Liên bang Đức

Thanh niên Việt ở Đức bị dao đâm mà không biết

Cập nhật lúc 06-06-2020 11:46:32 (GMT+1)
Nam thanh niên người Việt bị tấn công ở Đức nhưng không hề biết gì.

 

Nam thanh niên bước vào tiệm bánh mì để mua đồ ăn mà không hề biết rằng sau lưng mình có một con dao đang đâm sâu vào người, cho tới tận lúc những người xung quanh nhìn thấy và báo cáo với cảnh sát.


Một sự việc kỳ lạ mới đây đã xảy ra tại thành phố Hamburg, nước Đức. Một nam thanh niên mang quốc tịch Việt Nam đã bị con dao đâm sâu sau lưng nhưng không hề biết gì cho tới tận khi được những người xung quanh nhắc nhở. Vụ việc hiện đang gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo truyền thông Đức đưa tin, sự việc xảy ra hôm 15/5 vừa qua tại thành phố Hamburg. Trong đoạn camera giám sát và lời kể của nhân chứng, một nam thanh niên mang quốc tịch Việt Nam đã bước vào tiệm bánh mì để mua đồ ăn. Như một trò đùa, nam thanh niên này hoàn toàn thản nhiên đi lại, không hề biết trên lưng mình có một con dao đâm hơn nửa vào người, chuôi dao vẫn còn nhô trên lưng. 

Người quản lý tiệm bánh mì kể lại: "Tôi đã rất sốc. Nhân viên của tôi gần như phát khóc vì sợ". Do bị mất máu nhiều, nam thanh niên đã ngất lịm đi trước khi được đưa vào bệnh viện.

Ngay sau đó, các nhân chứng đã thông báo cho cảnh sát để đưa anh vào bệnh viện. Nam thanh niên này được xác định là Hai.D, 23 tuổi, quốc tịch Việt Nam, đã sang Đức làm việc được một năm rưỡi, hiện đang làm đầu bếp trong một nhà hàng Việt Nam. Nam thanh niên không hề biết mình bị tấn công lúc nào, ai tấn công và nguyên nhân vụ tấn công.

Theo thông tin từ bác sĩ, nam thanh niên đã bị thương khá nặng ở ngực, cơ hoành và gan do con dao đâm sâu vào cơ thể, nhưng đã sống sót kỳ diệu. "Tôi đã vô cùng may mắn", anh này chia sẻ.

Kể lại sự tình với cảnh sát, nam thanh niên nói rằng hôm đó anh đã tới tiệm cắt tóc, nhưng vì phải chờ lâu nên đã ghé qua tiệm bánh mì. Trong lúc đó, một người đàn ông đã chặn anh lại để hỏi han về một người mà anh không biết. Sau đó, anh nghe thấy một tiếng "uỵch" giống như có gì đó trên lưng mình nhưng không để ý nữa vì không nhận thấy cảm giác đau đớn.

Hiện tại, cảnh sát thành phố Hamburg đã bắt giữ một nghi phạm 33 tuổi, nghi ngờ có liên quan tới vụ tấn công nam thanh niên Việt Nam trên. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Sau khi vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã nói đùa, trêu rằng đây đúng là "con rồng cháu tiên" khi bị đâm sau lưng mà không hề thấy đau. Tuy nhiên, việc này đã được lý giải bằng y khoa. Bác sĩ cho rằng có thể nam thanh niên đã tiết ra quá nhiều hormon căng thẳng adrenaline, giúp anh giảm đau trong một thời gian ngắn dù thực sự vết thương này có thể đe dọa tới tính mạng.

Nguồn: Khánh Hằng/ thoidaiplus.giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo