Séc-Slovakia

Công ty thám tử I.D.C.- uy tín, bảo mật, hiệu quả

Cập nhật lúc 25-06-2013 09:00:00 (GMT+1)

 

Quảng cáo- Nhằm mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng tại Cộng Hòa Séc và khách hàng Quốc Tế. Công ty thám tử I.D.C. từ Israel với những thành viên có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong các lĩnh vực thám tử, thám tử tư, tư vấn, luật sư…sẵn sàng hợp tác giúp đỡ các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp ...tìm hiểu và nắm bắt rõ tất cả các thông tin, kinh tế, đời sống hôn nhân gia đình và xã hội trong và ngoài nước.


Uy tín - Bảo mật - Hiệu quả là phương châm của công y chúng tôi với khách hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau:

- Thám tử giám sát

- Điều tra ngoại tình

- Thám tử truy tìm

- Thám tử xác minh

- Bảo vệ mật

- Thám tử điều tra quốc tế.

- Thám tử doanh nghiệp:

    Truy tìm nguồn gốc

    Điều tra mất cắp

    Điều tra đối thủ

    Thu hồi công nợ

    Giám sát

 
Quý khách hàng có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp qua văn phòng trụ sở của công ty thám tử tư chúng tôi tại Praha để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể.

Các cuộc hẹn cũng có thể được bố trí tại các văn phòng của các công ty con của chúng tôi ở Ostrava, Opava, Havirov hoặc còn ở nước ngoài trong Bulgaria, Israel, Macedonia và Pháp.
website: http://www.infodetectiv.eu/
điện thoại : 608 066 789

Chứng nhận của chúng tôi có sẵn tại Phòng Séc dịch vụ thám tử, Phòng Thương mại và Ủy ban châu Âu IKD
Số đăng ký của giám đốc điều hành: 0107.0108 ban hành ČKDS.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo