Liên bang Đức

Đức: Phụ nữ Việt vẫn mất tích, nghi phạm được thả tự do

Cập nhật lúc 10-10-2014 20:28:42 (GMT+1)

 

Đã mấy tháng trôi qua, trường hợp chị Lê Thị Thanh Thoa, 34 tuổi ở Durlach-Aue, mất tích từ cuối tháng 7/2014 vẫn còn là một điều bí ẩn. Nhiều cuộc tìm kiếm quy mô lớn với hàng trăm cảnh sát tham gia, sử dụng cả kỵ binh, thợ lặn và máy bay trinh sát vẫn không tìm ra được dấu vết nơi chị đang ở, dù là còn sống hay đã chết.


Hết thời hạn tạm giam mà không có bằng chứng xác thực, nên người đàn ông bị tình nghi giết chết chị Thanh Thoa đã được thả tự do, cho dù mối nghi ngờ vẫn còn. Anh ta có thể đi lại tự do, không bị theo dõi và hàng tuần cũng không phải trình diện.

Ông Tobias Wagner, phát ngôn viên của Viện Công tố cho biết: „Hiện nay, những chỉ dẫn vẫn được xử lý. Chúng tôi không thể loại trừ việc chị ta đã ra nước ngoài“. Cho dù mới đây, người ta đã tìm thấy hộ chiếu của chị. Nhưng nếu có thì chị ta cũng không tự nguyện ra đi, bởi vì chị Thoa được coi là một người mẹ rất đáng tin cậy của hai đưa con nhỏ.

Viện Công tố từ chối bình luận về những tin đồn cho rằng người đàn ông bị tình nghi chính là chồng chị Thoa và trước đó đã từng hành hung chị.

Chị Lê Thị Thanh Hoa là một phụ nữ gốc Việt, mang quốc tịch Đức, sau khi đi khỏi nhà lúc 23 giờ 10 phút ở phố "Auf den Lohn" tại Durlach-Aue ngày 23/7 đã bị mất tích. Chi Thanh Thoa có hai con trai 9 và 11 tuổi, hiện đang có một cửa hàng làm Nail ở phố Kaiserstraße 28 tại Karlsruhe.

Nguồn: Văn Long/ Thoibao.de

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo