Séc-Slovakia

Chủ tịch hội Séc- Việt ca ngợi các doanh nhân Việt Nam chấp hành tốt luật về EET

Cập nhật lúc 04-03-2017 12:50:24 (GMT+1)
Chủ tịch hội Séc- Việt Marcel Winter. Ảnh: Interent

 

Chủ tịch hội Séc- Việt Marcel Winter trên trang website của hội (cvs-praha.cz) vừa lên tiếng ca ngợi và cảm ơn những người Việt Nam kinh doanh ở Cộng hòa Séc chuẩn bị tốt và tuân thủ nghiêm túc luật về quản lý doanh thu trực tuyến (EET).


“Người Việt Nam chuẩn bị tốt nhất cho EET- Là dòng tít và bình luận hiện nay xuất hiện trên tuần tạp chí Týden và cả phóng sự tin tức kênh truyền hình Barrandov ngày 28 tháng Hai. Cá nhân tôi và toàn thể hội Séc- Việt hết sức mừng rỡ trước thực tế này,” chủ tịch Marcel Winter viết.

Theo chủ tịch hội Séc- Việt, nhiều năm qua mình là cá nhân duy nhất thường xuyên khẩu chiến với những luận điệu thù địch bôi nhọ người Việt Nam kinh doanh từ phía các tổ chức doanh nghiệp cạnh tranh, rằng người Việt không đóng thuế.

“Các đối thủ cạnh tranh với người Việt kinh doanh ở Séc, mà gian dối chỉ trích cộng đồng người Việt kinh doanh hơn nữa còn muốn người Việt ngừng kinh doanh vì EET. Tôi đã ý thức được nguy hiểm này và vì thế ngày 20 tháng Ba 2015 đã đề nghị bộ trưởng Tài chính CH Séc Andrej Babiš, đẻ bộ Tài chính hỗ trợ các doanh nghiệp và thương nhân Việt Nam khi áp dụng và thực thi EET,” Marcel Winter viết và khẳng định: “Những kẻ, từng mong muốn người Việt Nam chấm dứt hoạt động kinh doanh vì EET đã hoàn toàn nhầm lẫn. Thậm chí đại diện một số chính đảng với sự tiếp tay của một vào người Séc gốc Việt và vài người Việt Nam cố tình và có chủ đích đã xúi giục người kinh doanh Việt Nam, rằng không cần phải chuẩn bị gì cho EET, vì đảng của họ sẽ giải quyết để luật về EET sẽ bị xóa bỏ trước khi có hiệu lực. Họ đã cố tình lừa dối, và ngày 01 tháng Ba là bằng chứng và hôm nay những kẻ giả dối chẳng giúp được gì mặc dù biết, rằng với những doanh nhân Việt Nam chăm chỉ đó là tất cả, nhất là về sự ổn định cuộc sống cũng như cư trú của gia đình họ ở đây.”

“Tôi cảm ơn tất cả các doanh nghiệp và thương nhân Việt Nam đáng kính, là các bạn đã thực hiện thành công EET và qua đó chứng minh cho những kẻ mà trong quá khứ công khai bôi nhọ, rằng các bạn tốt nhất! Tôi hãnh diện vì các các bạn,” chủ tịch hội Séc- Việt Marcel Winter kết luận đồng thời hứa bản thân và toàn thể hội Séc- Việt sẽ tiếp tục hỗ trợ và đấu tranh cho người Việt có cuộc sống tốt đẹp hơn ở Séc.

David Nguyen -   cvs-praha.cz 
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo