Séc-Slovakia

9 người Việt Nam bị bắt giữ tại TTTM Sapa

Cập nhật lúc 15-08-2009 16:00:53 (GMT+1)

 

Lại một ngày không vui đối với bà con trong khu buôn bán tại TTTM Sapa khi công an cảnh sát đột ngột vào chợ kiểm tra giấy tờ vào gần trưa ngày thứ 5, 13-8-2009.


Khi chúng tôi biết tin và có mặt tại khu ăn uống đằng sau nhà hàng Litle Hanoi thì công an - cảnh sát đã bắt giữ 9 người công dân Việt Nam vì không mang giấy tờ - hộ chiếu và bảo hiểm y tế theo người.

Cuộc kiểm tra lần này không phải lần đầu tiên đối với bà con tại khu buôn bán châu á sầm uất nhất Trung Âu này. Cách đây 4 tháng, cuộc kiểm tra giấy tờ tùy thân của công anh - cảnh sát CH Séc đã tiến hành với 2 ngày liền tại TTTM SAPA và TTTM Praha 10.

Theo lời của ông Trần Quang Hùng cho biết: 9 người bị bắt kia sẽ bị phạt mỗi người 1.000 Kč sau khi đã có đầy đủ giấy tờ và họ sẽ được trả lại tự do.

sau đây là những bức ảnh mà chúng tôi ghi được:

 

Đằng sau chiếc cửa này là nơi tạm giam những người đã bị bắt

 

Còn đằng sau chiếc cửa kính này là khoảng 15 nhân viên cảnh sát đặc nhiệp đang ra về "ăn trưa" sau khi chiến dịch kiểm tra kết thúc

 

Nhưng họ đưa ta đi ...

 

Họ sẽ lại đưa ta về ...


Theo Vietflirt

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo