Séc-Slovakia

Cảnh sát ngoại kiều CH Séc thông báo

Cập nhật lúc 17-08-2010 21:10:46 (GMT+1)

 

Do cuộc sống sinh nhai nơi đất khách quê người nay đây mai đó, nhiều người Việt không nhận được thư từ theo địa chỉ trong giấy tờ, gây phiền toái không cần thiết cho mình và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Văn bản, quyết định của công sở gửi đến mà không nhận thì sau khi 'công bố công khai' sẽ có giá trị pháp lý như đã ký nhận. Lúc đó người liên quan mất cơ hội kháng lại quyết định hay văn bản này. Nhiều trường hợp bị huỷ cư trú chỉ vì không nhận được thư từ và không kháng đơn kịp thời. Đây cũng sẽ là cầu nối các bạn lâu ngày xa cách thất lạc...

Những trường hợp đăng tên dưới đây đang có thông báo của cảnh sát ngoại kiều về thủ tục giấy tờ. Xin lưu ý, những số liệu này chỉ mang tính chất tham khảo và nhiều trường hợp có thể đã quá hạn hoặc một số trường hợp được nhắc lại nhiều lần.


Manh Cuong NGUYEN, sinh năm 1988, công dân Việt Nam.

NGUYEN Thanh Dong, sinh năm 1980, công dân Việt Nam.

NGUYEN Thi Huyen, sinh năm 1986, công dân Việt Nam.

 Cảnh sát ngoại kiều Brno thông báo, các trường hợp trên đã có quyết định chỉ định người giám hộ, trong thủ tục xử lí hành chính liên quan đến vấn đề huỷ giấy phép cư trú dài hạn trên lãnh thổ CH Séc, vì mục đích kinh doanh.

 

NGUYEN Manh Hung, sinh năm 1982, công dân Việt Nam. Đăng ký cư trú tại Vysočany 65, Bor u Tachova.

 Cảnh sát ngoại kiều Tachov thông báo, đã có quyết định bắt đầu thủ tục xử lí hành chính liên quan tới cư trú.

 

TRINH Dinh Chinh, sinh năm 1978, công dân Việt nam.

 Cảnh sát ngoại kiều Klatovy thông báo, đã có quyết định bắt đầu thủ tục xử lí hành chính liên quan tới vấn đề huỷ cư trú dài hạn trên lãnh thổ CH Séc.

 

PHAM Dinh Dung, sinh năm 1967, công dân Việt Nam. Đăng ký cư trú tại Hošťka 44, okr. Tachov.

 Cảnh sát ngoại kiều Tachov thông báo, đã có quyết định xử lí hành chính liên quan tới cư trú.

 

NGUYEN Thanh Cao, sinh ngày 20/10/1978, công dân Việt Nam.

 Cảnh sát ngoại kiều Karlovy Vary thông báo, đang tiếp tục quá trình xử lí hành chính giải quyết đơn đề nghị cấp phép tạm trú và thông báo về việc kết thúc thủ tục chứng minh sự việc.

 

PHAM Quoc Dat, sinh ngày 06/12/1987, công dân Việt Nam.

 Cảnh sát ngoại kiều Mladá Boleslav thông báo, đã có quyết định huỷ giấy phép cư trú dài hạn trên lãnh thổ CH Séc.

 

BUI Thi Oanh, sinh ngày 17/05/1988, công dân Việt Nam.

DINH Cong Cuong, sinh ngày 21/12/1983, công dân Việt Nam.

 Đăng ký cư trú tại Na Podlesí 1428, Kadaň.

 Cảnh sát ngoại kiều Chomutov thông báo, đã có quyết định huỷ giấy phép cư trú dài hạn trên lãnh thổ CH Séc.

 

VU Cuong NGUYEN, sinh ngày 09/12/1983, công dân Việt Nam.

Cảnh sát ngoại kiều Most thông báo, đã có quyết định chỉ định người giám hộ cho quá trình xử lí hành chính liên quan đến vấn đề huỷ giấy phép cư trú dài hạn.

 

DANG Thi Sen, sinh ngày 27/09/1973, công dân Việt Nam.

Cảnh sát ngoại kiều Rumburk thông báo, đã bắt đầu thủ tục xử lí hành chính liên quan đến vấn đề huỷ giấy phép cư trú dài hạn.

 

NGUYEN Dinh Thi, sinh năm 1986, công dân Việt Nam.

 Cảnh sát ngoại kiều Rumburk thông báo, đã có quyết định về giải  quyết thủ tục liên quan tới vấn đề trục xuất hành chính.

 

PHAM Van Chung, sinh ngày 18/10/1979, công dân Việt Nam. Quê quán Nha Trang.

 Cảnh sát ngoại kiều Rumburk thông báo, có thể xem hồ sơ và đóng góp ý kiến vào tài liệu liên quan tới quá trình xử lí hành chính, huỷ giấy phép cư trú dài hạn trên lãnh thổ CH Séc với mục đích kinh doanh.

 

TRUONG Thi Bich Hop, sinh năm 1969, với tư cách đại diện pháp lí cho người chưa đến tuổi trưởng thành là VU Quoc Anh, sinh năm 1993.

 Cảnh sát ngoại kiều Rumburk thông báo, về hình thức xử lí các chứng từ liên quan tới thủ tục hành chính của đơn đề nghị cấp phép cư trú dài hạn trên lãnh thổ CH Séc vì mục đích đoàn tụ gia đình cho cháu Vu Quoc Anh.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo