Séc-Slovakia

Người Việt tại Brno - CH Séc ủng hộ đồng bào vùng lũ

Cập nhật lúc 01-11-2010 15:00:50 (GMT+1)
Ban vận động quên góp đã kiểm tiền

 

Để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu những tổn thất to lớn, chồng chất do lũ lụt gây ra, thực hiện chỉ đạo của HNVN tại Brno và nam Morava, BCH hội người Việt nam tại Brno và nam Morava cùng kết hợp với ban lãnh đạo hai TTTM Olomoucká 61 và 65, Brno, đã kêu gọi cộng đồng khẩn cấp giúp đỡ đồng bào bị nạn và tổ chức quyên góp tại hai TTTM Olomoucká 61 – Olomoucká 65, Brno và tại Tesco Brno cùng các vùng lân cận.


BCH hội người Việt nam tại Brno đã thông báo những tổn thất đau thương do thiên tai gây ra đối với đồng bào ta tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, nói lên tình cảm xúc động của đông đảo bà con cộng đồng đang làm ăn sinh sống tại Brno và nam morava, dù xa quê nhưng với tinh thần „lá lành đùm lá rách“ các doanh nghiệp trong Trung tâm Thương mại Olomoucká 61 và 65, Brno và cộng đồng đã nhiệt tâm tham gia ủng hộ đồng bào bị nạn.
Sau lễ phát động, Cộng đồng người Việt tại hai TTTM và Tesco Brno đã quyên góp được 216 000,- kč (hai trăn mười sáu nghìn ko ron, tính đến hết ngày 23.10.2010). Ban chấp hành HNVN tại Brno và nam Morava xin trân trọng cám ơn tấm lòng vàng của bà con cộng đồng đã phát tâm cứu trợ đồng bào miền Trung trong cơn hoạn nạn. Đặc biệt xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ của hai TTTM Olomoucká 61 và 65, Brno đã cùng chúng tôi tổ cức đi quyên góp.


Chúng tôi cũng xin cảm ơn những tập thể và cá nhân tiêu biểu như:
Ban giám đốc TTTM Olomoucká 61, Brno đã ủng hộ: 10.000,- kč (mười ngàn ko ron)
Ông Nguyễn Tiến Cường, tổng giám đốc tập đòan Panda Brno: 500,- USD
Anh chị Vĩ Hoa Brno: 500,- USD
CLB Tenis Brno: 5000,- Kč
Danh sách quyên góp đăng ở phía dưới dạng PDF, xin mời mọi người tải về để xem. Chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện chỉ đạo của HNVN tại Brno và nam Morava, tiếp tục đi quyên góp đến hết ngày 28.10.2010 và sẽ tiếp tục cập nhật thêm danh sách ủng hộ của các tập thể và cá nhân cũng như của tòan thể bà con cộng đồng ta.
Số tiền quyên góp được, hội sẽ nhanh chóng chuyển đến đồng bào các tỉnh miền Trung bị bão lụt và sẽ thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Ảnh và bài viết: Ngọc Dũng

Nhấn vào đây để xem danh sách ủng hộ đồng bào miền Trung >>>Danh sách ủng hộ miền trung


Foto: Ngọc Dũng

 


BCH hội người VN và BLĐ TTTM Olomoucká 61, Brno đang kiểm tiền


Foto: Ngọc Dũng

Xem clip video lũ lụt miền Trung

 

Theo bản quyên góp

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo