Liên bang Đức

Đức: Câu lạc bộ Đoàn kết tròn 2 tuổi

Cập nhật lúc 10-11-2010 17:24:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: quehuongonline.vn

 

Chiều 30/10, tại Berlin, Câu lạc bộ Đoàn kết đã hân hoan kỷ niệm sinh nhật lần 2 của mình.


Tới dự buổi lễ sinh nhật Câu lạc bộ có bà Phan Ý Nhi, Tham tán, Trưởng ban công tác cộng đồng Đại sứ quán VN tại Đức, đại diện các tổ chức hội đoàn, các câu lạc bộ của bà con kiều bào tại đây. Câu lạc bộ Đoàn kết kỷ niệm sinh nhật lần 2 của mình


Bà Đào Y Na – Chủ tịch Câu lạc bộ Đoàn kết, cho biết:  Ban đầu Câu lạc bộ chỉ có 9 thành viên, tiêu chí Câu lạc bộ đặt ra là đoàn kết, vui khỏe và hội nhập. Nhưng qua 2 năm hoạt động Câu lạc bộ đã phát triển không ngừng cả về số lượng hội viên và hình thức hoat động, đến nay Câu lạc bộ đã có 58 hội viên và một đội văn nghệ. Đặc biệt là các thành viên trong câu lạc bộ luôn được cập nhật những chế độ chính sách của bạn để phổ biến cho mọi người  trong cộng đồng cùng biết.

Câu lạc bộ đã  tổ chức một chương trình văn nghệ kỷ niệm 2 năm thành lập. Cũng trong dịp này 9 thành viên đã được bầu vào Ban Chấp hành mới của câu lạc bộ, hy vọng câu lạc bộ sẽ "Đoàn kết' hơn xứng đáng với niềm tin yêu của cộng đồng đã và đang dành cho Câu lạc bộ Đoàn kết.

Thế Sáng (từ Berlin)

Theo Quehuongonline

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo