Liên bang Đức

Một người Việt bị sát hại ở Đức

Cập nhật lúc 30-03-2011 15:48:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: phapluattp.vcmedia.vn

 

Theo hãng tin DPA (Đức), cảnh sát Đức đã bắt giữ 2 người bị tình nghi sát hại một người Việt Nam vô gia cư 59 tuổi ở TP Neuss tối 26-3. Cảnh sát và Viện Công tố cho biết 2 kẻ tình nghi 18 và 37 tuổi trên khai nhận đã sát hại nạn nhân vì lo sợ nạn nhân sẽ khai báo với cảnh sát về hành vi ăn cắp tiền. Nạn nhân và 2 hung thủ cùng ở trong khu nhà dành cho người vô gia cư.


Trong khi đó, báo chí hạt Wiltshire (Anh) đưa tin cảnh sát địa phương đang tiến hành xét nghiệm ADN của một phần thi thể vừa được phát hiện nghi là của một người Việt Nam nhập cư bị mất tích cách đây 6 năm. Người này có thể là Nguyễn Hải, giới tính nữ, đột nhiên biến mất khỏi nơi cư trú ở Swindon, thuộc hạt Wiltshire, miền Tây Nam nước Anh vào tháng 6-2005 khi 20 tuổi.

Người dân địa phương từng cho rằng có thể Hải đã bỏ lên London tìm việc làm sau 2 năm nhập cư vào Anh. Cảnh sát địa phương không khẳng định phần thi thể họ tìm được mới đây là Hải, song nói rằng đây là người nữ độ tuổi từ 23-30, bị bắt cóc ở Swindon trong khoảng thời gian 2003-2005.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo