Séc-Slovakia

Một người Việt tại CH Séc đã bị cấm nhưng vẫn lái xe

Cập nhật lúc 22-09-2010 18:26:05 (GMT+1)
ảnh minh hoạ

 

Hôm 22/09/2010, người phát ngôn cảnh sát ngoại kiều Tây Séc Pavla Lohrová thông báo về trường hợp một công dân Việt Nam mặc dù đã bị toà án cấm điều khiển xe cơ giới tới năm 2011, nhưng một ngày trước đó đã bị cảnh sát bắt quả tang đang lái xe trên đường.


Theo Lohrová, thì đương sự đã bị toà án Teplice cấm lái xe cơ giới đến năm 2011 và hơn nữa, khi khám xe, cảnh sát còn tìm thấy chứng minh thư công dân của Slovakia. Người Việt Nam này khẳng định đó không phải của mình và cũng không biết vì sao lại nằm ở trong xe. Sau khi giám định, các chuyên viên cảnh sát khẳng định, rằng đó là giấy tờ giả.

 Còn phát ngôn viên cảnh sát Tây Séc Martina Hrušková thì lại nói, rằng người ngoại quốc 33 tuổi này  không xuất trình được cả bảo hiểm bắt buộc của chiếc xe BMW. Cảnh sát Karlovy Vary đã thông báo với đương sự là bị tình nghi phạm tội không chấp hành quyết định của cơ quan nhà nước. Những tình tiết khác liên quan đến sự việc vẫn còn đang được tiếp tục điều tra.

Mar.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo