Séc-Slovakia

Chào xuân 2016 của Cộng đông người Việt Nam tại Teplice

Cập nhật lúc 13-01-2016 17:53:43 (GMT+1)
Ảnh : Lê Tiến

 

Vào tối ngày mùng 2 Tết Dương lịch, tại cung văn hóa thành phố Teplice, Chi hội người Việt Nam thành phố Teplice và các vùng lân cận đã tổ chức đêm CHÀO XUÂN 2016 -  XUÂN BÍNH THÂN cho bà con cộng đồng tại nơi đây .


Đến chung vui cùng bà con có sự hiện diên của Ông Nguyễn Kim Huệ, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại  cộng hòa Séc và phu nhân , Ông Trần Việt Hùng Phó chủ tịch TW Hội NVN tại Séc và phu nhân, Đại đức Thích Minh Luân, Giáo thọ sư Hội phật tử Viêt nam tạị cộng hòa Séc và ban chấp hành, Đại diên Hội Thanh niên tại Cộng hòa Séc, Đại diên các chi hội người Việt nam cùng đến dự. Đặc biệt là bà con được thưởng thức giọng ca của Đại Đức Thích Minh Luân và của Anh Nguyễn Kim Huệ - xen kẽ chương trình văn nghệ là chương trình vui chơi có thưởng  đã làm cho chương trình đón chào năm mới 2016 thêm phong phú và vô cùng vui nhôn - chương trình  kết thúc trong sự nuối tiếccủa mọi người vào lúc 23 giờ cùng ngày. 

Ảnh : Lê Tiến - bài viết : TB

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo