Séc-Slovakia

Aviette mở các lớp học hè

Cập nhật lúc 02-07-2017 08:00:00 (GMT+1)

 

Quảng cáo - Hè năm nay, Aviette rất vui mừng được thông báo, trường đã mở những lớp học hè dành cho các em không đi nghỉ hè với mục đích giúp các em có thêm nhiều kiến thức mới, luyện thêm những kỹ năng ngôn ngữ và cũng để giúp các em khỏi quên kiến thức. Dưới đây là thông tin về những lớp học hè.


1. Lớp luyện thi tiếng Anh (FCE, CAE, CPE) tại Aviette

Nếu phụ huynh muốn các em đạt chứng chỉ Cambrige ESOL, những lớp luyện thi tiếng Anh của Aviette chính là chìa khoá giúp các em chuẩn bị tốt cho kỳ thi mùa thu hoặc mùa xuân. Khác với những lớp học ngoại ngữ khác tại Cộng hoà Séc, những lớp học mùa hè của Aviette không chỉ luyện cho các em những phần riêng biệt của kỳ thi (Nói, Viết, Nghe, Đọc, Sử dụng tiếng Anh) mà còn giúp các em có sự chuẩn bị tốt về tâm lý. Nói tóm lại, mục đích chính của lớp luyện thi là giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi FCE, CAE hoặc CPE.

2. Lớp luyện ngữ pháp/ Đọc (dành cho các em mới học-STARTERS, MOVERS, KET, PE

3. Lớp học tiếng Việt

Từ rất lâu, Aviette đã luôn muốn mở lớp học tiếng Việt nhưng chưa tìm được giáo viên giỏi. Gần đây, giám đốc chi nhánh của Aviette tại Brno, Majka Truong đã chuyển tới làm việc tại Praha. Thông qua những giờ học tại trung tâm Aviette, mình muốn giúp các em yêu thích tiếng Việt để các em có thể giao tiếp với ông bà cha mẹ bằng tiếng Việt hàng ngày cũng như giúp các em hiểu thêm được về văn hoá Việt Nam.4. Lớp học luyện thi vào trường chuyên và thi lại tại Aviette

Kể từ tháng 8, Aviette sẽ mở những lớp học thi vào trường chuyên. Bên cạnh đó, đối với các em bị thi trượt và phải thi lại, trường mở những lớp luyện thi cấp tốc. Các em được kiểm tra trình độ riêng biệt và chương trình học được thiết kế phù hợp với khả năng, mong muốn cũng như theo từng trường học.

Khoá học bắt đầu khi nào?

Khoá học bắt đầu từ 11.6.2017 đến 17.8.2018, mỗi tuần 2 lần với khoảng 3 tới 4 tiết (1 tiết – 45 phút). Mỗi tiết tập trung vào 1 nội dung riêng và do vậy các em có thể tham gia 1 phần của khoá học.

Học phí?

•    Lớp dành cho trình độ STARTERS, MOVERS 6300 CZK (42 tiết)
•    Lớp luyện KET,PET 8 400 CZK (56 tiết)
•    Lớp luyện FCE,CAE, CPE 8 400 CZK (56 tiết)
•    Lớp tiếng Việt 6300 CZK (42 tiết)  
•    Lớp luyện thi vào trường chuyên và thi lại phù hợp với từng nhu cầu (150 CZK/45 phút học nhóm, 500 CZK/45 phút học riêng)  
•    Chúng tôi hiểu rằng vào dịp hè, các em hay đi nghỉ cùng gia đình nên có thể xem xét không phải trả tiền khi vắng mặt với điều kiện thông báo trước với trường.

Thông tin thêm dành cho những học sinh chưa học tại Aviette:

Đăng ký học: 5.7.-9.7. từ 15:00 đến 18:00;
Nếu những ngày trên không phù hợp với bạn, bạn có thể gọi điện để hẹn vào ngày khác.

Liên hệ:

AVIETTE PRAHA
TTTM SAPA
Libušská 319/126
Nhà 7 tầng, tầng 6
ĐT: 00420 774 717 959 (Ing. Trương Majka)

AVIETTE BRNO
Křenová 19
602 00 Brno
ZASTÁVKA: Vlhká, 1. patro, areál Alfa Properties
ĐT: 00420 774 717 959 (Ing. Trương Majka)

Cập nhật thông tin AVIETTE trên FACEBOOK:
www.facebook.com/aviettecz

Các thông tin cơ bản về các khoá học trên trang web:
http://www.aviette.cz


Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo