Séc-Slovakia

Cảnh sát Séc phát hiện một phụ nữ Việt trốn giữa đống thùng cát tông ở chợ

Cập nhật lúc 23-02-2010 20:26:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Trong tuần vừa qua Cảnh sát và Hải quan đã mở chiến dịch kiểm tra chợ SAPA. Ngoài việc thu giữ một số mặt hàng giả, các cơ quan chức năng còn bắt giữ một người phụ nữ Việt Nam không có giấy phép cư trú đang trốn giữa đống thùng cát tông.


Cho đến nay, lực lượng Cảnh sát Séc và Hải quan đã nhiều lần mở chiến dịch khám xét như vậy ở Trung tâm Thương mại Sapa nhằm tìm kiếm hàng giả và phát hiện ra những người Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú trái phép trên lãnh thổ Séc.

Tham gia đợt kiểm tra lần này có 8 nhân viên Hải quan và 4 nhân viên Cảnh sát Ngoại kiều. Kiểm tra tất cả các khu bán hàng cho đến khu vực kho bãi các cơ quan chức năng đã phát hiện được 16 người nước ngoài không có giấy tờ hợp lệ.

Theo lời bà phát ngôn viên của Cảnh sát Ngoại kiều, Michaela Reichertová thì cảnh sát đã phát hiện được một người phụ nữ dáng vẻ sợ hãi đang lẩn trốn trong đống thùng cát tông. Tại trụ sở cảnh sát khi tiến hành xác minh thì đúng người phụ nữ này đang cư trú trái phép trên lãnh thổ Séc và chắc chắn người này chỉ còn chờ nhận quyết định trục xuất.

Ngoài ra các nhân viên làm nhiệm vụ đã tiến hành xử phạt tại chỗ 6 nghìn korun đối với hai người nước ngoài không tuân thủ các quy định của Séc đối với người nước ngoài.

Minh Hiền dịch từ regiony24.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo