Liên bang Đức

Phụ nữ người Việt ở Đức tặng 900 khẩu trang cho Tổ chức nhân đạo Berlin

Cập nhật lúc 02-07-2020 11:46:36 (GMT+1)
Tổ chức nhân đạo thuộc nhà thờ Evangelisch Clearingstelle tiếp nhận số khẩu trang do Hội phụ nữ người Việt ở Dresden trao tặn

 

Sáng 1/7 (theo giờ địa phương), đại diện Hội phụ nữ người Việt ở thành phố Dresden (Đức) đã trao tặng 900 chiếc khẩu trang cho Tổ chức nhân đạo thuộc nhà thờ Evangelisch Clearingstelle. Đây là một tổ chức giúp đỡ những người sống ở Berlin mà không có bảo hiểm ốm đau.


Ban lãnh đạo Tổ chức nhân đạo Tổ chức nhân đạo thuộc nhà thờ Evangelisch Clearingstelle đã gửi lời cảm ơn tới Hội phụ nữ người Việt ở thành phố Dresden và cảm kích, xúc động được nhận số khẩu trang nói trên.

Trước đó, đại diện cho Hội phụ nữ người Việt ở thành phố Dresden đã trao 250 chiếc khẩu trang cho Trung tâm đa văn hóa AWO Bayouma-Haus để họ tặng lại cho các nhân viên đang trên tuyến đầu chống dịch. Cho đến nay, hơn 1.000 chiếc khẩu trang do các chị em Hội phụ nữ người Việt ở thành phố Dresden làm đã được trao tặng cho các công sở tại Berlin (Đức)./.

Nguồn: CTV Quỳnh Nga/VOV.VN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo