Liên bang Đức

Tiếng Đức khó thật, nhưng cứ sang đi, ở Đức vui lắm!

Cập nhật lúc 15-04-2017 18:40:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Học tiếng Đức rất khó, cuộc sống bên Đức cũng không dễ dàng gì với nhiều bạn du học sinh. Tuy nhiên, vẫn còn có những mặt tích cực mà có thể bạn chưa biết.


Tiếng Đức khó thật, nhưng cứ sang đi, ở Đức vui lắm!

Hôm bữa có người bảo tiếng Đức khó và nhiều banh nản không muốn sang đây thì t nói lại, Đức khó thật nhưng cứ sang đi, ở Đức vui lắm, t đéo biết tính cách bọn m có hoà nhập k chứ như t t thấy vui vcl. Bọn m cứ tưởng tượng bọn m thi đầu vào Đh bên này, bọn mày đi thi mà bọn m cứ tg đang ở Vn, ôiiii đcm người Việt nó đứng từ đầu trườn tới cuối trường, bỗng dưng t chợt nghĩ t học tiếng Đức làm l gì. T k biết ng Việt có âm mưu chiếm Đức k nữa.

Rồi việc mọi người luôn kiểu không đánh giá qua vẻ bề ngoài, bọn m qua đây có thể gặp kiểu mấy cô chú lái xe bus xăm trổ đầy mình , xỏ khuyên tóc xanh bla bla, nhưng vẫn niềm nở vs khách vẫn chạy xuống xe nâng từng người khuyết tật lên, luôn cười tươi mặc dù lúc đó kể là 2 hay 3h sáng. Rồi kể mấy ông mấy bà 60-70 tuổi đầu tóc vẫn 7 sắc cầu vồng ôm nhau hôn nhau đắm đuối luôn, mặc dù răng t biết còn k nữa.

Rồi sang đây bọn m thấy lũ đĩ chim bồ câu, vs lũ đĩ chim sẻ, nó nghĩ thế giới này là của nó hay sao ý mà có thể ngang nhiên đi lại bay nhảy mọi nơi nó thích, người đi qua nó còn đéo thèm bay, rồi còn béo nữa chứ đi ục ịch ục ịch, nhìn mà chỉ muốn vợt đi nấu cháo chết mẹ nó đi.

Rồi việc m có thể thấy dù bên này nó giàu nhưng t thấy nó sống k xô bồ như Vn, thoải mái lắm, mọi thứ đều tốt, bên này có cả Chợ Đồng Xuân , mọi thứ ở Vn có thì bên này có cả, đủ mọi thứ k thiếu gì.

Rồi bên này ng ta sống thoải mái lắm, t ở Berlin nên mỗi tối thứ 6,7 những ngày này ng ta sẽ ra đường uốn bia, đâu cũng bia , và lúc tầm 12h khuya lên tàu lúc đó dường như cả thế giới là bạn, ai cũng phê phê cả tàu cùng nhau hát vui vcl, Tây nó thì thoải mái lắm , vui cực. Và đặc biệt gái ở đây xinh vcl ra , mông con nào cũng đẹp , nhìn mà chỉ muốn chết thôi.(Kéo lên để xem ảnh minh họa)

P/s: Nếu bọn m k muốn buồn thì tìm cho mình 1 nhóm bạn hợp ý, bọn m sẽ vui vcl. Cuộc sống thì do cách nhìn của mỗi người, và tuỳ mỗi ng cảm nhận. K ai biết ai đã từng trong hoàn cảnh nào nên tất cả những thứ trên là do chính con mắt mình thấy. Còn tất nhiên mặt xấu cũng có thôi.

Nguồn: nuocduc.org

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo