Séc-Slovakia

Banana Fest 2019

Cập nhật lúc 25-10-2019 11:40:47 (GMT+1)
Banana Fest 2019

 

Trong khuôn khổ dự án đặc sắc Kampus Hybernská của Đại học Tổng hợp UK và Thị chính thành phố Praha, ngày thứ Bẩy 26 tháng Mười sẽ diễn ra sự kiện Banana Fest 2019


Banana Fest là lễ hội đa thể loại của những người nói tiếng Việt Nam ở Cộng hòa Séc, mà năm nay là sự kiện được tổ chức lần thứ tư. Mục đích lễ hội là để cho cộng đồng nói tiếng Việt ở CH Séc giới thiệu mình với cộng đồng xã hội lớn thông qua các chương trình học vấn, hoạt động văn hóa, thưởng thức ẩm thực.

"Bạn cũng mua đồ ăn ở chỗ "người Việt của mình"? Sao mà ở Trung Âu đông dân châu Á đến vậy? Tại sao hầu như ai cũng mang họ Nguyễn?  Hãy đến với BANANA FEST 2019, mà năm nay là lần thứ tư (và là hoạt động tích cực nhất) về văn hóa của người Việt Nam ở Séc, để tìm lời giải thích cho tất cả những câu hỏi, mà các bạn muốn đặt ra với chúng tôi!" Banana Fest giới thiệu.

Chúng tôi chuẩn bị cho Bạn chương trình mà chắc chắn sẽ làm cho Bạn hài lòng! Cách tốt nhất để làm quen với người láng giềng Việt Nam là thông qua từ điển sống. Chúng tôi tổ chức những diễn giảng và triển lãm, trình chiếu nhiều các bộ phim và tài liệu, để đưa Bạn gần gũi hơn với cuộc sống của chúng tôi ở Cộng hòa Séc. Bạn trực tiếp tham gia vào các hội thảo nghệ thuật và ẩm thực tương tác. Nét mới năm nay sẽ là các buổi biểu diễn âm nhạc và sân khấu và tất nhiên sẽ không thể thiếu những món ăn tuyệt vời, mà năm nay với một bầu không khí đặc biệt như của phiên chợ đêm thực sự.

Địa điểm tổ chức: Hybernská 4, Praha 1. Bắt đầu từ 16 giờ. Vào cửa miễn phí.

Vietinfo.eu - Banana Fest 2019

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo