Liên bang Đức

Trung Tâm thương mại Đồng Xuân đồng hành cùng doanh nghiệp Ấn Độ làm từ thiện

Cập nhật lúc 04-05-2013 11:32:27 (GMT+1)
Bà Mechtil Rawert, thuộc Đảng SPD của nước sở tại và ông Nguyễn Văn Hiền, GĐ TTTM Đồng Xuân Berlin

 

Ngày 28.4. 2013 vừa qua, hơn một ngàn bà con trong Hội người Ấn Độ, đã về tụ hội, để làm từ thiện, giúp đỡ những người nghèo tại quê hương của họ, tại hội trường An der Urania 17, 10787 Berlin. 


Tới dự có đại diện Đại sứ quán Ấn Độ, Bà Mechtil Rawert, thuộc Đảng SPD của nước sở tại, ông Nguyễn Văn Hiền, Giám đốc TTTM Đồng Xuân Berlin cùng rất nhiều khách mời .

"Thay mặt cho trung tâm, tôi xin chúc mừng các nhà doanh nghiệp người Ấn Độ đang làm ăn buôn bán, rất thành công tại chợ Đồng Xuân. Chúng ta đều là người nước ngoài, phải luôn đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhìn về một tương lai tươi đẹp. Tôi rất xúc động trước tình cảm của các bạn, cũng như những người Việt Nam xa quê hương, luôn hướng về nguồn cội của mình, luôn nghĩ tới những hoàn cảnh khó khăn, với những tình cảm yêu thương nhất, chính vì lẽ đó, trung tâm gửi tặng một món quà nhỏ là 2000 eur, vào quỹ dành cho người nghèo lại Ấn Độ.". Lời phát biểu của ông Nguyễn Văn Hiền, Giám đốc TTTM Đồng Xuân Berlin đã được nhận được tràng vỗ tay tán thưởng của cả khán trường.

Ban tổ chức đã lên trao kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Văn Hiền, và cám ơn tới Ban Giám đốc TTTM Đồng Xuân Berlin luôn giúp đỡ các doanh nghiệp Ấn Độ rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Buổi lễ gây quỹ từ thiện cho người nghèo của Hội người Ấn Độ đã thành công rực rỡ và khép lại bằng những điệu múa, bài hát rất vui .

Nguồn: Quỳnh Nga/ Thoibao

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo