Séc-Slovakia

Chung kết 'Ta-lên Vietnam E U' - Tài năng Việt Nam tại châu Âu

Cập nhật lúc 10-04-2012 10:10:10 (GMT+1)
Một tiết mục trong buổi vui.

 

Tối 8.4.2012, vòng chung kết cuộc thi Tài năng Việt Nam tại châu Âu đã diễn ra tại Praha với sự tham gia của 18 thí sinh đến từ các nước Séc, Đức, Hungary, Thụy Điển ... Để cổ vũ cho họ, 200 khán giả đã lấp gần đầy hội trường, chỉ thừa dăm hàng ghế cuối.


Như mọi chương trình tài năng khác, các tiết mục của buổi diễn hôm nay chủ yếu là hát, nhưng cũng có tiết mục múa hoặc diễn kịch xen kẽ nhau không tẻ nhạt như vòng bán kết, khiến khách mời và người đến xem bất ngờ. Lượng khán giả "hùng hậu" này chắc hẳn đã làm cô diễn viên Nguyệt Hằng xinh đẹp từ Việt Nam bay sang làm MC không khỏi bỡ ngỡ, ấp úng, nói không nên lời. Rất may, sự có mặt của hàng loạt MC Séc đẹp trai đã như "anh hùng cứu mỹ nhân" và dẫn dắt cả chương trình thành công với những nụ cười nở trên môi ban giám khảo và ban tổ chức.

Tất nhiên, cuộc thi nào cũng có kẻ thắng, người thua, nhưng thú vị nhất là tiết mục thổi bong bóng của một người Séc, dù hay nhưng lại không đoạt giải. Ngoài ra, khán phòng cũng được một phen bất ngờ khi một nhà tài trợ được gọi lên trao giải mà cuối cùng có lẽ vì nhàm chán hay mải chơi nên bỏ đi đâu mất hút.

Giải thưởng và các vị trí cụ thể, hiện tại chưa được đăng trên trang web chính thức của cuộc thi, nhưng giải nhất đã được ban giám khảo thống nhất trao cho Hoàng Trần Chí Cường và giải nhì là Lê Thị Việt Hà. Tất nhiên, những người chiến thắng trong cuộc thi này, không thể không nhắc đến ban giám khảo và ban tổ chức vì đã cống hiến một chương trình vui vẻ cho cộng đồng. Một công lao lớn không thể phủ nhận là sự đóng góp của ông Đoàn Cát, chủ tịch Hội VHNT cùng một số thành viên của Hội. Không đóng góp tài chính nhưng ít ra cũng đã đóng góp nhiều công sức và thời gian cho cuộc vui này.

Tiến sỹ người Séc Věra Šnapková trong ban giám khảo

Người ngồi giữa - Tiến sỹ Věra Šnapková trong ban giám khảo. Ảnh: HaiSaiGon.

Người đáng khâm phục và lẽ ra đoạt giải đặc biệt là nữ tiến sỹ người Séc Věra Šnapková trong ban giám khảo. Mặc dù trước đây bà không biết tiếng Việt, nhưng nghe đâu chỉ qua một khóa học cấp tốc (như khóa học sáng tác cấp tốc của nhạc sỹ Nguyễn Cường) đã nghe và thấu hiểu những lời bài hát bằng tiếng Việt trong đêm chung kết.

Một điều thú vị là người đoạt giải nhất cuộc thi do công ty Biz Media tổ chức lại chính là thành viên của công ty này có cổ phần trên 25%. Với giải thưởng cầm tay, phần nào anh giúp cho công ty và bà giám đốc Thuy Phuong Nguyen gánh nặng trong phi vụ làm ăn khó khăn vất vả này...

Sau đây là một số hình ảnh:

Ban giám khảo và ban tổ chức là người chiến thắng.

Ban giám khảo và ban tổ chức là người chiến thắng.

Tiết mục hay nhất tuy chỉ đạt được giải ... rút.

Tiết mục hay nhất tuy chỉ đạt được giải ... rút.

Người hùng đẹp trai cứu mỹ nhân và chương trình.

Người hùng đẹp trai cứu mỹ nhân và chương trình.

Nụ cười tủm tỉm chiến thắng.

Nụ cười tủm tỉm chiến thắng.

Và tò mò xem được nhận cái gì.

Và tò mò xem được nhận cái gì về cho công ty mình.

Cuộc thi Người Việt Tài năng tại châu Âu

Lom khom với đường cong SEX .... y!!! - ảnh: Hải Sài Gòn.

Lê Thê - Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #27 PLAY dân: BTC QUÁ ĐÁNG!

  20-04-2012 22:58

  BAN TỔ CHỨC THẬT QUÁ ĐÁNG! GIẤU MICRO TỐT ĐI, KHÔNG CHO THÍ SINH HÁT HAY MICRO TỐT. TRUỚC KHI THÍ SINH LÊN THI CÒN MẮNG THÍ SINH.... CÁI BÀ MÀ CHỒNG CỦA ANH ĐUỢC GIẢI NHẤT ẤY! ĐẤY! ĐẦU TIÊN RÕ LÀ MỀM MỎNG, TỎ VẺ QUAN TÂM ĐẾN THÍ SINH.... AI DÈ. QUÁT 1 THÍ SINH XƠI XƠI!!! BTC NÀY MÀ TỔ CHỨC Ở TIỆP THÌ KHÔNG BIẾT BÀ CON NHÀ MÌNH CÓ ỦNG HỘ NỮA KHÔNG NHỈ?

  TÔI NGHĨ HỌ CÓ THỂ LÀM KINH DOANH CHỨ, KHÔNG AI CẤM HỌ KIẾM TIỀN CẢ. NHƯNG HỌ CHỈ NÊN THU TIỀN VÉ VÀ TÀI TRỢ ĐẺ LÀM SHƠ CHO TỐT THÔI, CHỨ K NÊN NHẬN BẤT CỨ TIỀN NÀO KHÁC NỮA! CHỨ CUỘC THI NÀY VỚI CUỘC THI TRUỚC ĐÓ, ĐẾN CÁC THÍ SINH HỌ CŨNG BIẾT LÀ MUA GIẢI THÌ TÔI K HIÊU... THI ĐỂ LÀM CÁI GIỀ!

 • #26 dan luan: noi that

  20-04-2012 08:07

  dieu ma quan trong nhat o day,la kinh doanh.
  Tang thi no... du dinh kinh doanh bang nghe thuat. nhung thuc chat la ko co chut trinh do nao. chi dc vo mom thoi. ma kinh doanh nghe thuat kho lam chu dau co phai de nhu ban dong nat dau.
  lam gi co the mot phat di len thanh ca si dc dau,du bac Nhuyen Cuong co day cap toc hay sieu toc den may di nua...
  con tai tro ha,chang qua ai kinh doanh cung muon quang ba thuong hieu hinh anh cua minh,nen da ko kip nhin nhan dc la ho gap phai nhung cai mom hot ngot nhu mia..cua tang thi no. chi kho cho cac thi sinh di thi, ho dem het no luc cua ban than,de mong dc giai...con oai voi ban be ti chut. nhung ho dau biet tat ca, cac giai da dc ban to chuc sap xep het roi, giai to, ko den luot dau, vai ba cai nho le, nhu kieu thi tot....thi con may ra...dung la tro lua dao
 • #25 PLAY dân: TÔI KHÔNG HIỂU!

  19-04-2012 22:22

  CÓ AI CÓ THỂ GIẢI THÍCH DÙM TÔI ĐC K? TẠI SAO NHỮNG NHÀ TÀI TRỢ BÊN SÉC BIẾT MẤY NGƯỜI NÀY LÀM ĂN K ĐÀNG HOÀNG NHỮNG VẪN TÀI TRỢ LÀ SAO??
  HAY HỌ TÀI TRỢ ĐỂ CÓ CƠ HỘI RỬA TIỀN? CHỨ NHÌN HÔM ĐÓ, QUẢ THỰC TÔI THẤY CHẤT LƯỢNG THÍ SINH CŨNG TỐT NHƯNG CÓ VẺ KHÔNG ĐC BTC ĐẦU TƯ KỸ LƯỠNG CHO LẮM!
 • #24 Ký danh: Lãi to

  19-04-2012 01:12

  Sau vụ này lãi to. Tăng V Anh đã kịp lên xe con.
 • #23 vu moi: y tuong v.

  16-04-2012 18:29

  day cung la mot y tuong hay,y tuong kiem tien tren cac thi sinh,va cac nha tai tro...trong va ngoai nuoc.
  cua Binh beo,va ben cong hoa sec...la truoc day co Phuong lua,gio the cho la Tang thi no.
  chu thuc chat,cach to chuc cung nhu qui tu thi sinh,rat hoi hot...mien sao cho no co,chu lam gi co tuyen mot cach nghiem tuc.
  co thi di nua,thi giai da duoc sap dat het roi.
 • #22 hoai vu: an tat.

  16-04-2012 18:18

  noi chung...da la kinh doanh, thi ko can va ke gi den moi thu. Ai chu nhu Binh beo.. thi chi tru cai gi ko an dc thi moi bo thoi. Ben sec, thi truoc day co Phuong lua, gio co Big media. Thay co ve de an, nen lao dau vao. Kiem dc thi an, ma ko thi gio day co cong dong chiu roi.... (cắt)

  QL: Lưu ý bạn viết tiếng Việt có dấu.
 • #21 PLAY dân: Sao mà không có sự công bằng???

  16-04-2012 19:13

  Chào các bác!

  Tôi không hiểu sao sống tại Châu Âu rồi mà các vị ấy lại xử sự như vậy.... Vậy thì các vị ấy tổ chức ra những cuộc thi như thế này để làm gì? Vì nó có cái ý nghĩa gì đâu chứ!

  Cuộc thi Hoa Hậu ư? Tất cả mua bán hết! CÁC THÍ SINH ĐUỢC CÁI GÌ CHỨ? ÔNG BÌNH ƠI! SAO MẶT ÔNG TRÔNG HIỀN TỪ.... MÀ SAO BỤNG ÔNG LẠI CHỨA TOÀN SẠN THẾ! CÓ KHÁC GÌ NHỮNG THÍ SINH NHỮNG CÔ GÁI LÀ THÍ SINH CỦA ÔNG CHỈ LÀ CÔNG CỤ CHO ÔNG KIẾM TIỀN???
 • #20 kien den: lua dao

  12-04-2012 07:21

  Noi chung doc qua tat ca cac commen, chung ta deu thay day la mot tro choi, lua dao, mang danh cong dong.
  Thuc chat, cong ti big media cung chi muon coi nhu day la mot viec kinh doanh kiem tien nhung lai la mang danh cong dong. Neu chuong trinh dc nhieu nguoi xem, nhieu tien ung ho... thi coi nhu thang, con ko la thua.
  Truoc kia, Thuy Phuong cung da tung lam dieu do, va cung da dut tui duoc mo tien, nhung nay... chuyen sang C.Ti kia...va dan gian goi la binh moi, ruou cu.
  Con thuc chat,cong ti do do Tang Thị** dieu hanh, trinh do lam gi co. Chỉ nhu kiểu tuyen truyen vien cua xa thoi, nhung thich oai va thich chem gio, nen tu nhan....
 • #19 NgứA mồm: Góp vui

  11-04-2012 22:36

  Khổ thân bác Thắng, ct hoa hậu toàn phụ thuộc vào ông trùm truyền thông, một nhân vật chém gió hàng đầu tại CH Séc. Nay gặp đươc ông Bình như vớ phải cọc chứ sao, bà con yên tâm ko ai lừa đươc đâu, vì bác Thắng đã đứng ra, chỉ tiếc vai trò bizz media sẽ thế nào đây, và nghe người munchen nói ông Bình là địch thủ của Hùng phập thì chương trình sẽ thế nào. Hy vọng chương trình hOa hậu lần này sẽ ôkê hơn. Bác Thắng hãy lưu ý điểm này nhé, ko thì lại khổ bác đứng mũi chịu sào.
 • #18 VTV4 : Người Munchen nói đúng

  12-04-2012 00:25

  Tôi bên Séc đã nghe đồn có tay Bình nào đó bên Đức đứng đằgng sau giật dây. Có lẽ vì thế mà cuộc thi hoa hậu tại Séc do ông Thăng HNVN và ông Hùng Phập lại không được về VN tham dự.
  Cuộc thi talent vòng loại đợt trước trong Ban tổ chức đã cãi nhau nhau về khoản tiền "thù lao" cho ông Bình quá lớn ...
  Đúng là bọn lừa. Nay định mang cuộc thi hoa hậu ra lừa tiếp à...
  Buồn cho cộng đồng bị sỏ mũi.
 • #17 Người Munchen: những điều chưa biết

  11-04-2012 21:27

  Có một điều mà chúng ta không biết, đó chính là đằng sau các chương trình hoa hậu, và talen là đều dưới tay của ông Bình béo hiện đang sống tại Munchen.

  Ông này trước đây ở trong nhà hát tuổi trẻ, một trong những ngwời dị ứng với ông H Phập. Lần đầu tiên hoa hậu tổ chức là do bà Phượng đứng ra tổ chức dưới sự chỉ đạo của ông này. Sau đó lần thứ hai bà Phượng tiếp tục tổ chức và mời bà TVA tham gia cùng tổ chức. Sau lần này TVA kêu gọi một sô đồng nghiệp trong đó có Hậu, và vợ chồng Hoàng Cường cùng một số thành viên khác mua lại cty An Viẹt của bà P một khoản tiền.... chủ yếu là mua lại mối quan hệ với ông Bình.

  Chính vì vậy sau khi chương trình hoa hậu kết thúc, Big media ra đời, và sau đó đổi lại là Biz media trong đó có thêm bà P, và họ ra mắt chương trình Vietnam talen. Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn, bà Phượng gây scandal nào đó nên bị loại khỏi cty Biz media. Nói chung tất cả các chương trình của Biz media tổ chức đều dưới tay ông Bình béo, cuối năm chương trình ca nhạc ông Bình cũng bắt biz media đứng ra tổ chức, vì trong đoàn có con trai ông là diễn viên Anh tuấn với vai trò MC. Và tất nhiên Biz media phải chịu lỗ cho chương trình này một khoản.

  Nhưng mục đích chính của Biz media là chương trình hoa hậu sắp tới, vì ông Bình được 3 suất từ báo Tiền Phong đưa về VN thi chung kết. Nhưng nghe đâu ông đã dành 1 suất cho cộng đồng bên Đức. Và ông Bình muốn thông qua Biz media để kết nối với với ông Thắng HNVN, ông Hùng Viêtmdia, tổ chức chung kết châu Âu. Chúng ta chỉ biết rằng Biz media chưa có chuyên môn về tổ chức sự kiện, (Mặc dù bà TVA đã từng nói là làm việc với Huỳnh Phúc Điền 6 năm) tất cả đều phụ thuộc vào ông Bình, nếu chúng ta để ý kỹ, thì thành phần Ban giám khảo của talen đều là bạn bè của ông Bình, nhạc sỹ Nguyễn Cường, Quốc Trung, Thanh Thủy ... Và sắp tới hoa hậu chắc chắn cũng sẽ là bạn của ông Bình.

  Chúng ta hãy chờ xem..., sắp tới cả cộng đồng VN tại Séc sẽ được ông Bình đạo diễn thế nào nhé. Còn chúng ta đừng chửi bác Đoàn Cát, một người chỉ có ham muốn duy nhất là trưởng ban tổ chức, còn không có một cái quyền hành gì cả, đến cái giấy mời để ngoại giao bác ấy còn phải suy nghĩ....Nên mọi người trách lại khổ người ta.
 • #16 H.Vũ: Bình mới cứt cũ

  11-04-2012 16:16

  Công ty này nắm trò thật. Thông báo bà Phượng nừa ra đi để nừa các nhà tài trợ, nhưng trên thực té thì bà Phượng nừa vẫn giữ chức giám đốc và đứng ở hậu trường điều khiển.
 • #15 Lan Cổ Nhuế: Đồng ý

  11-04-2012 19:35

  Xin chị Quỳnh Nga bên Đức đừng có nhận vơ. Người mặc váy đỏ ở ảnh cuối là tôi, Lan dâm quê ở Cổ Nhuế! Chuyên khom lưng đẩy xe nên mới có được phom người như thế đấy.
 • #14 Quỳnh Nga - Berlin: Cần sự đồng ý

  11-04-2012 08:47

  Tôi là Quỳnh Nga, người mặc váy đỏ trong ảnh cuối. Tôi không đông ý đăng ảnh tôi tại đây. Đề nghị BBT cho xuống, nó phản cảm thế nào í ...
 • #13 Sa pa: Đúng là Number One

  11-04-2012 04:16

  Một chương trình hoành tráng mang tên Talen Việt ở Châu Âu vậy mà đến nỗi kinh doanh từng cái bánh mì patê. Tôi kể cho các bạn nghe, ngày mới nhận tin là có cuộc thi tài năng Việt tôi nghe chị trong Biz Media lăng xê cuộc thi này rất hay và hấp dẫn, Nếu thi sinh nào lọt đc vào vòng chung kết sẽ đc trợ cấp phí đi lại và ăn uống trong những ngày thi.
  Nhưng ai dè ...Nếu thí sinh nào muốn ở lại trong đêm để ngày mai thi thì phải nôp 250kc, thôi thì ko có sao nhưng cay nhất là trước giờ thi mấy em đi thi cứ hỏi là ko biết có đc ăn gì ko nhỉ??? "em đói quá..." có người bảo BTC đã chuẩn bị đồ ăn cho bọn mình rôi, tôi hí hững là sẽ ko phải chạy ra ngoài ăn. Mât bao nhiêu công sức đi đường xá xa xôi tôi ko quản nhưng đến lúc ăn người trong BTC đòi 50kc / 1 cái bánh mì Pate... Trời đất có 18 thí sinh mà ko tài trọ nỗi 18 cái bánh mì. mỗi cái chỉ có 50kc vậy 18 cái nhân 50 vậy chi là có 900kc thế mà BTC cũng bắt thí sinh phải trả tiền 50/cái...Mất mặt quá...
 • #12 Mạnh Hùng MC : Góp ý nhỏ

  11-04-2012 04:00

  Mọi người VN đúng là chỉ thích chửi người khác là giỏi. Thử hỏi đã có tổ chức cộng đồng nào dám đứng ra tổ chức như vậy chưa, họ làm như vậy la rất tốt cho làng giải trí của cd rồi. Xin chúng ta nhìn vào cái làm đươc của họ để động viên.
  Tôi chỉ xin có một vài góp ý nhỏ với Btc như sau, lần sau nếu các bạn tổ chức thì không nên cho thành viên cty mình tham gia dự thi, đó là điều tối kị nhất của nhà tổ chức, thứ hai các bạn nên tham khảo các chương trình lớn để có kinh nghiệm tổ chức, đừng để gây hạn sạn cho chương trình. Các bạn có giỏi mấy cũng nên thuê một đạo diễn hay một nhà cố vấn cho chương trình, như vậy câc bạn sẽ hoàn hảo hơn.
  Đơn giản phần trang trí và âm thanh các bẠn làm ẩu quá, như vậy người thiệt thòi đầu tiên chính là các bạn. Vì sẽ ko ai ủng hộ các bạn, như vậy về kinh tế các bạn sẽ thiệt thòi.
  Trên đây là những đóng góp nho nhỏ để các bạn làm tốt hơn, chúc các bạn thành công và làm các chương trình tốt hơn cho cộng đồng.
 • #11 Châu Âu cũng như: Quê nhà

  10-04-2012 18:59

  Số 4 không biết viết chữ có dấu mà cũng biết chửi giỏi ha. Các bác nói bà Phượng giám đốc nà vậy ta, cái tên nghe quen quen như là mấy năm trước cũng có vụ lùm xùm ko được hay lắm đúng không. Thí sinh đoạt giải nhất là chồng ai trong BTC vậy ta? nhòm cũng ngon giai, thôi đoạt giải cũng được, mong rằng sau khi đoạt giải thành SAO chàng đừng phụ thiếp tội nghiệp.
  Đã lâu ở CH Sec chả có chương trình nào ra hồn.. con gì, toàn áp phe, kinh doanh, lừa đảo bà con cộng đồng. Hải ngoại qua cũng nhạt, quốc nội sang treo đầu dê bán thịt.. nợn.
  Đoàn làm phim cho cộng đồng thì ngồi ở Hotel Sapa viết kịch bản trên khắp Cộng hoà. thôi vui đc lúc nào hay lúc ấy, thích nhất là cái bác đứng cong cong chụp ảnh lom khom ai mà chả.. phê.
 • #10 sa pa: toan mây tro ngu xuân lua tre con.

  10-04-2012 23:18

  môt lu ****...háo danh.
 • #9 Db-Hl: Nùn văn hóa

  10-04-2012 22:40

  Mịa kíp! Cái đám nùn văn hóa mà tổ chức mua vui cho bà con thế là tốt rồi còn đòi hỏi cái giề. Xịt mịa, cái đám tổ chức văn hoá nùn thì e'o lói làm giề. Cái đám lâu nhâu, gaau gaau xung quanh như sq, cd, hn vịt ngan mới đáng lói: Bã đậu, mặt trơ như quả bơ, ngu ngu ngơ ngơ như như bò mặc váy. Lói túm nại, có trò vui để xem là tốt rồi. Nần lày đã vậy, nần sau cứ thế. Nhá. Mịa kíp!
 • #8 Ủng hộ BTC: Tôi là Phương và H. Phập

  10-04-2012 20:21

  Tôi rất ủng hộ chương trình này. Tôi cũng thán phục Tâm, Tầm và Tài của mấy người trong công ty Bigmedia. Họ đã dám đứng ra tổ chức một chương trình văn hóa đặc biệt cho cộng đồng tại Séc, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng họ vẫn cố gắng để làm tốt vậy mà chỉ vì sự ganh ghét đố kỵ của các thành phần sâu mọt trong cộng đồng ...
  Chúc cho BTC sẽ thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình vì tôi biết các bạn là ai và rất nguỡng mộ và khâm phục các bạn. Các bạn yên tâm ở bên các bạn còn rất nhiều người tốt và luôn ủng hộ các bạn.
  Các bạn yên tâm và hãy vững vàng chiến đấu nhé. NTN
 • #7 Ký danh: Hay, hay thật!!!

  10-04-2012 20:10

  .. "Người đáng khâm phục và lẽ ra đoạt giải đặc biệt là nữ Tiến sỹ người Séc Věra Šnapková trong ban giám khảo. Mặc dù trước đây bà không biết tiếng Việt, nhưng nghe đâu chỉ qua một khóa học cấp tốc (như khóa học sáng tác cấp tốc của nhạc sỹ Nguyễn Cường) đã nghe và thấu hiểu những lời bài hát bằng tiếng Việt trong đêm chung kết."

  Chuẩn không cần chỉnh.
 • #6 PLAY dân: @ hoang thi binh yen

  10-04-2012 14:37

  Chị này! Sao chị lại nói câu:" 1 lũ vô học chẳng biết gì ngồi bình luận vô văn hoá"?? Tôi thấy chị đang phỉ báng chính bản thân chị vì chị đã chửi người ta vô học... và chị còn chửi người ta mồm thối nữa...1 người có văn hoá sẽ không nói như vậy đâu chị àh! Còn chị thưởng BTC cứ việc thương, tại sao lại phải chửi người ta như vậy!!!

  Sự thật là như thế nào... trời biết đất biết! Cũng như chị nói, ông trời cũng biết trừng phạt mà :)! Và tôi cũng tin ở điều đó!!! Và hy vọng ngày đó sẽ đến thật gần!!!!

  p/s: Là người làm kinh doanh giỏi như các chị các bác ấy, thì ắt sẽ không bao giờ chịu thiệt đâu, NHẤT LÀ THIỆT THÒI CHUYỆN TIỀN BẠC!!!
 • #5 PLAY dân: NGƯỜI THẮNG GIẢI LÀ CHỒNG CỦA NGƯỜI TRONG BTC

  10-04-2012 14:09

  Tại sao? Lại có thể có cái mối liên quan lạ thế nhỉ???!!! Cá nhân tôi cảm thấy còn rất nhiều các bạn trẻ, rất niều thí sinh khác còn có tài năng hơn cái anh Cường này!!
  Có rất nhiều thí sinh trẻ tuổi tài ba khác xứng đáng gấp vạn lần anh Cường này!!!
  Tôi không hiểu ở chỗ là... mọi người đã biết đc công ty này, và những người làm chương trình này toàn là đi *ừa *ảo mọi người mà các nhà tài trợ vẫn tài trợ cho họ làm chương trình để làm gì... Các bác có tiền thì các bác nên tài trợ những gì hữu ích hơn và thực tế hơn để đồng tiền của các bác cũng đuợc tôn trọng chứ!!!

  Còn 1 điều tôi k thể hiểu và chắc chắn nhiều người cũng giống như toi đó là: tại sao cả 3 giám khảo đều chỉ là bên ngành ca hát. Talent mà! Tài năng mà! Sẽ có nhiều loại hình nghệ thuật đuợc biểu diễn vậy tại sao khi BTC lựa chọn BGK sao lại chỉ chọn nhạc sĩ k vậy? Thảo nào cả 3 tiết mục thắng cũng toàn là mục hát!!! NO FAIR!!!!!
 • #4 hoang thi binh yen: TOI PHUONG DAY

  10-04-2012 13:01

  Toi thya thuong cho ban to chuc qua vi vui vi dam me ma da dung ra to chuc cho ba con cong dong mot chuong trinh co y nghia vay ma van co mot lu vo hoc chang biet gi ngoi binh luan vo van hoa, co le day la nhung vi vo tam va kg yeu viet nam. thoi cu de cho ong troi trung phat may cai mom thoi do di, toi hoan nghenh ban to chuc cac ban la ai ma tuyet voi the. cam on cac ban da dam bo tien ra de ba con dc vui..
 • #3 Ký danh: Kinh doanh

  10-04-2012 12:31

  Cuộc thi nào cũng là kinh doanh, phe phẩy. Đã là buôn thì cũng như đánh bạc - phải lừa. Ban tổ chức (trừ mấy ông điếu đóm) còn lại phải bỏ tiền ra để đầu tư kinh doanh.
  Xem ra trình độ có hạn nên chỉ thế thôi. Mà ỏ đây là Séc, số người hạn chế sao kinh doanh được như người Séc hay ở VN.
  BTC lừa đảo tất cả khi tuyên bố bà PHƯỢNG(chuyên gia gây Scandal) không còn trong công ty nữa, trong khi đó ba ta vẫn còn là gíam đốc???
 • #2 PLAY dân: BTC deu qua!

  10-04-2012 12:29

  BTC NÀY KHÔNG HIỂU LÀM CÁCH NÀO MÀ ĐÃ TRÓT LỌT MẤY LẦN LÀM SỰ KIỆN RỒI. MUA GIẢI??? TÔI KHÔNG HIỂU TẠI SAO GIỮA TRỜI ÂU NÀY MÀ VẪN MANG CÁI KIỂU SỐNG CỦA VIỆT NAM SANG ĐÂY! NGUYỄN CƯỜNG ĐI RA NÓI LÀ "CHÚNG TÔI CHẤM ĐIỂM CÔNG TÂM"... KHÔNG HIỂU 2 NGƯỜI BGK THUỘC BẬC THẦY ĐÁNG NỂ Ở VN TẠI SAO LẠI NHẬN LÀM BGK TẠI CUỘC THI NÀY... ĐỂ KHÔNG ĐUỢC ĐẾN CÁI QUYỀN CHẤM ĐIỂM THEO ĐÚNG Ý NGHĨA CỦA NÓ!!!!

  BTC là 1 người ở ĐỨC và 1 công ty ở Tiệp... thí sinh thắng giải thì cũng chỉ 2 nuớc này!!!

  Giải thưởng thông bao la: 5000 eu, 300 eu, 1000 eu và các giải phụ là 500 eu... khong hề ghi là... trong đó số tiền dịch vụ là bao nhiêu và tiền tươi là bao nhiêu! TÔI ĐẢM BẢO, NẾU BTC MÀ RÕ RÀNG TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI VỀ MỤC GIẢI THƯỞNG THÌ SẼ KHÔNG CÓ BẤT CỨ 1 THÍ SINH NÀO NGOÀI NUỚC TIỆP ĐI THI!!! CHÂU ÂU CÁI GÌ! LỪA ĐẢO! BTC LỪA ĐẢO THÍ SINH!!!

  THẬT ĐÁNG TIẾC TÔI LÀ 1 NGƯỜI THẤP CỔ BÉ HỌNG, TIẾNG NÓI CỦA TÔI KHÔNG LÀM THAY ĐỎI BẤT CỨ CỤC DIỆN NÀO.... NHƯNG NẾU CHÂU ÂU MÀ CỨ CÓ KIỂU BTC VÌ TIỀN THẾ NÀY! THÌ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI CHÂU ÂU K BAO GIỜ KHÁ LÊN ĐC. VÀ CÒN CÁC BẠN TRẺ NỮA... CÁC CUỘC THI SAU, CÁC BẠN ẤY KHÔNG BAO GIỜ THAM GIA!!!!!!

  NHỮNG ĐIỀU TÔI NÓI ĐÂY HOÀN TOÀN LÀ NHỮNG TÂM SỰ CỦA MƯỜI MẤY CÁC THÍ SINH VÀ RẤT NHIỀU NGƯỜI BIẾT MÀ KHÔNG DÁM NÓI!!!


 • #1 hoai vu: bo tien mua vui....duoc vai trong canh.

  10-04-2012 15:39

  Cuoc thi bay ra,cung chi la tro mua vui cua mot so nguoi.thoi thi ho bo tien ra.ho thu giai thuong ve,co gi la dau.
  kho noi...bac Doan *** nha minh, cung voi hoi VHNT lai lang xang te nuoc theo mua,hong cung kiem lay chut danh hao ma hoi do lam gi co danh ma chang lao vao kiem. that ra la mot san choi cua mot nhom nguoi.
  con trinh do va tai nang u.. qua thap kem.
  ko hieu ba con danh gia the nao...chu ca nhan minh,thi danh gia thap qua.
  lan sau neu co cuoc thi nua,chac minh cung kiem it tien, rai ra de kiem cai giai nhi...
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo