Liên bang Đức

Nữ chủ quán người Việt bị cướp sạch tiền bán hàng ngay trước cửa nhà tại Berlin

Cập nhật lúc 10-10-2018 12:22:44 (GMT+1)
Những tên cướp đã cầm dùi cui sắt đợi sẵn trước cửa nhà nạn nhân ( Hình minh họa)

 

Nạn nhân là một nữ chủ quán người Việt Nam bị cướp tấn công khi đang mở cửa vào nhà, bị lấy đi toàn bộ số tiền bán hàng được trong ngày  


Thông báo của cảnh sát Berlin ghi:

Trong đêm ngày 4.10.2018 khoảng 2:15 sáng tại quận Friedrichshain một nữ chủ nhà hàng 31 tuổi đã bị cướp mất toàn bộ số tiền bán hàng trong ngày ngay trước căn hộ ở đường Richard-Sorge-Straße. Sau đó cô đã báo động với cảnh sát và khi cảnh sát hình sự đến hiện trường, cô chủ đã khai báo các sự việc như sau:

Trong lúc cô ta đang đứng trước cửa nhà, lục tìm chìa khóa để trong túi xách của mình, một người đàn ông đã tiến tới từ phía sau và túm lấy cô. Người thứ 2 áp sát và đe dọa cô ta bằng một dùi cui thép và bắt phải đưa ngay tiền mặt.

Cuối cùng thì kẻ đe dọa đó đã lục túi quần nữ chủ quán này và lấy đi toàn bộ doanh thu tiền bán hàng được trong cả ngày .

Ngay sau đó bọn cướp đã bỏ đi mất. Cảnh sát khu vực số 5 tại Berlin, chuyên về các vụ án cướp giật đang tiến hành điều tra về vụ án này.

Gần đây cũng xảy ra một sự việc tương tự tại đường Bundesallee ở Berlin, những tên cướp đã hung hãn dùng dao đâm nhiều nhát và cắt cổ một sinh viên gốc Việt đến chết để cướp túi tiền bán hàng khi nạn nhân lao ra cứu mẹ đang giằng co với kẻ cướp ngay trước cửa nhà.

Thời điểm hay gặp nguy hiểm đối với các chủ cửa hàng người Việt, là khi họ mang theo doanh thu tiền mặt của cửa hàng, đi một mình về nhà trong đêm tối.

 

Thông báo của cảnh sát Berlin về vụ cướp tiền của một nữ chủ nhà hàng vào lúc 2:15, sáng 4.10.2018

Nguồn cảnh sát Berlin: https://www.berlin.de/polizei/polizeimeldungen/pressemitteilung.745751.php

Nguồn: Thu phương/ Thoibao.de

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo