Liên bang Đức

Truy nã quốc tế một kẻ tình nghi sát hại một phụ nữ Việt Nam ở Dresden

Cập nhật lúc 10-05-2017 18:13:21 (GMT+1)
Kẻ bị truy nã quốc tế Shahjahan Butt

 

Viện Công tố và Cảnh sát Dresden đang công khai truy nã Shahjahan Butt, một người Pakistan 29 tuổi vì bị tình nghi sát hại một phụ nữ Việt Nam 41 tuổi.


Ngày 21/4, lúc 15 giờ 10, một người quen đã phát hiện chị The T., một phụ nữ Việt Nam 41 tuổi bị chết trong nhà ở Alaunstrasse. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy chị The T. đã bị sát hại, để lại một đứa con trai 20 tuổi. Hàng xóm cho biết, cách đây khoảng 2 tuần họ đã thấy trong nhà xảy ra tranh cãi.

Cảnh sát hình sự đã tiến hành điều tra và phát hiện những dấu hiệu khả nghi cho thấy người phụ nữ xấu số này đã bị chính người tình trẻ tuổi hơn này sát hại. Một thẩm phán cũng tin vào những kết luận này và phát lệnh truy nã quốc tế.

Shahjahan Butt, kẻ bị tình nghi là hung thủ đã tới Đức xin tị nạn tháng 12/2015.

Cảnh sát đề nghị mọi người giúp đỡ phát hiện hung thủ đang trốn ở đâu và ai đã nhìn thấy Shahjahan Butt kể từ ngày 20/4/2017. Mọi thông tin xin thông báo với đường dây nóng (0351) 483 22 22 hoặc các đồn cảnh sát.

Chị The T và người tình Pakistan -  nghi phạm Shahjahan Butt

Nguồn: VL/ Thoibao.de (Theo báo chí Đức)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo