Séc-Slovakia

Bác sỹ Lê Thúy Oanh cấy chỉ bio để chữa bệnh và làm đẹp

Cập nhật lúc 11-07-2019 10:08:57 (GMT+1)

 

QC - Cấy chỉ, cấy chỉ bio chữa bệnh và thẩm mỹ cùng phương pháp luồn chỉ thẩm mỹ guna colagen của Italia bởi bác sỹ Lê Thuý Oanh. Lâu nay chúng ta đã biết đến phương pháp cấy chỉ để chữa bệnh, không những vậy còn để làm đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống.


Ngày nay chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, ngoài ăn ngon mặc đẹp ai ai trong chúng ta cũng muốn có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn và một khuôn mặt trẻ và đẹp. Năm tháng qua đi da của bạn ngày càng nhão và chảy xệ, sụp mi mắt, nhìn cổ và ngực bụng nhăn nhẽo không khỏi khiến bạn phải thở dài. Làm sao lấy lại và kéo dài tuổi thanh xuân giúp bạn tự tin và thêm yêu cuộc sống. Hãy đến với chúng tôi cùng phương pháp cấy chỉ bio colagen bạn sẽ được toại nguyện.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã truyền nghề cho hàng trăm bác sỹ thẩm mỹ, dr Lê thúy Oanh sẽ giúp cho làn da bạn săn chắc lại với khuôn mặt V line, với khuôn ngực nâng cao quyến rũ với cần cổ cang phẳng ... thậm chí giúp cho mũi bạn được nâng cao,thu hẹp cánh mũi giúp bạn thay đổi phong thủy cuộc đời . Phương pháp thẩm mỹ an toàn và khoa học nhất hiện nay là luồn chỉ thẩm mỹ kết hợp với guna colagen đươc chiết xuất từ các loại hoa của Italy.

Tại sao luồn chỉ bio colagen có tác dụng làm đẹp và chữa bệnh?

Chính bởi vì khả năng làm tăng sinh colagen cho các tổ chức dưới da, kết nối các mô trong cơ thể với nhau, tạo ra các a xit amin thanh khiết cho làn da mái tóc móng tay khớp xương. Luồn chỉ bio colagen giúp tăng tính đàn hồi của da, làm hồi phục các tổ chức colagen đang thoái hóa, làm dày lên các các tổ chức colagen có sẵn tác dụng lấp đầy các nếp nhăn. Ngoài ra còn có tác động tích cực đến sản sinh ra các tế bào da mới, giúplàn da hồi sinh nhanh chóng nên các vết thâm nám trên da cũng mờ dần. Mặt khác còn giúp tăng cường hệ miễn dịch giữ cho da đẹp, chống bội nhiễm làm sạch trứng cá ở những người da dầu. Chính vì vậy phương pháp cấy chỉ bio colagen không những vừa có tác dụng thay cây kim châm cứu đểduy trì sự kích thích lâu dài vào huyệt chữa bệnh mà còn phát huy được tính năng dược lý của sợi chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao.
Cấy chỉ bio colagen thẩm mỹ và chữa bệnh kéo dài thời gian 6 tháng tới hai năm và sau đó vẫn tiếp tục giúp cho cơ thể tăng sinh colagen, phương pháp này tiết kiệm thời gian cho chúng ta rất nhiều và hiệu quả cao hơn cấy chỉ thông thường.

Để tiện cho việc tư vấn và thời gian chữa bệnh,xin mời quý vị liên lạc với chúng tôi:

Bs Thuý Oanh: 0036 303 111 177
 

Chị Hằng: 00420 602 391 429; 00420 775 628 889

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau cấychỉ thẩm mỹ.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo