30 giờ, thủ phạm đã vào cửa hiệu tạp hóa „večerka“ của người Việt Nam, giơ súng vào người phụ nữ bán hàng đòi tiền. Thủ phạm đã bắn vào mặt nạn nhân và phụ nữ này đã chống cự bằng dao. Vũ khí hắn sử dụng chắc có thể là loại súng hơi airsoft. Tên cướp đã tẩu thoát.

Cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường ngay sau đó và sử dụng cả chó nghiệp vụ để truy tìm thủ phạm vụ cướp. Cảnh sát cũng đã thực hiện thủ tục điều tra hình sự tình nghi phạm tội cướp giật đặc biệt nguy hiểm, mà trong trường hợp tội trạng được khẳng định thủ phạm có thể phải nhận án tù đến mười năm.

„Các nhân viên cứu hộ đã sơ cứu nữ nạn nhân bị ba vết thướng trên đầu vì bị đánh bằng súng. Về vết thương dưới mắt do súng bắn, là hậu quả của tụ máu,“ phát ngôn viên lực lượng cứu hộ Hana Šperlová cho biết. Các bác sĩ vì thận trọng vẫn quyết định giữ bệnh nhân lại bệnh viện để theo dõi.

Cảnh sát đồng thời yêu cầu nhân dân hỗ trợ công tác điều tra truy lùng thủ phạm. Mọi thông tin liên quan tới thủ phạm có thể thông báo tới đường dây nóng 158. Nữ phát ngôn viên cảnh sát Karlovy Vary  Kateřina Krejčí cũng đồng thời đề nghị tất cả những ai lái xe qua phố  Studentská trên trục đường chính đi hướng Plzeň trong quãng thời gian từ 18:15 đến 19:00 giờ và nếu như trong xe có camera hành trình hãy cung cấp cho cảnh sát dữ liệu để hỗ trợ công tác điều tra.

Cảnh sát cũng cung cấp băng ghi hình, mà trong đó thấy rõ thủ phạm sau khi gây án chạy khỏi cửa hiệu. Chắc chắn bị thương vì tay ôm hông phía bên trái. Vì chi tiết này, cảnh sát cho rằng thủ phạm có thể sẽ chữa trị tại cơ sở y tế nào đó.

Mai Hương- policie, tn.cz
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo